7 Bình luận
 • TKM
  Ơ thế con hư là tại sách cả à
 • HansNam
  bố mẹ bây giờ cưng con nhỉ? mà chỉ có bố mẹ thành phố thôi. Trẻ con ở quê còn lôi nhau ra quốc lộ xem tai nạn "bể gáo dừa, rớt đậu phụ ra ngoài" ấy chứ. lắm chuyện
 • luanth
  thấy tào lao dữ rồi, cho xuống bếp phụ mẹ 1 bữa cơm làm cá, chặt gà, làm ruột, cạo mề 1 bữa thôi là bình thường. Đừng cảnh giết người máu me lênh láng thôi chứ cứ công chúa bong bóng hoài sao được. Ra đời kiểu gì đây?
 • maithanhan
  ko biết nhưng thằng con mình thì mình sẽ tập nó đọc One Piece, đầy cảnh bạo lực, máu me, dzú bự,... nhưng mà ....
 • AntiGod
  Với cái thể loại "Văn nhân giai phẩm" thế kỷ XXI này thì còn lâu công nghiệp truyện tranh VN mới theo kịp được Nhật Bổn
 • SeineRiver
  Sao dạo này có nhiều người lớn đem cái đầu óc của mình để phân tích về cảm thụ của trẻ con thế nhỉ. Hồi bé mình đọc truyện cổ tích bao giờ cũng chỉ quan tâm là thiện có thắng ác hay không chứ còn thiện nó thịt ác đâm ác cho ác làm mắm thì cũng có khác gì đâu. Nói như các bạn ý thì chính cái thế hệ các bạn ý và thế hệ bố mẹ chúng mình cũng đọc những cái cổ tích ấy, đều bị ảnh hưởng máu me hết à.

  Đánh giá của cá nhân mình là có nhiều phụ huynh (trẻ) nuông chiều con cái quá mức, và bỗng 1 ngày đẹp trời cảm thấy bất lực trong việc cải thiện con cái mình thành người có giáo dục nên bắt đầu đi đổ lỗi cho nền giáo dục nước nhà. Điều ấy giải thích tại sao các tài liệu giáo dục bị lên thớt ngày càng trẻ hoá, khi xưa là sách cấp 2 cấp 3, giờ xuống sách mẫu giáo truyện cổ tích )

  Theo thống kê của cá nhân mình, qua tiếp xúc với con cái của bạn bè, cũng như lượn lờ các công viên, trung tâm thương mại cuối tuần, thì ngày càng có nhiều trẻ em ở tuổi tiền cấp 1 (
Website liên kết