12 Bình luận
 • Hakan

  A chủ tịch có sở thích chửi tất cả, đóng góp ý kiến mọi lúc mọi nơi, có vẻ luôn nghĩ mình là người giỏi nhất.

  Ekip anh này toàn người bình thường, toàn người làm việc kiểu tuân lệnh. Adg mà mảng kinh doanh chính chết, cty cũng coi như die. Còn nhớ có lần Tr đăng bài chửi ng Việt có thói quen cứ có tiền là đầu tư bds, nhưng theo dõi anh này thì đầu tư bds nghỉ dưỡng khắp nơi.

  • Mephis

   @Hakan Chủ tịch ADG quá giỏi trong nhiều lĩnh vực, cả chuyên môn, quản trị, tài chính... Cộng thêm cá tính mạnh, nên đội ngũ bên dưới khó có tướng giỏi.

  • Hakan

   @Mephis yes,

   Nhìn trong chiến lược vẫn khôn lỏi, chọn việc nhẹ nhàng. DN phụ thuộc nhiều vào một nền tảng/ đối tác.

   Nhớ ngày xưa, anh chửi Loa Phường làm những clip nhố nhăng, ko đem lại lợi ích cho cộng đồng. Sau thì loaphuong bán rẻ thì anh mua. Rồi về việc đầu tư bds, rồi là cái gì anh cũng chửi...cơ bản Trình cũng giỏi, thẳng tính ...

  • citihal

   @Hakan Cá nhân tôi thấy ông T quá giỏi, 1 unique của làng startup VN. Tự khởi nghiệp, lèo lái công ty từ một cty rất bé thành một Group holding thì cũng tự thấy họ khác người và giỏi cỡ nào. Làm ăn kinh doanh thức thời, nắm bắt thời cơ, dẻo dai mới là trang tuấn kiệt.

   Nhân tài như lá mùa thu, một công ty từ rất bé mà vươn thành một Group không thể nói ko có nhân sự tài năng được. Chỉ là mỗi mùa, mỗi vụ những người đó hoàn thành nhiệm vụ thì sẽ ra đi phục vụ cho các viision mới cho cá nhân của họ mà thui.

  • Hakan

   @citihal nếu anh ấy để private thì ok. Giờ anh ấy lên đại chúng rồi. Phải thay đổi để phát triển thôi.

   Trình giỏi, sắc sảo, nhanh nhạy và quyết liệt. Nhưng khi lên đại chúng, nhìn vào cách đầu tư thì đúng là còn thiếu nhiều để lớn mạnh tiếp. Làm quảng cáo trực tuyến bài bản có pháp nhân, trong khi phần lớn vẫn chạy bùng là bản lĩnh màm

  • Mephis

   @Hakan Có thể biện pháp chửi chỉ là biện pháp dìm hàng sản phẩm định mua chẳng hạn . Giờ Agency Ads đừng nói là chạy mất phí, chạy Ads giờ còn được thêm tiền, thế mới ảo, cạnh tranh nhìn chung là rất căng thẳng

  • citihal

   @Hakan "Làm quảng cáo trực tuyến bài bản có pháp nhân, trong khi phần lớn vẫn chạy bùng là bản lĩnh màm" --> anh nên tìm hiểu cho kỹ rồi lại phát ngôn, ko gặp người am hiểu hơn họ lại cười cho vì thiếu kiến thức á. Hoặc ít nhất là có được thành tựu ngang với ông T rồi mới comment cho họ thay đổi. trong khi mình thì đang đi làm công ăn lương (nói hơi khó nghe nhưng thực sự là vậy.)

   Anh em mình đang ngồi cào bàn phím, rảnh lên LH chém gió thì chỉ nên là câu chuyện qua cốc trà đá và nên dừng ở đó thôi ông anh.

  • Hakan

   @citihal anh ko hiểu gì về tôi nhưng lại khịa như vậy. Vì là cùng giới làm ăn, ngành của tôi ko cạnh tranh gì với Trình. Sau mỗi đợt sóng ngành mới có một vài cty may mắn trúng sóng, và tôi nghĩ Trình cũng vậy.

   Các cty sau này của Trình có tham gia phần lớn là fail. Khi mình tranh luận nên phản biện trên ý kiến, chứ ko dè bỉu mày đã làm đc bằng ngta chưa mà ý kiến.

  • citihal

   @Hakan Tôi hỏi thôi, còn nếu anh như vậy thì tôi nghĩ a đủ kiến thức để comment. Tôi muốn tranh luận khoa học, ko công kích cá nhân. Xin lỗi nếu nói ra ý mà làm anh hiểu laầm nhé.

  • Hakan

   @citihal còn một dẫn chứng nữa mình thấy về cách làm của Trình có vẻ không thực sự ổn. Ví như anh làm công ty Global làm đối tác phát triển ngành hàng để bán trên AMZ, sau đó làm một thời gian, ngành nào ngon anh cũng tham gia vào làm (cũng lập xưởng mây tre đan) để xuất bán trên AMZ. Nhìn vào việc làm đó của Ttr, mình cũng ngưng dealing mảng sp của mình luôn và tự làm qua cách khác.

  • citihal

   @Hakan Nhiều khi nghĩ già hoá non anh ạ, tôi thấy anh T đang đa dạng hoá nghành nghề kinh doanh dựa trên sở trường, core-valued của ảnh. Mà thử thì có đúng có sai thôi, chỉ sợ các anh em lo xa quá, hay sợ sệt quá rồi rốt cuộc là chỉ dừng ở việc nghĩ thì cũng ko có thành công được.

   Nhiều khi mình nhìn, chiêm nghiệm một buusiness, một cty cũng phải dựa trên nhiều chiều, tuỳ thời tuỳ lúc anh ạ.

 • citihal

  Trong giới làm agency. CleverAds làm ăn có authenticate của các brand, hoá đơn chứng từ đủ hết. Tôi cũng từng là đối tác nên hiểu rõ.

  Trong chạy ads, họ có những nghiệp vụ chạy với nhiều loại tài khoản, sống chết hên xui, tránh hiểu lầm là chạy bùng nên chết.

  Làm biz lớn, agency uy tín tôi không nghĩ là cả 1 tổ chức chính thức mà lại dại dột đánh đổi thanh danh để làm ăn phủi được. Nếu có chỉ có các thành phần lấy danh nghĩa Cleverads ra để gom khách và chạy linh tinh thôi.

Website liên kết