21 Bình luận
 • PythonGable
  Thằng này tầm cở đứng đầu SEA, invest của nó toàn tay to mặt bự chả nhẽ lại đi làm thế này ? Em éo tin đâu
  • TraMyNguyen
   @pythongable bọn SENDO của FPT khác gì. Mua sản phẩm là Hạt giống Hoa Hồng. Mua 3 loại màu hoa khác nhau -> nó gửi cho 3 Hạt để chung 1 túi. Xong vô Nhận xét cho 1 Sao thì Kô hiển thị trong phần Đánh giá sản phẩm luôn.
 • jedihott
  làm event sợ nhất gặp mấy chú săn giải thưởng chuyên nghiệp kiểu này.
 • Articus
  Lỗi do thằng đánh máy chứ lừa đảo gì!!!
 • hotienloc
  Theo mình được biết thì Lazada hưởng ứng Black Friday với giảm giá từ 12% - 50% ... còn cái sản phẩm còn 350đ không biết có đúng sự thật không nữa

  Và một mặt khác:

  Khi đăng ký thành công, quý khách sẽ thấy xác nhận thành công ngay lập tức trên trang đăng kí. Sau đó, Lazada.vn sẽ gửi thư xác nhận cho tất cả các khách hàng đã thực hiện thành công từ 0 giờ ngày 12/12/2014. Để hưởng ưu đãi này, quý khách chỉ cần đăng nhập với email đăng ký, giỏ hàng sẽ tự động cập nhật giảm giá 12% trong ngày 12.12.2014.


  Vô tình, trong 5 bước của bạn "ngoisaovua" không thấy bước xác nhận này thì phải !
 • Wolfrain
  Bán toàn hàng chợ mà giá siêu thị thì cái khuyến mãi nó cũng y chang là phải rồi.
 • trungcom
  Minh bị tương tự 1 lần rồi, mặc dù không giảm giá sock 530đ như vây.
  Cuối tháng 11 mình mua 1 sp có giá 1tr, có mã giảm 200k còn 800k, nhưng cũng sau khi tới bước "đã đóng gói bời đối tác.." khoảng nửa ngày sau thì cũng bất ngờ bị báo là đơn hàng bị hủy, gọi điện hỏi thì nói do hàng này hết, chưa cập nhật hệ thống. Thế mà cả ngày hôm đó sp đó không được gỡ xuống mà lại bị tăng giá lên 1tr1.
  Hôm sau mình check lại thì giá còn 1tr lại, mình tiếp tục order lại thì cũng vẫn bị y như trên, và sau đó giá sp lại bị thay lên thành 1tr2.

  -->Kết luận: Khuyến mãi giảm giá nhưng lại không mua được cho đến khi chịu mua giá mà Lazada muốn bán
  Kể từ hôm ấy chính thức nghỉ chơi Lazada
 • taymonkhanh
  Đăng ký mail dc 50k thì ok chịu khó lọc thì cũng có sản phẩm rẻ hơn ngoài thị trường mà có người mang đến tận nhà...
 • chuachomday
  Em có lừa đâu, em để sẵn cái bẫy, bác nào bị sập thì bắc ấy ráng chịu thôi
 • phonglee2404
  Thằng này vẫn chưa chuyên nghiệp bằng zalora đâu. kaka
  Vừa rồi đặt mua 5 đôi giày sale off 40% trên trang của nó hết 900k. (theo giá gốc 5 đôi tầm 1tr5)
  Mình không thể tin là nó mới gửi thông báo sale off chỉ 30 phút mà 4 ngày sau nó hủy đơn hàng chẳng biết lý do, mà không hề thông báo.
  Hỏi thì nó kêu đã gửi mail rồi. Lục mail thì chẳng thấy đâu. Gmail thì không tin là mail thất lạc.
  Khách hàng thân thiết mà dám đối xử với mình như vậy.
  Thề là nghỉ chơi nó luôn.
 • PythonGable
  Nhiều bác đọc mà không hề sàn lọc thông tin, những bài viết này ảnh hưởng ghê nhỉ.
  đơn giản những điều lazada đã và được nói đến :
  https://ltus.me/IYf
  https://ltus.me/Lzx
  Một thằng được invest 100m $ mà đi làm những chuyện này thì mình nghĩ mấy thằng investor chắc bị khùng.
 • paduc83
  Banner của bọ này 1 kiểu khi click vào lại ko tìm được hàng đó.
 • federicnguyen
  Chuyện đăng giá nhầm (theo mình nghĩ) thì Amazon cũng có khá nhiều. Ví dụ có hôm mình thấy đăng bán chai Gucci Rush có 18$ (sold and ship by Amazon hẳn hoi nhé). Mình order 1 chai thì lát sau nó điều chỉnh lên 50$ như giá hiện tại. Nhưng Amazon vẫn thực hiện đơn hàng này cho mình.
 • soitrang
  Ai bị lừa không rõ chứ hôm 12/12 mình mua được khá nhiều đồ giảm giá, mà là đồ điện tử giá trị cao. Bảo hành của NSX nên cũng chẳng lo hàng đểu.
 • baotrungbmt
  Từ "lừa đảo" bây giờ dùng rất dễ và rất thoải mái , và các anh chị nhà báo chỉ chờ những trường hợp như vậy để úp sọt câu view ngay lập tức.

  Bài này khởi nguồn trên vn-zoom, và như rất nhiều người phân tích: Vấn đề là lỗi hệ thống chứ không phải là Lazada cố tình làm như vậy.

  Có trẻ trâu nhảy vào bàn rằng "kéo khách hàng vào cho nhiều rồi đi lừa đảo". Quả thật như vậy thì Lazada đã chết từ sớm, nguyên dàn đi nhà đá hết mất rồi.

  Những email xác nhận đơn hàng này nọ hoàn toàn là của hệ thống tự gửi. Ai làm eCommerce cũng biết điều này. Hệ thống chắc cũng chưa xịn đến mức nếu phát hiện đơn hàng giá 530 VNĐ thì ko gửi mail xác nhận.
  Những trường hợp như vậy là ngoài dự đoán. 1 công ty mà giá trị vốn hóa đã lên đến hàng trăm triệu $ chắc hẳn cũng không dại dột đi "lừa đảo" vài trăm nghìn của khách hàng đâu.
 • mrculoo
  Invest 100M$ hay Amazone ĐNA thì mình ko biết. Nhưng mình mua hàng Lazada thuộc dạng thường xuyên. Hài lòng cũng có mà ko hài lòng cũng nhiều.
  Có đợt order con 4s cho ông anh về sưu tầm. Về dính ngay con Lock. Còn kiểu xem trên quảng cáo 1 giá, vào tìm sp mua lại thấy giá khác là bình thường luôn
 • KaZaT
  Cái lý do invest 100M$ suy ra không bao giờ lừa đảo nghe không lọt tai cho lắm.
 • trungcom
  Đúng là không nên quy chụp là lừa đảo, nhưng người dùng đã đặt đơn hàng đúng quy trình thì phải thực hiện đơn hàng. Nếu đổ lỗi cho hệ thống rồi không thực hiện đơn hàng?? Trong khi đây là trang bán hàng online, mọi thông tin trên lúc thể hiện phải xem như là chính xác, và họ phải làm điều đó cho được. Hệ thống là của họ, họ phải làm cho tốt. Một người làm ăn có uy tín thì khi họ cho dù có nói sai hay nó hớ thì cũng phải thực hiện những gì đã nói. Trong khi lại để lỗi kiểu này thường xuyên, và bắt người dùng xem như là phải chịu đựng thì đúng là vô trách nhiệm.
Website liên kết