32 Bình luận
 • giang79

  Nước Nga nên nhớ: cái gì không phải của mình thì đừng có lấy, đó là đạo đức cơ bản của loài người. Xâm lược để cướp đất của người khác rồi bị cả thế giới trừng trị và khinh bỉ!

 • giang79

  Nước Nga nên nhớ: cái gì không phải của mình thì đừng có lấy, đó là đạo đức cơ bản của loài người. Xâm lược để cướp đất của người khác rồi bị cả thế giới trừng trị và khinh bỉ!

 • 123344555

  Mỹ - Đức: quyết tâm đánh đến người Ukrainian cuối cùng!

  Quyết tâm!

 • locloconline

  Nghĩ cũng hài thật! 2 ông Mỹ - Đức cứ ủn cho nhau, kế tiếp cầm chừng rồi cuối cùng đưa ra q/đ giống nhau. Kiểu tương kế tựu kế để từng bước tránh dư luận tiêu cực trong mỗi nước.

  Xét cho cùng, hầu hết các nước châu Âu k muốn tái diễn thảm họa bởi Hitler ngạo nghễ của Đức QX phiên bản Putin. Thắng Nga thì khó nhưng ít ra làm cho Nga rệu rã càng tốt.

  • giang79

   @locloconline năm 1939 nếu tất cả đồng lòng ngăn chặn Phát xít Đức thì không có chiến tranh thế giới thứ 2. Nếu để cho Putin lấy đất của nước khác dễ dàng thì chắc chắn Putin sẽ làm tới Moldova.

  • hoangt

   @giang79 Sang tận Pháp luôn ấy chứ

  • manhnx

   @locloconline còn 1 vấn đề nữa là khi nào chuyển vũ khí nữa, các anh Com com thì bảo đến mùa quýt, hehe, đội ngũ bên đó vào đọc cũng thấy vui,

  • nnlong82

   Không nỗ lực Putin lại chả làm thịt luôn Châu Âu chứ chả chơi à, bơm vũ khí cho U cà bụp đến hơi thở cuối cùng thôi ^_^

  • SuperSliver

   @manhnx @giang79 @locloconline mục tiêu của EU là giải giáp Nga luôn, tức làm cho quân đội Nga tàn phế và không có khả năng xâm lược nước khác. Có điều mấy ông EU thì mõm là nhiều, còn đụng chuyện thực chiến thì lề mề, đùn đẩy nhau.

   Cứ nhìn Nato ấy, cả đống nước EU giải giáp quân đội, giảm biên chế lính, Đức giảm từ 500k lính xuống còn khoảng 150k lính, đùn đẩy hết trách nhiệm quân sự cho Mẽo, nên quả Trump khi làm TT chửi Nato, đòi đóng góp thêm tiền cũng không sai đâu. Kiểu EU là tư duy ăn bám quân sự Mẽo, chỉ tập trung kiếm tiền, tý thì bị Putin vả cho vỡ alo, với lực lượng mấy nước EU nếu tự khối EU đánh và không có Mẽo giúp thì quân đội Nga chắc làm cỏ luôn, trừ mấy nước to to như Pháp, Đức.

 • astro

  3 tml Nga xin tiền gần chợ Phú Quốc

  https://zingnews.vn/nhom-khach-ngo...  Cho nó cái dép vào mặt

  Về tham gia nvqs đi

 • lotusglasscompany

  Tóm tắt bào báo là mĩ ép đức đưa xe tăng cho uka.

  Nhưng đức đâu có ngu. Nếu đưa thì phải đưa chung. Nga nó bắn thì chịu trận chung. Ae có phúc cùng hưởng. Có họa cùng chia.

  Mỹ là thằng đểu. Mất dạy. Éo đưa nhưng vẫn cứ bắt mấy thằng em đưa. Ngụy quân tử

 • 123344555

  Là một người Việt Nam đã từng đọc lịch sử chiến tranh, iem yêu hòa bình và hiểu chiến tranh đau thương ntn; tất nhiên iem phản đối chiến tranh xâm lược. Tuy nhiên, đưa đất nước (Ukr) vào con đường chiến tranh không thể không có lỗi của anh diễn viên và bè lũ Mỹ, Nato giật dây.

