11 Bình luận
 • somong1

  Ủa con hiệp ước bảo vệ và không xâm phạm UK nữa.

  • chipping

   @somong1

   Đọc giác thư (bản ghi nhớ) bên dưới, thì đừng hỏi vì sao "Đế chế Anh 2023", theo quan niệm của "Thượng phụ @mrsaigon" bao gồm: Anh, Mỹ +"hệ sinh thái" liên hiệp Anh. Chúng nó sẽ bơm mạnh và bơm tới cùng cho Ukraine đánh Nga, vì chúng nó đứng ra cùng Nga cam kết cho Kiev hoặc Minsk ko bị xe tăng Nga húc đổ cọc tiêu biên giới (kiểu hình ảnh chiến xe tăng Panzer của phát đức Đức quốc xã lao qua biên giới xâm lược Ba Lan 1939, phía Đông Ba Lan quân Lầu Xanh cũng tiến vào chia phần "ngầm" theo hiệp ước Hiệp ước Molotov – Ribbentrop)...

   Sự kiện 1939 đó gần như lập lại năm 2022, hàng trăm chiếc T72 của Nga đã tràn qua biên giới có chủ quyền của Ukraine...gây bàng hoàng, chấn động cho châu Âu cho cả thế giới sau WW2.

   Hành động tuyên bố, từ bỏ hiệp ước công khai vk thông thường , "Hoà ước Warsaw 1990" này của Nga nói trên, khá giống với "ô tổ nghề xé bỏ hiệp ước": Adolf Hitler, khi bắt đầu biến nước Đức thành trại lính lớn nhất thế giới (kỉ lục tính đến 2023), xd lại quân đội từ 1935-đến1939, vừa vi phạm và để trả thù cho hoà ước Vesailles nhục nhã mà nước Đức đã kí trước đó...(Năm 1939, Adolf Hitler công khai phá vỡ Hòa ước Versailles bằng hành động nghiền nát tờ giấy ký kết hòa ước thành trăm mảnh.)...

   Bổ sung: Na ná hoà ước "Warsaw 1990" trên, là những "hoà ước nhục nhã" khác, thực ra là sự nhượng bộ của kẻ đầu sỏ phản bội Liên Xô: Gorbachev - thập niên 1990s với phương Tây, để đổi lại sự "ủng hộ+đảm bảo" của phương Tây về ..."hoà bình", vốn và công nghệ (wth?), dẫn đến LX sập đổ.

   Phải chăng , đầu thế kỉ 21 này, TT Putin đã bắt đầu chuẩn bị cuốn vào "canh bạc lớn với cả châu Âu" như Adolf Hitler đã từng làm?

   https://vi.wikipedia.org/wiki/Gi%C3%A1c...

  • tiger_mall

   @chipping và bây giờ anh Pu đang bắn tên lửa dồn dập vào Ukraina giống như anh Hít bắn V1,V2 vào Anh vào cuối thế chiến 😅

  • somong1

   @chipping vấn đề này em cũng ngầm hiểu ạ. Con đường của Putin ko khác Hitle là mấy. Từ vực lại nước nga hoang tàn đến tạo dựng một nhà nước phát xít.

   Em là fan Putin đầu năm 2000 ạ!

  • chipping

   @tiger_mall V2 cũng là tên lửa siêu thanh đầu tiên trên thế giới (March 5) mà phát xít Đức từng bắn vào Luân Đôn trong WW2 Giống rồi đấy...Anh và Nga thì chó với mèo từ thời các vương triều châu Âu đến h.

  • chipping

   @somong1 Mình cũng fan của TT Putin từ hồi ổng còn là thủ tướng/TT 2000 do tình cảm của mình với Liên Xô còn sót lại, đến nỗi bạn bè còn đặt mình là "My Name + Putin", nhưng đến 2014 nuốt Crimea thì mình "quay xe" nhanh ...còn kịp Thất vọng.

  • manhnx

   @chipping

   chipping bình luận -
   @somong1 Mình cũng fan của TT Putin từ hồi ổng còn là thủ tướng/TT 2000 do tình cảm của mình với Liên Xô còn sót lại, đến nỗi bạn bè còn đặt mình là "My Name + Putin", nhưng đến 2014 nuốt Crimea thì mình "quay xe" nhanh ...còn kịp Thất vọng.

   Mình sau ông 1 chút, mình cũng là fan Putin từ những năm ông ấy được bổ nhiệm làm thủ tướng Nga, sau đó đến 2014 thì bớt dần, nhưng đến 2016 khi ông ấy tuyên bố ủng hộ thằng tàu chó về Biển Đông thì hết hẳn.

   Đến giờ thì mình ngồi yên để xem cuộc chiến Nga U cà ra sao thôi, liệu có kéo dài được đến 6 năm?

  • locloconline

   @chipping quả chiếm Crimea của Putin quá hèn. Gã lợi dụng tình hình nội bộ rối loạn của Ucraine mà chơi chiêu chiếm đoạt. Nguyên do mấu chốt là từ đây. Từ đó suy ra hệ quả mới có cuộc xâm lược lần 2 này.

   Châu Âu đã rút kinh nghiệm đau thương từ Hitler nên họ đoàn kết ngay từ đầu để ngăn chặn phiên bản Putin.

 • dagabob

  Hệ thống Patriot thứ 2 tại Kiev bị đập rồi nhé. Ngu thì chết thôi

Website liên kết