8 Bình luận
 • cuong205a
  TOP COMMENT
  .
  Chúng ta cần phải đặt câu hỏi? Tại sao? . Không phải người hâm mộ không yêu DTQG. Nhưng cái cách mà những người mang trên mình chiếc áo đội tuyển quốc gia, cách mà họ thi đấu đã làm mất lòng người hâm mộ. Vì quá tự mãng không bùng nổ trong thi đấu trong 1 năm qua, cho đến khi xuất hiện U19. Trong những năm qua ngoài tai tiếng bán độ, chơi xấu,... Họ đã làm tan nát trái tim người hâm mộ rồi. Theo quan điểm của tui "ai làm tui thích thì tui sẽ coi trọng người đó trước, còn ai làm tui ghét thi tui không quan tâm". Tốt nhất hãy sửa sai bằng cách thực tế nhất là trên sân cỏ AFF CUP năm nay, biết đâu lòng nhiệt tình của các bạn sẽ kéo người hâm mộ trở lại.
 • bjboyn00b
  Chuẩn, ĐTVN không phải gánh xiếc, nhưng mà là gánh tuồng :v
 • lylienket
  Tốt nhất là cứ im lặng và làm nhiệm vụ của mình một cách tốt nhất. Dù gì mình thấy Phương Nam nói cũng đúng đấy, các em U19 lên chưa chắc đã đủ trình.
 • Lucky_Luke
  Phương Nam nói đúng mịa nó rồi, đá cấp đội tuyển là ở 1 trình độ cao hơn hẳn. Các em U19 đá hay là do các em dc đá với các đối thủ cùng tuổi. Đó cũng là lý do ông Muira ko gọi lên tuyển hay ông Hải chê. Người làm chuyên môn có lý của nó cả.
  Cũng như trường hợp của Thái Sung, để xem về T&T có làm ăn dc gì ko?
 • hungltmed
  ĐTVN bây giờ nên im lặng và chiến đấu, giải thích cầu xin làm quái gì, càng phản ứng ngược
 • downfall
  Tít báo đặt dễ gây hiểu lầm phản cảm rằng U19 là diễn viên xiếc và DTQG trình cao, không phải diễn viên xiếc nên không cho U19 vào
  Nói chung hơi bị ác ý
 • Hermes_68
  Các thím không đọc à. Phương Nam bị bọn truyền thông nó gài.
  Ban đầu nó bảo là tuyển VN đá không có khán giả, còn U19 đá thì ngược lại, sau đó nó hỏi là "Sao không kéo vài cầu thủ U19 như Công Phượng vào để KÉO KHÁN GIẢ ĐẾN SÂN???
  Phương Nam - bản chất cũng bị khích tướng và trả lời rằng, không phải là gánh xiếc để mời người này hay người khác để kéo khán giả. Chưa đả động đến chuyên môn.
Website liên kết