12
Hay
Hot 78 ngày trước
linkhay.com
Chuẩn bị cho đợt giải ngân mạnh nhất và cuối cùng năm 2023 nào các chứng thủ
(7 clicks)
Loan tin
Cobb
ruoitrau2105
và 1 người nữa
Tin cùng kênh Chứng khoán
- 3Hay
Phân tích sâu đọc rất lâu Cổ phiếu NKG (Thép Nam Kim)
Mời @haolvht và @trung__123 chém gió chứng khoán tiếp cho vui linkhay
Firefly đã gửi
- 3Hay
Phân tích sâu đọc rất lâu Cổ phiếu NKG (Thép Nam Kim)
Mời @haolvht và @trung__123 chém gió chứng khoán tiếp cho vui linkhay - 6Hay
Của nhà làm Website chia sẻ về Chứng khoán Việt Nam
muốn có một kênh tham khảo chuyên sâu cho người mới, giảm rủi ro!1 Bình luận Loan tin Wasamala - 15Hay
Phân tích sâu Cổ phiếu CLL (CTCP Cảng Cát Lái) Và chiến lược chờ mua giai đoạn 2024 - 2026
con hàng phòng thủ, ôm dài hạn. Mời các cao thủ @haolvht và @trung__123 cùng chém gió60 Bình luận Loan tin hoidulich haolvht và 1 người nữa
Mình giờ chỉ xem chart theo 1 tháng, 3 tháng. Ngày ngó xanh đỏ 1 2 lần. Nhìn mấy vị xung quanh hồ hởi nhặt mã nọ đẩy mã kia. Quanh đi quẩn lại chả rõ họ ăn dc bao nhiêu. Chỉ để ý xem khi nào mình cash out hết ra tiền của lô chứng nhặt từ 1200 đến 900 hồi 2022 mà giờ đã cash dc hết đâu. Vẫn đọng em HVN tưởng sau dịch sẽ vực nhanh ai dè như shit và em HPX mua giá trà đá đang đợi nó về mệnh là mút thì bọn nó lại chơi game đổi chủ. Nói chung tính được mất thì chắc chả dc bao nhiêu nhưng mình cảm giác mình đang nắm dc cách đầu tư phù hợp nhất với mình và cải thiện dần tỉ lệ quyết định đúng trong đầu tư ck, cũng vui nếu ta coi đây như một việc học tập và rèn luyện bản thân một cách nghiêm túc. Mọi quyết định đều được đánh đổi bằng tiền của mình ^_^ Ngày xấu giời bay mất con Airblade mà ngày đẹp giời con Airblade nó lại bay về bên ta là chuyện rất bình thường ^_^
@Firefly chủ thớt có group nào đang đưa tín hiệu cho ae thì cho mình join với, chuẩn bị ít cash để vô lệnh
@ruoitrau2105 mình chỉ phân tích chơi thôi
Chắc xuống dưới 1100 vô là đẹp
@Cobb 1132 là bắt đầu múc thôi bác
@Firefly thế chờ cuối năm xả hay ra tết xả bác nhỉ?
@Firefly bác cho 1 số mã ưa thích anh em tham khảo
@Firefly bác đợi về ma200 tuần à?
@Cobb mình ôm đa phần 18 tháng trở lên bác ah. Chứ không lướt lát gì. Bác có thể xem lại toàn bộ các mã mình phân tích, cũng có đăng trên linkhay đó. Và tới giờ vẫn hold. Mã nào ngon, cổ tức đều mà mình múc đc với mức chia cổ tức so với giá mua đc 10% trở lên thì mình ôm luôn không bán như DVP mua giá 38 mấy năm rồi, mỗi năm nhận 5-6k cổ tức. TCL mua giá 18.4 mỗi năm nhận 3-5k cổ tức... Mình không phân tích để ăn một vài giá bao giờ.
khứa này lại đi lùa gà, anh em cẫn thận, tôi đã chữi thẵng mặt vài lần rồi nó vẫn thế.
@gnnat23 Là sao bác, chủ thớt ép mua hay kêu gọi ae vào mua mã nào à?
@trung__123 thế bác nghĩ nó làm từ thiện à, bọn nó khéo vãi đái, cẫn thận đấy.
Kẻ vẽ trên chart ngày rồi phóng đến giai đoạn giữa 2024 là đã thấy không chuẩn rồi. Xem cho vui thôi chứ tin làm gì. Cứ vẽ vời mấy cái công cụ phân tích mà ra xu hướng thị trường thì chắc tỉ lệ thắng của nhà đầu tư cá nhân đã cao hơn 5% lâu rồi.
