6 Bình luận
 • tuanna0703
  Nếu không biết viết thì chúng ta tập tô. Nhưng làm cái lễ tập tô hoành tráng quá cơ
 • midu510
  Giờ dùng ngón tay tập tô trên smart phone. làm cái lễ đấy đi ^^
 • downfall
  đã thử tập một ít chữ tàu, với khổ giấy lớn và cỡ bút như thế này, dù là mình (đã có tập) với form có sẵn cũng phải mất 20 lượt mới ra được chữ cho tròn trịa.
  các cụ lãnh đạo thì dĩ nhiên không có được cái thư thả ấy, 1 phát phải ăn luôn thì tô thế này cũng toát mồ hôi hột.
  Dĩ nhiên là dại vì ai lại đi khoe cái sở đoản của mình ra trong lễ hội mà báo chí và cộng đồng sẵn gạch đá thế này nhưng ít là người ta cũng có chút lòng, dù không khéo cũng không nên nặng lời làm gì.
 • thich_khong
  nếu chữ lớn quá kg có khả năng viết thì cỡ chữ 50-70 viết thì thoải mái rồi, chịu khó tập tành chừng 30p là ok.
  Các ông đang làm nhà giáo dục, nhà quản lý mà đến việc cỏn con này mà cũng giả dối ( giả dối đối với các bậc tiền nhân cả thế hệ hiện tại và tương lai) thì thử hỏi đất nước này sẽ ra sao? Từ các ông nhỏ cho đến ông to đầu nhất cũng đều giả dối, trồng cây đầu xuân thì ươm mầm cây con trồng mới có ý nghĩa, đằng này bứng 1 cây cổ thụ đem về cắt tỉa cành lá cho trụi lũi rồi đem trồng xuống vác cái xẻng bươi bươi giống như gà, phát ngôn bị thiên hạ chửi ầm ầm mà vẫn kg chịu rút kinh nghiệm, cứ thế mà phun phèo phèo..
  đầu tư cho khoa học công nghệ là đầu tư cho phát triển. Đảng, Nhà nước coi phát triển công nghệ là quốc sách hàng đầu, là yếu tố quyết định trí tuệ và sức mạnh của dân tộc
  ...haizzz
 • PythonGable
  Trách gì, VN mình cái gì không làm một nữa
 • toaiarc
  Nói thật chứ các ông cứ vẽ bằng chì nhạt rồi tô theo thì chả có thằng nào nhìn thấy mà bới móc
Website liên kết