  Nên nhớ, sau cuộc chiến ai được hưởng lợi, bất kể thắng thua ntn?

  Và ai chịu đau thương? - Dĩ nhiên là nhân dân Ukr rồi.

 • 123344555

  Riêng anh Putin, ảnh sa lầy rồi. Nhân dân Nga gánh nợ và khổ. Kéo lùi đất nước Nga hàng chục năm.

  Cuộc chiến này, nếu tỉnh sẽ thấy là (dùng người Ukr) nhắm vào nước Nga, để đánh sập nền kinh tế Nga.

 • hxnb

  NGA KO ĐÁNH THÌ UC NÓ VÀO NATO THÌ CŨNG NẰM CHỜ NÓ MANG DAO VÀO CHÉM CHẾT. CÒN NẾU ĐÁNH THÌ NHƯ HIỆN GIỜ. NATO LUÔN LUÔN THÈM KHÁT NƯỚC NGA.ĐẤT NƯỚC KO THIẾU THỨ J

  • giang79

   @hxnb Nga cướp Crimea từ Ukraine năm 2014 mà đòi Ukraine trung lập? NATO đã sát biên giới Nga ở phía các nước Baltic có ảnh hưởng gì Nga?

  • kevin1191

   @giang79 lúc lx sập còn không thèm đánh, chả hiểu sau quạt nga có lập luận mẽo đế và phương tây thèm khát tài nguyên của nga

  • lotusglasscompany

   @kevin1191 lúc lx tan rã mà mỹ đánh nga thì khác nào làm cho nga vĩ đại lần nữa.

   Vũ khí vẫn còn đó. Con người vẫn ở đó. Thêm cái lý do chống giặc ngoại xâm thì xong mịa cái American chứ đòi xâm lược

  • lotusglasscompany

   @hxnb Putin đại đế. Kể cả tập đế mà cầm quyền lâu được như putin thì cũng dễ sinh bệnh tật lắm.

   Bệnh tật ở đây là bệnh là có tất cả. Chỉ thiếu vài trang trong lịch sử. Nên nếu như trong tầm tay mà làm được gì thì mấy lão sẵn sàng làm.

   Đất nước vì chiến tranh mà nghèo khổ nhưng giới lãnh đạo thời chiến lại vững chưa từng thấy. Nhiều điều luật trong thời chiến được ban ra. Dân chúng ngoan răm rắp

 • vnsm

  Ucraina đã cho châu Âu và Mỹ thấy được sự mạnh mẽ của họ nên tạo lòng tin cho phương Tây viện trợ vũ khí bảo vệ đất nước. NATO cũng đã khôn ra trong việc viện trợ quân sự cho một quốc gia chống xâm lược, không viện trợ một cách "ồ ạt" như trước đây. Đồng thời, chiến trường Ucraina cũng là bãi thử thực chiến các loại vũ khí của họ, mà lâu nay chỉ toàn được sử dụng ở thế mạnh, nên khó đánh giá được giá trị thực của các loại vũ khí hiện có. Cứ từ từ, nếu người Ucraina có lòng quyết tâm hy sinh bảo vệ đất nước, thì họ sẽ còn được nhận nhiều loại vũ khí ngày càng uy lực hơn.

 • 123344555

  Ukr chỉ là một con rối. Nato quan tâm xxx gì tự do độc lập của Ukr.

  Cũng như VN khi xưa thôi...

 • uongdichahaha

  Là một cuộc chơi thôi, các bác cãi nhau làm gì!

  Họ rõ biết đánh nhau thiệt hại bằng mấy chục năm gầy dựng.

  Thử đặt mình vào thế mấy ông tổng thống thì hành xử chắc cũng vậy thôi.

Website liên kết