Avatar's shochu

Ghi chép của shochu

Viết tặng bản thân: LinkHay- 1 năm nhìn lại.

Vậy là đã vào LinkHay được 1 năm 1 ngày. Kể như hôm nay viết 1 cái note gọi là mừng...tiệc thôi nôi cái nick. :">.

Bản thân mình thuộc dạng ngụp lặn bên dưới nền văn minh nhân loại (:">) nên cũng được xếp vô "tầng lớp mù công nghệ", tham gia vài cái linh tinh là chán ngay. Vậy mà LH giữ chân mình được hơn 1 năm (uh thì cũng có những lúc tuổi trẻ bồng bột tính khí thất thường đòi ra đi này nọ nhưng tựu chung lại thì mình...vẫn ngồi đây gõ note :">).

I. Những cái đầu tiên:

1. Link đầu tiên tham gia bình luận là link quảng cáo dầu gội Pantene biết qua Kenh14, (link đó còn ngây ngô nên bình luận chứ ko hiểu vote là gì :D): http://linkhay.com/link56886/quang-cao-dau-goi-pantene-sieu-hay (mình vốn thích mấy nick ngắn ngắn 1 âm tiết nên thấy nick của pác @Theo thì ưng lắm lắm :"> :">).

2. Link đầu tiên bị trừ điểm te tua tơi tả nát cây nát cối là 1 link trong đó mình công khai ủng hộ Thủy Top :">.

3. Sau bao ngày vật vã ko có link lên hot thì link ngoi ngóp lên hot đầu tiên của mình lại là nhờ title hơi "lừa đảo giật tít câu hàng".

4. Đặc biệt thích link này vì nhờ đó mà quen được pác TMT. ^^ http://linkhay.com/link59432/phat-hien-bang-ve-sinh-co-doi#c102689

5. H2O là người bạn đầu tiên trên LH. ^^

6. Ấn tượng đầu tiên về LH: mọi người thật khó hiểu, mới bước vào thì thấy 1 bạn có nick Ice ngáp lên ngáp xuống tranh luận với 1 nick nào đó mà xem ra nick kia yếu thế hẳn.

7. Bị phản pháo đầu tiên khi có 1 nick TanNg bảo mình ko biết đùa =.=! Và nick KingEric bảo mình dại dột bồng bột đi biểu tình chống TQ. :-s

8. Tranh luận nảy lửa đầu tiên (và hầu như duy nhất) là với Hijodesol về ảnh nude của Thái Phiên. http://linkhay.com/link60125/anh-nude-tuyet-dep-cua-nhiep-anh-gia-thai-phien-1#c104257 xong lôi nhau ra Ym cãi tiếp. (Hình như mình chưa cãi xong phải ko Hijo?)

II. Những cái nhất:

1. Sợ nhất cmt của pác NewVegas và MrHungmax =.=! :((

2. Ê chề nhất khi thú nhận mình ko biết Lauxanh.Us là trang gì http://linkhay.com/link67139/zing-vs-vnexpress-them-gay-can#c117308 và 1 thời gian dài sau dư âm ném đá vẫn còn phảng phất.

3. Vui nhất khi tham gia link mang tính tập thể cao của LH, kiểu như cùng nhau đổi ava sang cờ VN mùa SEAGAME http://linkhay.com/link84899/mo-i-nguo-i-do-i-avatar-co-vu-viet-nam-diiiii-d (lần đó ai ko có ava đỏ đỏ mà hiên ngang ló mặt vô cmt thì kiểu gì cũng bị tổng sỉ vả te tua từ trang cá nhân ra tới link) và các link giao lưu offline.

4. Hạnh phúc nhất là được tổ chức sn lúc khuya lắc khuya lơ, :">.

5. Mem nam mình thấy dễ thương nhất là Ntvim88 ^^, vui tính nhất là Zenicy. Mem nữ mình yêu quý nhất là...kể ra có mà hết trang >.
Website liên kết