18 Bình luận
 • haiyannotme

  do em này bị ai dập hay team pr dở nhỉ, mới đăng quang mà bị phốt lên phốt xuống

  • bi_tun

   @haiyannotme thấy đồn là bỏ 3 tỉ để mua giải. Mình nghĩ là cũng nhiều yếu tố. Có thể bị dập bởi những bầu xô của các giải hoa hậu khác. Thêm vào đó ban tổ chức nhận tiền đưa lên làm hoa hậu rồi cũng đem con bỏ chợ không support nữa.

  • pincono

   @haiyannotme mình nghĩ team dở thì đúng hơn

   chứ mồm e nó trl chứ có ai ghép lời đâu

  • darknight69

   @bi_tun cái mồm làm hại cái thân thôi bác, làm người ta xử lý vỡ mịe alo, chạy theo không kịp

  • 5amset

   @haiyannotme Cũng có thể có 1 vài Đơn vị muốn lật đổ Sen Vàng ở vị trí Đơn vị hàng đầu trong việc "buôn HH" ở VN - Tuy nhiên Vấn đề thì phải có cái để mà "lật" chứ ?! Bé này Nhan sắc, Nhận thức & Cách Ứng xử kém ... Do nền tảng giáo dục là phần nhiều - Sên Vàng càng cố chấp dung túng thì thiệt hại sẽ ngày càng nhiều thôi !

   Riêng em trong ~10 năm trở lại đây thì Ko có tí niềm tin gì ở các cuộc thi HH tại VN vì e cũng khá rõ giới Showbiz & Media ở đất SG này rồi ... Bịp hết !

 • hiall

  Chủ tịch chửi ác thật. ko phải là ngạo mạn mà là mất dạy, thiếu văn hóa.😰😰😰

 • gomugomu1410

  Không hy vọng nhiều ở các em HH. Nhưng em này có 1 điểm dở là là HH mà xấu thật sự. Góc nghiêng quá mỏng.

  Như Ngọc Trinh ngày có mấy cái câu cạp đất mà ăn mình thấy vẫn dễ thương

  • b_y

   @gomugomu1410 đồng ý là nhất dáng nhì da nhưng gương mặt cũng phải khả ái chút, bữa giờ xem hình chưa có góc nào thấy thiện cảm

  • pincono

   @gomugomu1410 nhìn giống cô đồng bổ cau

   mà nhìn ở vài góc thì còn kiểu "mẹ tròn con vuông" nữa cơ

  • gomugomu1410

   @b_y nếu body đẹp quá thì mặt bình thường cũng được. Vd như em HH Lương Thùy Linh hay em siêu mẫu Hà Anh, 2 em này body cân lại hết được cái mặt.

   Còn em HH nhỡ miệng trên kia thì không được điểm gì nên bị anti là phải rồi. Đẹp tí thì dễ được tha thứ.

 • vnsm

  Chuyện ăn chơi giải trí mua vui mà mấy vị có học hàm, học vị, chức sắc cũng ráng đu theo để nổi tiếng ké! Đến cương vị và độ nổi tiếng của các vị ấy chẳng lẽ không còn chuyện gì để nói hơn hay sao mà đi công kích cá nhân? Đúng ra các vị ấy nên có ý kiến đóng góp nhiều hơn để thay đổi "phong trào nhà nhà tổ chức thi hoa hậu và người người tham gia các cuộc thi ấy", tức tham gia làm quy chuẩn thì mới đúng tầm và chuẩn tâm!

  • adios2cal

   @vnsm Chuẩn bác ạ! Các bác đức cao vọng trọng nên động não tí mà góp ý xây dựng lại hệ thống. Đây lại hùa theo bầy đàn bóp vếu con trẻ ranh.

  • news9

   @vnsm

   vnsm bình luận -
   Chuyện ăn chơi giải trí mua vui mà mấy vị có học hàm, học vị, chức sắc cũng ráng đu theo để nổi tiếng ké! Đến cương vị và độ nổi tiếng của các vị ấy chẳng lẽ không còn chuyện gì để nói hơn hay sao mà đi công kích cá nhân? Đúng ra các vị ấy nên có ý kiến đóng góp nhiều hơn để thay đổi "phong trào nhà nhà tổ chức thi hoa hậu và người người tham gia các cuộc thi ấy", tức tham gia làm quy chuẩn thì mới đúng tầm và chuẩn tâm!

   Phóng viên họ tới họ phỏng vấn các vị ấy ông ơi

  • 123344555

   @vnsm cái này là qui chụp này. Chuyện này giờ cả xã hội bàn. Từ bà hàng rau đến ông tiến sỹ đều bàn. Còn nói ổng đu theo để nổi tiếng ké chỉ là qui chụp cá nhân thôi.

   Vậy thì tiến sỹ hay chủ tịch thì ko được bàn chuyện hoa hậu hay sao?

   Còn nói thiệt, bác là thằng nào để bảo ông ấy nên làm này ko nên làm kia, chắc bác có tầm

  • vnsm

   @123344555 Tầm cỡ trình độ và vị trí đó không nên bàn chuyện cụ thể, hãy bàn cái vĩ mô. Tầm cụ thể, nhỏ lẻ, để lớp người hạng dưới như cỡ tui bàn tán là đủ rồi, đừng hùa theo.

  • vnsm

   @news9 Nếu là người đủ tâm và đủ tầm, chỉ cần trả lời đơn giản thôi vì dụ như "Mấy nay tôi cũng có nghe xôn xao dư luận về cô bé hoa hậu này. Nhưng tôi chưa nắm kỹ thông tin vì bận việc quá. Thôi cho tôi xin phép hẹn trả lời vào khi khác nhé", đâu cần trả lời nặng lời vậy! Nhân đây cho tớ hỏi luôn, các bạn trẻ có tự mình khẳng định lâu nay chúng ta có để ý về danh nhân ở địa phương mình không, hay nhờ sau vụ này mới giật mình xem lại nhờ chị Google

  • quangcof

   @123344555 Trừ khi ngồi hàng bia một tấc đến giời và “off the record”, còn pv có quyền hỏi, nhưng trả lời hay không là việc của mình chứ?


   “Còn nói thiệt, bác là thằng nào để bảo ông ấy nên làm này ko nên làm kia, chắc bác có tầm” —> một phép nguỵ biện phổ biến kiêm xách mé vặt

 • thuaniszero

  1 là team truyền thông của em này như kẹc , 2 là em ấy quá non trong ứng xử , ko bàn đến việc ngoại hình vì em này có đẹp hơn nữa cũng ko thể có được mình , nhưng theo ý kiến cá nhân thì để đẹp cả đôi đường thì em ấy chỉ cần trả lại cái vương miện để mấy nhóm anti fan nó thôi nói chứ có làm tiếp thì với hơn 400k anti fan thì làm gì có thương hiệu nào nó dám book em này đại diện với quảng cáo . Với lại em ấy mới có 21 tuổi mà thấy thiên hạ dồn ép quá thôi trả vương miện cho đỡ đau đầu.

Website liên kết