TKM đã gửi
- 14Hay
Từ giờ anh em không cãi nhau nữa nhé
Kỷ nguyên SiRo chính thức khép lại40 Bình luận Loan tin cuong205a qsilk và 1 người nữa - 5Hay
Đề nghị cấm hẳn cà phê đường tàu
Toàn mấy thằng Tây balo rỗi việc ra ngồi check-in chứ hay hớm gì3 Bình luận Loan tin
thôi lạc quan tý thì hy vọng có bạn nào tre trẻ hơn em đọc qua
Sự xuất hiện của bài viết này đã mâu thuẫn luôn rồi
- bảo đảm an ninh quốc gia (phòng thủ trước ngoại xâm, hoặc để tấn công)
- truy bắt tội phạm
- bảo vệ chính quyền (trước các "thế lực thù địch"
Nhưng nếu chính quyền lạm dụng quyền "bảo vệ người dân" để làm điều mà người dân không muốn (xâm phạm đời tư, quy kết ...) thì ta lại có mặt ngược lại.
Nên khi muốn có nhiều "quyền" hơn thì chính quyền thường thổi phồng các mối nguy cơ để tăng "quyền bảo vệ dân" của mình.
Thấy có mùi mượn Bphone để phê phán chính quyền quá.
Tất cả doanh nghiệp VN đều do nhà nước quản lý nên nhà nước yêu cầu thì phải chấp hành đó là luật pháp.
P/S: Em mới lên gặp mấy anh C50,các anh ý cute lắm chứ không bựa đậu (nếu bạn vô tội và tuân thủ luật pháp).
có thể nói
Bác Hồ : tài năng trăm năm có một (nói dạng specialist), tài năng siêu việt trăm năm gần đây (generalist)
hay là
anh Thái là tài năng nghìn người có một, tài năng siêu việt trong số 5 năm gần đây
đều chấp nhận được
trích từ điển thì "siêu việt"
vượt trên cái thông thường
tài năng siêu việt
- Pwnie Awards (2012) - https://ltus.me/D8A
- exploiting the SSL 3.0 fallback - https://ltus.me/GJS
- một số research được public trên trang blog của anh đó nữa, đều gây tiếng vang.
Trước khi qua Google thì là giám đốc an toàn thông tin ngân hàng Đông Á (lúc đó vừa ra trường)
Như vậy cũng là giỏi hơn nhiều người rồi, và giỏi thế nên có thể nói một số thứ khiến nhiều người ngứa ngáy nhưng vẫn có người thấy hay
thôi lạc quan tý thì hy vọng có bạn nào tre trẻ hơn em đọc qua
1/ Để diệt virus, phần mềm diệt virus cần có quyền đọc mọi file trong ngõ ngách và xóa mọi file nếu nghi ngờ
2/ BKAV hay iphone hay là Tung Của phone nào đó, đều backup full data của user lên cloud. Nếu user bị mất máy, mua nguyên 1 con y chang con cũ, nhập ID vào và BÙM, dữ liệu download lại về y như cũ.
Nên bản chất là, ĐỪNG CÓ PHẠM PHÁP, sống vui vẻ cho đời trẻ khỏe.BKAV làm với C50 không phải là vấn đề quan trọng.
Quan trọng là nếu BKAV cloud Bdrive bị hack, và ảnh xoay tay của các bạn bị upload lên torrent, đó mới là vấn đề...
Đi xe ngoài đường, cảnh sát có quyền dừng xe, đang nằm ở nhà, công an có thể vào kiểm tra, tiền trong ngân hàng, có thể bị đóng băng không cho rút chuyển.
Mọi người quên mất việc mình đang sống thế nào, mà lại tự sướng tinh thần rằng mình có quyền đòi hỏi tính riêng tư cao nhất quả đất.
Vậy đừng dùng Bphone, iphone, android hay các hệ smart phone khác nữa ...
Nếu BPHONE có thể nhận 1 SMS tới số phone đó với KEY hợp lý, máy đó có thể bị lock, bị shutdown hoặc clear data.
Để biết được điện thoại đang ở đâu, dù với OFFLINE, BPHONE phải có tọa độ của trạm phát sóng để nội suy, việc này hơi quá