3 Bình luận
 • qsilk

  Bãi xe thường có camera, nhưng nghi ngờ kết luật của ca cũng đúng. Cháy ra tro hết rồi nếu không có cam thì sao xác định được.

  • SuperSliver

   @qsilk

   Camera tại hầm chung cư Carina ghi nhận, tia lửa điện phát ra từ xe Atila lúc 1h15 ngày 23/3. Hơn một phút sau khu vực để chân phía sau xe có khói và lửa nhỏ. Gần 5 phút tiếp đó, lửa bùng lên ở đầu xe.
   Lửa lớn dần trong suốt 8 phút, cao ngang ống thông gió của tầng hầm và cháy lan sang các xe máy xung quanh. Đám cháy ngày càng lớn, kéo dài hơn 13 phút nữa thì điện trong tầng hầm tắt.

   Vụ này có camera để check lại.

   Việc xe xăng cháy là việc hoàn toàn có thể xảy ra được, nhiều người nghĩ nó không thể xả ra được thì là tâm lý bias quá nặng với xe điện thôi!

   Các nhà nghiên cứu của chuyên trang bảo hiểm Auto Insurance EZ đã tổng hợp dữ liệu về doanh số và tai nạn từ Ủy ban Thống kê giao thông và Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia Mỹ (NTSB).
   Kết quả cho thấy xe hybrid có tỷ lệ cháy cao nhất - 3.475/100.000 xe bán ra. Trong khi đó, tỷ lệ cháy của xe xăng là 1.530 xe/100.000 và tỷ lệ ở xe điện chỉ là 25/100.000.
 • kekin

  Chắc chắn là do xe điện, méo thể khác được

Website liên kết