Avatar's ozzy

Ghi chép của ozzy

Joke of the day :))

Nổi tiếng hơn cả Giáo Hoàng!

Một hôm Bubba khoe với sếp, "Ông biết không, tôi biết hết những người cần biết. Chỉ cần nêu tên một ai đó, bất kỳ ai, thì tôi cũng biết cả".

Ngán ngẩm vì cái sự khoe khoang này, ông chủ bảo kẻ bịp bợm là "Ok, Bubba thế Tom Cruise thì sao?"

"Chắc chắn rồi, Tom và tôi là bạn cũ, và tôi có thể chứng minh điều đó".

Thế là Bubba và sếp bay tới Hollywood và gõ cửa nhà Tom Cruse, và Tom Cruise la lên, "Bubba! Thật tuyệt khi được thấy cậu! Cậu và bạn cậu hãy vào ngay và ăn trưa cùng với tớ!''.

Mặc dù rất ấn tượng, sếp của Bubba vẫn hoài nghi. Sau khi rời khỏi nhà Tom Cruise, ông ta bảo Bubba rằng ông ta nghĩ rằng việc Bubba biết Tom Cruise chỉ là may mắn mà thôi.

"Không, không, hãy nêu tên ai đó khác ra", Bubba nói. 

"Tổng thống Bush", sếp lập tức đáp lại. "Được" Bubba nói, "Tôi biết ông ta, hãy bay tới Washington". Và thế là họ đi.

Tại Nhà Trắng, Bush nói "Bubba, thật là ngạc nhiên, tôi chuẩn bị có cuộc họp, nhưng anh và bạn anh hãy vào đi, uống chén cà phê trước rồi họp sau".

Ông sếp của Bubba bây giờ bắt đầu sửng sốt rồi, nhưng vẫn chưa tin chắc hoàn toàn. Sau khi rời Nhà Trắng, ông ta biểu lộ sự nghi ngờ với Bubba, và lần nữa Bubba lại bảo là hãy nêu tên một ai đó.

"Giáo Hoàng", sếp đáp.

"Chắc chắn rồi!" Bubba nói. "Tôi biết Giáo Hoàng đã lâu rồi". Và thế là họ bay tới Rome.

Bubba và sếp đứng trong đám đông ở Quảng trường Vatican thì Bubba nói, "Thế này thì không được. Tôi không thể khiến Giáo Hoàng để mắt đến được khi đứng giữa đám người như thế này. Nói cho ông biết nhé, tôi biết tất cả những người bảo vệ gác cổng, vậy hãy để tôi lên cầu thang lên trên và tôi sẽ ra ban công cùng với Giáo Hoàng". Và thế là anh ta biến mất trong đám đông.

Khoảng nửa tiếng sau Bubba xuất hiện cùng với Giáo Hoàng trên ban công. Nhưng khi Bubba quay lại, anh ta thấy sếp đang bị đau tim và xúm xung quanh là đội cứu thương.

Tới bên chỗ sếp, anh ta hỏi: "Có chuyện gì vậy?"

Ông sếp ngẩng lên và nói, "Tôi vẫn ổn cho tới khi anh và Giáo Hoàng đi ra ban công và du khách người Nhật đứng cạnh tôi hỏi, "Ai ở trên ban công cùng với Bubba thế?" 

=))(from Giáo Hoàng)
3959 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi HerbGate
Website liên kết