Avatar's beebee

Ghi chép của beebee

Gặp gái đẹp, ngẩn ngơ cả chiều

Chiều nay mình đang phóng vèo trên đường Phạm Ngọc Thạch thì thấy trước mặt xa xa có một đám đông lố nhố bên vỉa hè, gồm dăm ba anh bảo vệ, vài chú công an, ở giữa trung tâm là một "bà điên" cao cao.

Mình có hai giây để ngắm nghía và phân tích "bà điên" này từ phía sau khi đang tiếp tục phóng xe tới. Đầu tiên là khăn nâu quấn người trông như cái giẻ, hình như váy cũng nâu. Tóc nâu nốt, xù lên như tổ quạ. Trong vòng 2 giây ngắn ngủi đó, mình trộm nghĩ chắc "bà điên" làm gì nên tình nên tội (quậy phá chẳng hạn), nên bị công an, bảo vệ giữ.

Nhưng tất cả những ý nghĩ trên vụt bay biến hết khi mình phóng ngang qua đám đông và ngoảnh lại. Ohh bà mịe, "bà điên" này là em MC Việt Nga. Mình sững sờ mất một giây tiếp theo vì mịe ơi, người đâu mà đẹp thế.

Mình thề với các bạn là kinh nghiệm hơn 20 năm ngắm gái của mình cũng nhiều nhưng mình phải ngẩn tò te trước em này.

Ngắm MC Việt Nga trên ảnh thì cũng nhiều rồi, nhưng mình cũng chỉ thấy xinh bình thường thôi. Chuyện, hót girl bây giờ lên báo như ngả rạ, ngày nào giở ra mà chả thấy em này em kia, nhàm lắm rồi.

Dưng mà hôm nay nhìn trực tiếp em í bên ngoài tí ngất. Từ "đẹp", hay "da như trứng gà bóc" đối với em í còn e hơi bị khiêm tốn.

Lúc mình quay nhìn em í, em í đang cười toe với các anh các bà xung quanh. Mặt em í trắng tinh...mắt to ... lông mi dài, cong vút ... miệng cười tươi xinh dã man. Cái bộ tóc mà mình vừa tưởng là như mụ điên trước đó vài giây bỗng trở thành mô-đen loại một. Còn cái giẻ rách nâu nâu cũng biến thành mốt nhất.

Trong vòng vài giây tiếp theo mình chỉ ngẩn ngơ ngắm mỗi em í thôi, nhưng bây giờ ngồi ngẫm lại mình tưởng tượng thấy tất cả các anh bảo vệ, công an hay mấy anh bâu xâu khác xung quanh đều trở nên tầm thường hết.


Nãy giờ về mà vẫn đang ngẩn ngơ đây. Ngẫm lại mình thấy nhiều lúc xuề xòa mà xấu hổ. Mỗi người phụ nữ là một bông hoa, nhiều hoa đẹp thì tự nhiên đời nó cũng tươi theo. Soi gương chỉnh đốn đầu tóc phát.
4044 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi Snowflake , ChuTu6 người nữa
kanishi
mình gặp Việt Nga ở đài THVN rồi, cũng bình thường thôi mà, làm gì mà bạn choáng thế
11 năm trước· Trả lời
Achilles
Giọng em ấy cũng yêu cơ. :x
11 năm trước· Trả lời
trungmercury
Nghe Bee_bee kể như là mô tả thương hiệu.
11 năm trước· Trả lời
Hunter
beebee cũng soi gái
11 năm trước· Trả lời
beebee
@kanishi: hay tai chi ngam co vai giay nen thay dep. Nhung qua that luc do to ti' ngat vi da em i trang tinh nhu geisha, noi ban bat
11 năm trước· Trả lời
TM8
TM8
Em này giống gái Nhật, ko thuần khiết VN cho lắm, thấy ko thích.
11 năm trước· Trả lời
anhlinhbeo
Sời , phụ nữ khen phụ nữ xinh thì khó tin lắm .
Chẳng biết em này chút nào , cố lên google tìm hình , nhìn cũng chẳng quen luôn .
11 năm trước· Trả lời
113114115
Việt Nga đâu hơn 30 rồi mà , cơ mà trông vẫn còn xì teen lắm
11 năm trước· Trả lời
beebee
@hunter: tớ là người yêu cái đẹp mà, không phân biệt giới tính, yêu tất
11 năm trước· Trả lời
Hunter
@beebee cám ơn cậu đã yêu tớ, yêu cậu quá
11 năm trước· Trả lời
ChuTu
yêu rồi
11 năm trước· Trả lời
Website liên kết