16 Bình luận
 • vcd2403

  kết nạp mỹ nữa là trùm thế giớ luôn

 • tradade

  Căng đấy, ông Mỹ ko biết sẽ lamd gì để cản 3 nước này. Vài bữa nữa khéo có tin ám sát.

  • vcd2403

   @tradade

   Vài bữa nữa khéo có tin ám sát.

   nếu trước cuộc chiến nga ucr thì đây là điều chắc chắn! những người đứng đầu của trung đông sẽ vị nổ não ngay và luôn! nổ não nghĩa đen ấy! đỏ trắng trộn vào nhau - và theo đó sẽ có 1 nhóm cầm quền khác lên thay!

   nhưng đấy là trc đây thôi! bây giờ nó khác 1 chút rồi!

  • tradade

   @vcd2403 liệu có khả năng đảo chính tại mays quốc gia này không nhỉ, Trung Đông quá quan trọng đối với Mỹ

  • vcd2403

   @tradade hên xui, nếu trục nga tàu iran ko bảo vệ đc mấy ông quốc vương kia thì thua thôi ván cờ năng lượng nó còn dài mà!

 • thuyduongtt

  Mẽo ơi là mẽo. Nhục ơi là nhục.

  • ngoctx

   @thuyduongtt nói vậy sẽ làm anh em vện buồn lòng lắm. bằng chứng là không thấy vện nào trả lời ở đây cả. tin xấu là chui vào hang trốn cả rồi

 • whoreallycares

  Thời buổi này tập trung làm ăn, bắt tay nhau thôi. Cứ đi ức hiếp, bắt nạt kẻ khác bằng vũ khí và đồng tiền thì đêk ai chơi đâu. Nga đập Ukr xong rồi thì lại có nhiều nước muốn vào liên minh cùng với Nga, lạ thế chứ. Phải chăng tất cả các nước đó đều ủng hộ chiến tranh? BRICS là liên minh kinh tế, làm ăn nhưng nếu Mẽo mà muốn giở trò quân sự chắc là họ cũng ko ngán. Hy vọng ngày đấy không xảy ra không thì nhân loại chấm hết

  • iloveyouso

   @whoreallycares đâu phải ai cũng mù đâu mà không nhìn ra bản chất của mỹ, họ nhìn ra sự thật đằng sau cuộc chiến Nga-U này là do đâu, do ai mà thành. Thế nên ngoài các nước phương tây và một vài đồng minh của mỹ thì hầu hết các quốc gia khác đều đứng ngoài cuộc chiến hoặc hô hào tí để lấy lòng mỹ chứ chả mặn mà gì mà trừng phạt nga.

  • thcuong

   @whoreallycares Đây không phải liên minh quân sự .Nó được lập ra để tránh sự kìm kẹp của đồng usd đối với các nước không đi theo quỹ đạo của Mỹ .Giờ đây Mỹ không thể sử dụng chiêu bài trừng phạt của mình như trước đây nữa vì nó sẽ không còn hiệu quả với các nước trong BRICS .Nhiều khả năng BRICS sẽ có đồng tiền chung của mình và sẽ vươn lên dẫn đầu về kinh tế trong thời gian ngắn sắp tới

  • vcd2403

   @iloveyouso @whoreallycares nó đã phát triển đến mức này rồi chứ vụ kết nạp còn xi nhê quéo gì nữa


   giọng điệu kiểu: cả thế giới phản đối nga - ko biết còn tồn tại đc mấy ngày nữa đây tg nào phản đối ko biết chứ mà các qg có tiềm lực thực sự, có khả năng thay đổi dòng chảy thương mại thế giới lại đâm đầu vào cái tổ chức mà nga đang cố gắng phát triển!


   Còn 1 luận điệu khác nữa là: nga thành tàu nô rồi thì lịch sử chứng minh này nọ

   https://touch.linkhay.com/link6355409/ir...

  • vcd2403

   @iloveyouso ít bữa nữa có bằng chứng về đầu tư nước ngoài vào nga từ 22-23 chưng ra nó mới hài cấm vận xong, các cty âu mỹ tháo chạy, nhưng đầu tư vào nga lại tăng kỷ lục! Thế giới đảo lộn hết cả các giá trị!!

 • mrsaigon

  việt nam có cùng quan ngại với trung quốc về mỹ và nato.

  https://twitter.com/frontlinestory/status/1664917183242317824?s=46&t=nvLtLl8pAysDeTN9EbRXGQ

 • Miphp

  Lan man chút, Thế giới đã tồn tại dưới nền "thái bình thịnh trị" của Mỹ và EU quá lâu, những nước thiệt thòi thì ko muốn nữa (khi những nghị quyết mơ hồ của LHQ, bom dân chủ, cách mạng màu, chống khủng bố, tiền tệ, công nghệ, thuế quan, kích động tôn giáo, sắc tộc... trở thành công cụ chống lại họ) , thôi thì ai có súng dùng súng ai có gươm dùng gươm, ai ko có súng có gươm thì dùng GẠCH (cũng ko biết sau này có dùng gạch này ném nhau hay ko, trc mắt thì chưa & hy vọng là ko)

  nhìn lại ngoại giao của nc mình. Ông nào chê chứ tôi vote mạnh. Thời chiến thì Hòa bình ổn định thành tài nguyên quý nhất (khi nào mình khoẻ hẳn rồi hãy hay 🤣🤣🤣🤣)

Website liên kết