17 Bình luận
 • Cobb

  Cái trò "đề xuất" đúng kiểu phong cách "chọc chó", nó im im thì mình chọc tiếp, nó sủa, nó cắn thì mình lại thôi

 • iaoai

  Với sáng kiến này, Bào thêm được 3000 tỏi, thời gian tổ chức và công việc để dân Đi làm và 1 mớ lằng nhằng rắc rối khác … Với các trường hợp mất bằng chắc chắn là thiên thu ( phải thi lại)…!

  An sinh cho dân - thì không thấy Ông nào, bộ nào nêu sáng kiến cả !?!?….

 • Cobb

  Cái trò "đề xuất" đúng kiểu phong cách "chọc chó", nó im im thì mình chọc tiếp, nó sủa, nó cắn thì mình lại thôi

  • contranos

   @Cobb Đề xuất cho điên vào, sau thực hiện thì bớt điên lại dân thở phào : thế lại là thành tích

  • sasacos

   @contranos giống kiểu tăng giá chẳng hạn. Muốn tăng 1k nhưng đề xuất 5k. Dân nó nhẩy cẫng lên thì nó thực hiện tăng 1k. Dân lại cảm thấy ôi tiếng nói của dân đã được lắng nghe😝😝😝

 • coderth

  3000 tỉ là mới tính tiền phí cấp đổi thôi bác ơi, đi làm suôn sẻ thì mất 1 buổi là nửa ngày công, thêm chi phí đi lại nữa, nó phải lên tầm 10k tỉ.

 • PythonGable

  Đồng ý.

  Tôi muốn đổi giấy phép mới để ngầu hơn, Yeahhh!

 • vuhkbjan

  và sau khi hoàn thành chúng ta lại đề xuất thay đổi thông tin thêm, ví dụ thêm tên cha mẹ, tên vợ con, tên hàng xóm, hoặc hiện đại hơn, chúng ta tích hợp hẳn cái thiết bị thu âm, tới khi nào đạt version GPLX15 cho kịp bọn giãy chết.

 • vadaihiep

  Có VneID thì bỏ hết đi, đổi thẻ cứng làm gì cho tốn tiền của dân của nước. Xong lại sốt xình xịch cả hệ thống chính trị chính em vào cuộc làm đến nửa đêm, vào tận nhà làm cho người già neo đơn. Dạo này thấy bên Đông xưởng cứ phải vẽ ra cái gì đó rồi chạy KPI lấy thành tích.

 • Hakan

  theo kế hoạch, VneID sẽ tích hợp hết, vậy ha cớ gì làm thêm vụ tốn kém này nữa nhỉ? giải thích ra là VneID của BCA quản lý, còn cái này là của Bộ GTVT. Ý là bộ nào cũng có nhiệm vụ của bộ ấy, lãng phí thực sự! Xác định Chính phủ điện tử, công dân điện tử thì làm một phát quyết liệt coi nào!

 • 123344555

  Thay đổi là tất yếu. Xã hội thay đổi con người thay đổi công nghệ thay đổi. Đừng vịn vào 1 trăm mấy chục ngàn để cản trở thay đổi.

  (Chỉ đừng đổi xong đổi nữa như vụ CCND là được)

 • herovnmother

  thằng Lâm, con ông Cẩm thứ trưởng, đang bưng cái tô ăn cơm thì bị bắt vì thằng Lâm bị nghiện. Phim chạy án!

 • danglm

  Đọc cả bài méo hiểu đổi để làm gì trong khi người ta vẫn đang dùng tốt.

  Mà lộ trình là tích hợp tất cả các loại giấy tờ vào VNeID thì cần gì cái bằng này nữa

 • Phuong_Tran

  không biết mấy cái đề xuất thế này có phải chỉ để làm sáng kiến, tạo thành tích cho con đường thăng tiến của 1 cá nhân nào đó còn cán bộ tép riu trực tiếp thực hiện và người dân thì oán thán kêu trời không thấu không nhỉ?

 • trungmercury

  Theo ngu ý của 1 người không hiểu lắm về kinh tế như mình. Lộ trình của các anh nhà nước bây giờ là làm thế nào để thu trong dân càng nhiều càng tốt, xong lại càng bơm ra mạnh để luân chuyển dòng tiền liên tục tạo ra sức sản xuất liên tục,đang hà hơi thổi ngạt vào nền kinh tế đang khó thở. Dạo gần đây đẩy nhanh đầu tư công kinh khủng là vì thế, đâu đâu cũng thấy chính quyền phân lô bán nền. Những tài sản có tích tích lũy như Vàng thì liên tục bị kiểm soát ở vùng an toàn. Cái các anh sợ nhất bây giờ là dân không chịu tiêu tiền.

  Vốn nước ngoài thì hoặc không vay được ( như ODA đã ngừng hiệp định vay vốn) hoặc không muốn vay vì nhiều thứ ràng buộc đi theo ( như vốn Tàu), ngoại tệ thì không có, nhưng tiền thì không thể in thêm vì làm pha loãng giá trị hàng hóa và tăng lạm phát. Khoảng 2-3 năm tới, chúng ta sẽ còn thấy nhiều sự thay đổi nữa, nhiều cập nhật ví dụ như việc cấp đổi giấy phép lái xe, căn cước công dân, sách giáo khoa, đổi sổ hộ khẩu...., cũng vì nhiều mục đích, nhưng 1 trong những mục đích là hút tiền từ dân, và lại bơm lại vào dân bằng các dự án đầu tư công.

Website liên kết