Avatar's ntvim88

Ghi chép của ntvim88

Giới thiệu user

Hiện tại LinkHay chưa có hệ thống phân cấp user để có thể thực hiện tính năng này. Nhưng với bản mới, khi tab Tin mới trở thành Tin bạn bè++ thì cơ hội cho user mới công bố thông tin dường như nhỏ hơn. Mình tạm gọi giải pháp tình thế này là cơ chế giới thiệu.
(Nếu được thì áp dụng cho user có trên 50 người theo đuôi - cho đỡ loạn)
A là người dùng khá nổi trên LinkHay, có 1000 người quan tâm. Trong khi B là user mới, chưa có ai quan tâm, A nhận thấy B gửi link có chất lượng, bình luận sắc sảo.
A lập tức bấm nút Giới thiệu (sẽ đặt bên dưới nút Quan tâm/Bỏ quan tâm hiện nay). Ngay lập tức tất cả tin tức do B gửi sẽ hiển thị ở mục tin mới của những người dùng quan tâm A - với dòng chữ Được giới thiệu bởi H nhưng hiện nay là được quan tâm bởi minh,Hara...
 Thời gian tối đa có lẽ trong 1 tuần là vừa. Hết 1 tuần B sẽ không còn được giới thiệu bởi A nữa, A cũng có thể bỏ Giới thiệu B giữa chừng để giới thiệu người khác.

*fun fun: lúc đấy lưu bút của @Hara sẽ tràn ngập: Chị ơi, giới thiệu em đi, em gửi link hay, dài, dai lắm. Chị ơi, em gửi link về làm đẹp, ăn uống nhiều lắm, chị giới thiệu em đi... :)
3682 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi moon163 , ChuTu10 người nữa
TanNg
Ý tưởng giới thiệu này hay ở chỗ giới thiệu kèm theo cả link để mọi người tham khảo. Nhưng áp dụng cách này sẽ hơi nặng cho mạch tin mới. Giới thiệu expert kiểu này thì ngon.

@minh
10 năm trước· Trả lời
TanNg
Cái này đã làm thì nên áp dụng cho tất cả các user, tạo cơ hội cho họ xây dựng quan hệ nhanh hơn.
10 năm trước· Trả lời
ntvim88
Nếu anh áp cho tất cả các user thì đẩy thêm cho anh Minh 5 cái server nữa để chạy LH . Không thì load sao nổi tab tin mới.
À quên, em chịu không thể nào dự đoán được trong 1 tháng sẽ có bao nhiêu % user sử dụng chức năng này
10 năm trước· Trả lời
minh
Vote
10 năm trước· Trả lời
leanh89
kiểu này như thu nạp đệ tử bác nhỉ
10 năm trước· Trả lời
ntvim88
Cô Lệ tư duy tốt thật. Nhưng có mấy khi sư phụ đi quảng cáo cho đệ tử đâu, toàn bắt đệ tử đi xuống núi làm rạng danh sư môn thoai.
À, trừ sư phụ Giáng link giật tít chương
10 năm trước· Trả lời
ChuTu
ôi hay, bây giờ sp mới đọc
10 năm trước· Trả lời
Website liên kết