2 Bình luận
 • tyon

  hãy trả việc "kiểm tra miệng" lại cho nha sĩ

 • ke_lang_thang

  Riêng vấn đề kiểm tra miệng này thì cá nhân mình đồng ý, đây có thể là 1 trong những công cụ để thầy cô thể hiện quyền lực hoặc tiêu cực, vì rất ít học sinh có thể thuộc tất cả bài học của tất cả các môn.

  VD: - Với đứa mình ghét thì cứ canh nó không học bài hôm đó là đè ra kiểm tra miệng, còn thấy nó thuộc bài thì thôi, không gọi.

  - Với đứa mình thích hoặc không thể cho nó điểm thấp, thì mớm trước thời điểm sẽ trả bài miệng để nó chuẩn bị. Nên bạn đừng thắc mắc thuở đi học, mấy đứa siêu lười thi thoảng siêng năng học bài rồi giơ tay xin kiểm tra miệng, được cô giáo gọi trúng phóc.

  Nhà em nhiều người làm nhà giáo, nên khẳng định thầy cô giáo cũng chỉ là con người, ít hay nhiều thì cũng đi làm vì đồng tiền và cũng hỷ nộ ái ố như tất cả các nghề khác, các bác không cần tôn thờ quá.

  P/S: với những khối như cấp 2 và cấp 3, học sinh lệ thuộc vào con điểm nên cần giảm bớt công cụ để thầy cô nhũng nhiễu học sinh.

  Thầy cô khối mầm non và tiểu học mới là đối tượng cần được hỗ trợ, thêm công cụ để dạy và quản lý học sinh. Báo chí ra rả bao năm mà bao nhiêu phúc lợi vẫn đổ dồn vào khối trên, đặc biệt là cấp 3.

Website liên kết