7 Bình luận
  • astro

    Ác là dân giờ nó nằm im, ko sinh đẻ nữa

  • KiuPit

    Dân số đông là con dao hai lưỡi , trước ngưỡng cửa bị già hóa dân số TQ đang rất lo sợ điều này.

    Dân trí cứ u mê như Ấn độ lại ngon , đẻ xòn xòn

    • mrthinhhoang

      @KiuPit Gần 800 triệu người Ấn Độ đang phụ thuộc vào chương trình an ninh lương thực của Chính phủ. Các nhà nghiên cứu ước tính có đến 100 triệu người Ấn Độ cần trợ cấp lương thực để tồn tại nhưng không nằm trong chương trình này.

      Ngon ko bạn?

  • darknight69

    Xây toàn khu cách xa trung tâm, hạ tầng thiếu đủ thứ: trường học, bệnh viện, … thì ai ra ngoài đó mà ở? Ở VN thiếu nhà ở vừa miếng nhưng cũng đầy căn ở xa không ai thèm ở chứ huống hồ Trung Quốc đất rộng thừa thãi ra

  • cu_to

    dân số Tàu đã bị Ân độ vượt mặt

  • truongan91

    xây nhiều nhưng chất lượng kém, cơ sở vật chất không có, giá chưa hợp lý.

  • baokhanhtlc

    Mình vừa đi Trương Gia Giới về, thành phố văn minh sạch sẽ, giao thông thuận tiện, khu chung cư nào vị trí cũng đẹp, sân chơi, công viên dầy đủ, phải nói ở VN thì nó phải sếp vào Hạng Sang. nhưng buổi tối một toà chung cư chỉ lác đác được khoảng 20 căn hộ có đèn sáng, rất nhiều toà cong khôgn có cái đèn nào sáng.

Website liên kết