@nnlong82 xuống mãi rồi cũng phải lên. Còn lạm phát, còn dùng tiền giấy thì thị trường ck còn đi lên. Vấn đề là mã nào thôi, còn không cứ mua quỹ chỉ số là xong mà bác
Mình giờ chỉ xem chart theo 1 tháng, 3 tháng. Ngày ngó xanh đỏ 1 2 lần. Nhìn mấy vị xung quanh hồ hởi nhặt mã nọ đẩy mã kia. Quanh đi quẩn lại chả rõ họ ăn dc bao nhiêu. Chỉ để ý xem khi nào mình cash out hết ra tiền của lô chứng nhặt từ 1200 đến 900 hồi 2022 mà giờ đã cash dc hết đâu. Vẫn đọng em HVN tưởng sau dịch sẽ vực nhanh ai dè như shit và em HPX mua giá trà đá đang đợi nó về mệnh là mút thì bọn nó lại chơi game đổi chủ. Nói chung tính được mất thì chắc chả dc bao nhiêu nhưng mình cảm giác mình đang nắm dc cách đầu tư phù hợp nhất với mình và cải thiện dần tỉ lệ quyết định đúng trong đầu tư ck, cũng vui nếu ta coi đây như một việc học tập và rèn luyện bản thân một cách nghiêm túc. Mọi quyết định đều được đánh đổi bằng tiền của mình ^_^ Ngày xấu giời bay mất con Airblade mà ngày đẹp giời con Airblade nó lại bay về bên ta là chuyện rất bình thường ^_^
@nnlong82 đc!!! Vô gr chat của tôi chém gió ko?? Chỉ chém gió vui thôi nhé.
hpx cơ bản là bị găm tiền thôi, chứ game đổi chủ là có cơ hồi lại, lo cái gì. Chỉ ko biết là chừng nào nó đc thả ra thôi
giống thằng gì mà DX nó múc á, giờ thả ra là lại bắt đầu lùa gà rồi.
mà hpx ông vô bn? 9 hay 10??
@nnlong82 như này ok ko?? Csv chốt hôm kia á, tk bay hết hồn
đúng kiểu như bạn @hoangdang223 nói: vấn đề là chọn mã nào?? Chứ còn tt lên mà chọn sao thì cũng ăn vả ngay!
còn cái nhận định về NH phía dưới của ông thì tôi ko đồng ý với Nh lắm: nó sẽ chết, nên out sớm!
@vcd2403 hpx vô 4 5 đón nó về mệnh chứ 9 10 mua chi bác ^_^
@nnlong82 nếu vô đc giá 5.5 thì ngon rồi, giờ ngồi đợi nó mở còng tay thôi chứ có lo gì đâu. Nhưng sẽ hơi lâu! Trc mình cũng định vào xong đợi, nhưng tính lại thì time nó bị còng tay hơi khoai, để tiền đó chơi mấy thứ khác có khi lời hơn nên ko múc hpx.
nói chung chủ thớt nói đúng: 2 ngày sập này là tín hiệu để bà con nhào vô! Nên chuẩn bị đạn cho ngày mai thôi - ngay mai có thể sẽ đi ngang tầm 1, 2 phiên gì đó, đây là thời gian để cân nhắc tính toán xem bản thân sẽ xuống tiền chỗ nào. Hôm nay sẽ ngồi để cân nhắc, thứ 2 để nghiệm chứng, đặt ATC ngày thứ 2!
Thằng này lừa gà từ coin sang chứng
Mời các bác vào room tham khảo https://t.me/vuacophieu
Bạn muốn đầu tư giá trị thì vào. Và đừng yêu cầu phải siêu lãi. Đào đâu ra kiểu 1 tháng vài chục %.
Chờ các con zời đu đỉnh 1200 này out hàng thì vào là đẹp. Cơ mà k thích oánh chứng lắm
chưa hình thành mẫu hình thì chưa xác nhận, bác đánh giá vầy là tích cực quá rồi
Tầm này 1 là full cổ và lãi tầm trên 50 - 70% thì nên mặc kệ thị trường, 2 là full tiền ra nhập team quan sát chứ vào tầm này là phải chọn đúng cổ, độ mạo hiểm cao quá. Mình chốt tất cả những cổ có lãi trên 30% trong tháng 9 này rồi. Giờ chỉ còn Ngân hàng và thủy sản là giữ lại 1 ít vi thủy sản đang được lợi tỷ giá và Ngân hàng thì bất tử chỉ ăn cổ tức và bán khi giá vượt đỉnh cũ không vướng.
chứng sĩ giờ toàn họa sĩ
nhìn kiểu gì ra vai đầu vai dc tài thật
Từ hôm cụ già 81 tuổi xuất hiện trên TV, anh em bốc cơ gọi điện liên tọi, đấy mới là dấu hiệu mạnh chứ 3 cái biểu đồ ai chả vẽ dc, muốn nó lên thì vẽ lên, mà đang mong nó sập thì vẽ xuống, vẽ kiểu gì nhìn cũng thấy hợp lí mới hay.
@coderth vẽ đc mà có vẽ không, có tiền để cầm hàng theo nhũng gì đã vẽ không đấy mới là thằng trader. Chứ còn coder thì cũng thế, có dám viết code và chạy mã code đó không rồi đem code đó đi bán không? Nghề của mấy ông Trader là nhìn chart và đọc số liệu trong đó có Chart Giá, Chart bctc về doanh thu, ln, dòng tiền... và phân tích các số liệu đó. Việc vẽ vời chỉ để cho nó sinh động thêm, và vui vẻ hơn cho cs của anh Trader thôi.
Ông nào cũng nghĩ 2 đỉnh, phân kì âm chạy......
Tin tức: Ông cụ 81( anh xe ôm, bà bán trà đá bắt đầu và
chỉ báo chạy)
Nhưng thường khi mọi thứ quá rõ thì giá lại phản ánh ngược, thế mới dị
Đúng đời
khác gì đánh bạc có tổ chức, các cty chứng còn lỗ sặc tiết, đen thôi chứ đỏ quên đi.
Thị trường đã đi bụi