Avatar's maisnow

Ghi chép của maisnow

ồ LH cho tiêu đề tối thiểu 5 chữ :))

:))
hưởng sái, thất hứa với chả ngụy quân tử :))

thực ra mình chả biết thầy K là thầy nào, có nhớ mang máng tin tức 4 năm trước nhưng cũng chả nhớ rõ lắm. nên ko bình luận thầy K làm gì.

nói chung là :))

chả có thầy K thì thầy Cương cũng đã là biểu tượng của ngành giáo dục rồi. chả phải vì câu nói 4 năm trước mà thầy Cương hưởng sái hay 'tự nhiên trở thành người đấu tranh tiêu cực' :))

báo chí là báo chí :)) họ lái theo đường nào mà chả được. bảo do vụ này mà báo chí có phen viết bài... :)) có mà do vụ này LH có dịp bình luận (cả hai bên) thì có.

với cả - nói thật là LH này (chắc chắn) ai cũng kém tuổi thầy Cương và chắc cũng phần nhiều kém tuổi thầy Khoa. thế mà nói như đúng rồi, chỉ trích như đúng rồi. có là tranh luận đi nữa thì người trên vẫn là người trên. thế nên dùng từ cẩn thận chút :-<

một cái nữa là. chuyện thầy K thì ko biết. nhưng thầy Cương thì: ai đã biết thầy Cương sẽ hiểu thầy là người như thế nào. khi 10 người gặp thầy thì 9 người phục thầy: tốt nhất là ko nên để báo chí dẫn dắt lối suy nghĩ. nói trắng ra là thà chết còn hơn tin nhà báo bây giờ - nhất là những người cứ được thể mà phất ntn.

còn mình thì mình vẫn giữ quan điểm :)). thầy Cương là thầy Cương - chả việc gì vì thầy K mà thầy hưởng sái hay mang tiếng này nọ. chỉ nghĩ đến việc ai có những suy luận như thế trong đầu đã thấy nực cười rồi. lúc chưa có thầy K thì thầy Cương cũng vẫn đã đấu tranh cả mấy chục năm trời rồi - mà giờ thầy K đi thì thầy Cương cũng sẽ vẫn tiếp tục thôi.

còn có ai hỏi thầy Cương đấu tranh bao giờ á :)) cả cái trường LTV đấy (hoặc 2 tại có 2 cơ sở).

ps: viết tên thầy Khoa là K và viết hẳn tên thầy Cương là vì lý do hơi 'ngoan cố' một tẹo. cần biết thì nói sau - nhưng hoàn toàn ko phải do cố tình thất lễ.
3727 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi sean , Mcralen3 người nữa
Website liên kết