Avatar's buihunghai

Ghi chép của buihunghai

Dân cả nước kéo nhau đến Đồng Mô chửi Làng Văn Hóa =))

Phải nói là cực kỳ hài các bác ạ.

Ngày 19/9, đồng loạt các báo đăng tin: Chính thức khai trương Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam tại Đồng Mô (Sơn Tây, Hà Nội). Đến chia sẻ sự kiện có cả TTg Nguyễn Tấn Dũng.

Tiếng lành đồn xa, dân khắp nơi đổ về Đồng Mô để ngắm công trình văn hóa. Tây có, Ta có. Có đoàn khách ở tận Nam Định, Thái Bình kéo về cũng đến.

Ô hay, đến nơi mới thấy khai trương xong thì cửa đóng then cài, chả có gì hoạt động. Nhà cửa khóa kín, lác đác đâu đó vài đồng chí nhân viên đang thổi cơm để chuẩn bị rút quân. Ơ, chẳng lẽ lầm??? TTg đã khai trương, báo đài đăng tin rộn rã thì đúng quá rồi. Sao lại thế nhỉ???

Mất công mất của, tốn thời gian cả buổi kéo đến mà chả có gì ngoài vài ba quán cóc của người dân đang mở. Ăn bánh vẽ nhân thịt lừa to quá, dân tình bực  mình chửi thẳng (là chửi đổng thôi, chứ có quan chức nào ở đấy đâu mà chửi "hướng đối tượng"). Nhưng chẳng lẽ đến ngồi chửi mãi, lại lục tục kéo nhau về. Đường xá mới, gọi taxi không có, xe ôm nào chở được? May là cuối cùng còn có anh xe buýt đến cà rịch cà tang về HN.

Chết cười. Đúng là giờ đếck tin được thằng nào hết =)) Để em về up ảnh cho các bác xem :d
3883 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi langdu , mrmoovn
Tommy_phuong
Chửi cả đồng chí nào chỉ viết mà không up ảnh cho anh em xem .
10 năm trước· Trả lời
buihunghai
e hèm! thịt giờ đồng chí Tommy Đẻ kia Tối về up ảnh cho coi
10 năm trước· Trả lời
Website liên kết