11 Bình luận
 • Quanph
  thấy bạn @hungnguyen1402 khen TranAnh mấy lần nhưng mình cứ thấy TA từ 2014 cứ xuống xuống, lên báo là lên gân kiểu gì ấy nhỉ?
  • TanNg
   @quanph Doanh thu đi lên tốc độ đó là cũng ổn đấy.
  • Quanph
   @tanng nếu đủ tiền để mạnh tay thì lên nhanh mà anh
  • Hungnguyen1402
   @quanph cái này thì cứ phải chờ thực tế chứng minh chứ nói nhiều cũng thành ra không có gì mới. Một số đã phải bán lại hoặc đóng cửa, một số muốn bán mà không được vì vỏ quá to. Số mới tham gia thì quá chật vật. Nên nhìn mặt, chỉ tên từng ông điện máy ở Việt Nam thì cái số như Trần Anh còn rất ít. Trần Anh chỉ kém lợi nhuận thôi, chứ còn doanh số tăng trưởng tốt, mô hình đại siêu thị nên tăng trưởng càng ổn định.

   Nói chung ngành này cũng nhiều cái thật thật ảo ảo nên cũng khó xác định, nhất là cũng không mấy công ty đại chúng trong ngành như Trần Anh.
 • taolavodoi
  sắp phá sản rồi, bán đắt lòi, bảo hành như s***, đã từ lâu cạch mặt thằng này
 • Monmen
  Ko biết bjo` Trần Anh thế nào. Chứ hồi đầu vào SG thất bại thảm hại vì ko cạnh tranh nổi tại thị trường lớn nhất cả nước này.
  Dịch vụ khách hàng phải nói là cực tệ hại, đúng kiểu văn hóa làm dịch vụ của ngoài đấy.
  • Hungnguyen1402
   @monmen Dịch vụ khách hàng thì hầu hết đều tệ, sau này thì đỡ hơn, nhất là từ khi có call center thì việc kiểm soát dịch vụ là quan trọng. Còn gia nhập thị trường phía nam thì không chỉ Trần Anh mà rất nhiều siêu thị khác cũng ăn quả đắng.
   Nhiều người đi qua nhìn cứ bảo vắng, chứ Trần Anh giao doanh số mỗi nhân viên 1 tháng 300-400 triệu đồ gia dụng, 700-800tr đồ điện tử, gần 1 tỷ đồ điện lạnh, hầu hết đều đạt hoặc vượt, ngay cả tháng 7 cô hồn.
   Trần Anh giai đoạn này không thiếu vốn, quỹ còn giành nhau để đầu tư. Nhưng Trần Anh có một cái kém đi là đã để mất sự cách biệt với các siêu thị khác trong ngành laptop-IT.
  • Monmen
   @hungnguyen1402 : mình thì ko rành lắm về các thương hiệu bán lẻ trong các lĩnh vực. Nhưng mình nghiệm ra 1 điều là thằng nào một khi thành công ở thị trường SG thì thằng đấy đều ngon- về mọi nhẽ. Còn thằng nào thất bại ở thị trường này thì dù thành công ở thị trường khác nhưng vẫn có chỗ lởm& chưa đạt được đỉnh cao.

   Ví von vui thì thị trường SG giống thị trường Mỹ. Nơi mà mọi thằng trong mọi ngành đều muốn chiếm lĩnh& muốn thành công tại đây. Nếu thằng nào thành công ở thị trường Mỹ thì hẳn là nó ngon. Còn chưa thì cần phải xem lại
  • fil286n
   @hungnguyen1402 Em hôm qua đọc được bài này cũng thử quay lại mua hàng TA xem thế nào. Đặt cái tủ lạnh qua mạng. Éo thấy các bố phản hồi gì hết, tin nhắn cuộc gọi đều không. Chờ mãi éo thấy gì phải tự gọi lên hỏi. Đợi 1 lúc thì bên ấy trả lời là chỉ có hàng trưng bày thôi . Ngày xưa đi bh đồ hộ bạn đã bị mấy bạn TA củ hành với thái độ lắm rồi. Tóm cái váy lại là cạch tiếp
 • bai_tu_long
  Nhìn kế hoạch, thực tế và cách triển khai mở siêu thị mới của Trần Anh, các siêu thị khác sốc toàn tập . Ban tổng các sthi điện máy họp lên họp xuống, giờ đêm khu cũng kêu tên Trần Anh
 • huhu122001
  Kinh tế hồi phục và tăng trưởng nhưng đi đến đâu cũng thấy dân tình kêu la cửa hàng làm ăn càng ngày càng ế ẩm.
Website liên kết