12
Hay
- Token boosted
Hot 4 ngày trước
nld.com.vn
Đại biểu Trần Văn Lâm xót xa khi 1 triệu tỉ đồng gửi ngân hàng mà vẫn phải đi vay
:(((((((((((
(1274 clicks) Tin cùng kênh Kinh doanh
- 3Hay
Sản lượng và số lượng đơn đặt hàng mới giảm mạnh
khó khăn có vẻ mới chỉ ở giai đoạn đầu. Lúc này, hơn khi nào hết khơi thông dòng đầu tư công, để giữ đà tăng trưởng
Wasamala đã gửi
- 10Hay
Thế Giới Di Động theo đến cùng cuộc chiến giá rẻ: Tuyên bố hoàn tiền nếu ở đâu rẻ hơn
anh em linkhay vào kiếm tiền này9 Bình luận Loan tin Cobb bi_tun
Các năm trước 2021 giải ngân rất ổn tại sao năm nay vậy. có phải sợ trách nhiệm sợ vướng nên a nào cũng ko giám quyết, cứ đưa ra tập thể lấy ý kiến, rồi xin ý kiến các nơi, mà đưa ra như vậy thì còn lâu.
Cũng phải nhìn lại việc giải ng mạnh nhưntrc sẽ tạo ra tham lam nhiều, bất cứ ông nào được giao tiêu tiền thì đều tiêu sạch triệt để để hoàn thành nhiệm vụ, đổi lại thì các a ấy cũng giàu lên trông thấy các công ty trúng thau cũng đều ăn đậm, vì toàn vẽ râu ria rồi đội giá để ăn thôi. 2 năm qua trung tâm làm mạnh tăng cường xử lý thì giờ nó ùn lại.
@ball mô hình chung của các cơ quan nhà nước là, trang thiết bị đc đầu tư hiện đại. Lãnh đạo siêu giàu, nhân viên lương 4-5 tr/ tháng
@farmero thế nên giá nhà cao nhất nhì châu á so với thu nhập các anh cũng không lăn tăn mấy vì vẫn rẻ so với các anh.
@farmero thế nên nhân viên nn giờ nghỉ cực nhiều. Tai hại là hầu hết người giỏi đều nghỉ. Nhưng lãnh đạo chắc kệ, vì vẫn giàu
@KaZaT bao năm đốt lò thấy kinh tế còn tệ hơn xưa. Giờ ai cũng có bằng đại học thạc sĩ cả mà năng suất quản lý kém hơn cả cái thời nông dân làm chủ tịch
@lotusglasscompany Cái này mình công nhận. nhiều người họ coi cơ quan như doanh nghiệp, chỉ tối đa lợi nhuận.
@farmero không hiện đại lắm đâu bác, nhưng giá thì kê hơi bị ghê. Quả rèm cửa sổ 50cmx50cm 2 củ bạc, em tưởng nó kéo ra, kéo vào bằng cảm ứng cơ, bố tổ
@captain_tuan tính cả lãi suất tiền gửi ngân hàng trong thời gian chờ thanh toán đấy bác
@ball Sơn 1 bức tường lớn thì k tránh khỏi văng bẩn, mà thời buổi 1 lỗi cũng bắt thì ai chả sợ. Giờ làm đúng còn khó nữa vì mọi thứ rất phức tạp, trong khi thu nhập sạch thì k đáng kể.
@ball máy móc dây chuyền hoạt động ngon thì phải có dầu nhớt (bôi trơn). Giờ dầu nhớt khó khăn nên máy móc xuống cấp, ì ạch, làm nhiều hay làm ít thì cũng chả có vẹo gì thế tội gì mà làm nhiều để dính phốt.
@Chungvnid quan trọng là tối đa lợi nhuận cho ai, cho cơ quan hay cho cá nhân kaka
Ngồi ngắm tiền kết tủa, à quên, kết dư
thấy tphcm ăn rồi hỏi ngoài tw ko
1 bộ mà hỏi 600 câu hỏi thiệt là nhảm nhí
@hxnb thà bị kỷ luật vì làm chận còn hơn đi tù vì làm nhanh
Hmm, rồi viết bài này để làm chi? Thà không biết khỏi tiếc.
@PythonGable Thế mới đúng vai trò dân biểu chứ.
Tiền ấy nó không khác giấy là mấy