Avatar's peace90

Ghi chép của peace90

Nhớ quá

15.4.2009

*cậu sẽ không thích khi đọc những dòng này, tớ biết, nhưng tớ tin là cậu sẽ hiểu*

cậu này, nhiều lúc cậu cư xử như một thằng điên...rẻ tiền và nhảm nhỉ vô cùng..và tớ thì hết lần này đến lần khác chịu đựng những trò đùa của cậu, đôi lúc là vô tình nhưng đa phần là ác ý... rồi thì lại xin lỗi, rồi thì lại bỏ qua...cứ thế ... mãi mà chẳng thấy kết thúc.. 

tớ đã nói là sẽ không bao giờ bỏ cậu lại một mình .. và cho dù mọi thứ có rời bỏ cậu thì tớ vẫn sẽ ở đâu đấy xung quanh cậu.. nhưng giờ thì cho tớ xin lỗi..tớ mệt rồi, tớ buông tay thôi...tớ chẳng thể cố gắng hơn được nữa ...

tớ đã từng ở bên cạnh cậu như là một người yêu ..
và cũng đã từng ở bên cạnh cậu như là một người bạn ..  
cả hai vai trò ấy đều chưa từng được cậu trân trọng.. tớ chưa từng được tôn trọng..
tớ cần được tôn trọng vì tớ đáng được tôn trọng.
giờ thì tớ phải rời bỏ cậu thôi.. vì tớ chẳng thể để bản thân bị coi thường hơn nữa ..
rời bỏ cậu để giữ lại cho tớ chút tự tôn cuối cùng..

cậu này, cậu tự tin và đầy kiêu hãnh.. nhưng cái tự tin và kiêu hãnh cậu có lại là của một người chưa từng gặp khó khăn, chưa từng đương đầu với thách thức và chưa một lần phải đánh đổi.. mọi thứ cậu cần đều được sắp đặt sẵn sao cho tốt nhất và thuận lợi nhất cho cậu, còn cậu chỉ đơn giản là làm theo...có vậy thôi, vậy mà cậu cũng chưa từng cố gắng .. cậu xét cho đến bây giờ vẫn chỉ là một đứa con nít được nuông chiều nên ích kỉ và hay đòi hỏi.. cậu đã được cuộc đời này ưu ái quá... 
cậu có quá nhiều cơ hội và có đủ điều kiện để làm bất cứ điều gì cậu muốn * mới chỉ muốn chứ chưa phải là cần *...nhưng không hiểu là cậu khờ dại hay thờ ơ, cậu để mọi thứ tuột khỏi tay dễ dàng mà không mảy may xót hay tiếc... cậu đã quá khờ dại hay đã quá thờ ơ ... ? 

From : +84988800678
" Da den luc phai lon roi. dug lo lang j nhe. to biet to fai lam gi dung ma. try our best " 
 11/03/2009 00:37   
tớ đã - đang và vẫn sẽ chờ một sự thay đổi tích cực và có ý nghĩa hơn thế này. hơn thế này - nhiều. thế nên cậu này, có thể nào nói ít hơn và bắt tay vào làm đi thôi...vì đúng là không có gì là quá muộn nhưng cái gì cũng chỉ có thời của nó..

cậu không đơn giản là chỉ sống vì bản thân cậu...

tớ sẽ cố gắng để nếu sau này có thể gặp lại cậu - dù là vô tình hay cố ý - cậu sẽ thấy một tớ khác bây giờ và nhất định là hơn bây giờ - tớ hứa. 
và tớ hi vọng nếu sau này có thể gặp lại cậu - dù là vô tình hay cố ý - người tớ gặp được sẽ là cậu - khác bây giờ và nhất định là hơn bây giờ - một cậu - đàng hoàng và bản lĩnh.
hãy coi đây như là một lời ước định cho tương lai và ít nhất thì cố gắng vì nó, được không ? 

* được gửi từ Tớ -  sau cuộc gọi lúc 20h16' *


Mình rõ là đã sai quá. Để đến h nhận ra thì muộn rồi chăng???Có thể làm lại lần nữa k M...

4877 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết