24 Bình luận
 • henryford

  cuộc chiến chuyển sang chiến tranh UAV và các hệ thống phòng thủ chống UAV, nhất là tập kích vị trí chiến lược như sân bay, cảng biển

 • dankia2027

  UAV này mấy thằng mạnh về điện tử viễn thông sẽ mạnh, tôi coi terminator, có mấy con gián điện tử, nó len lỏi vào từng ngóc ngách, và bùm, mỗi con nổ tương đương 1 quả bom hạt nhân loại nhỏ, kinh vãi đái. Tôi coi avatar 2 thấy thất vọng vãi, ở thì tương lai mà con mấy con mấy bay cánh quạt, hài vãi, ai cũng khen ông đạo diễn tưởng tưởng giọi mà xem xong vài cảnh tôi tắt mẹ nó.

  • forceblader

   @dankia2027 công nhận Avatar 2 quá xàm mà không ai dám chê : ))

  • iloveyouso

   @dankia2027 thôi bớt tưởng tượng bác ạ, xem lại ngày xưa tưởng tượng về những năm 2 ngàn xem nó như nào, mấy phần trở thành hiện thực. Còn về avata mỗi phim một thể loại, thích xem kiểu ảo tương, viễn tưởng kiểu phi thuyền tàu vũ trụ thì xem startrek. Còn về óc tưởng tượng và đưa lên dc màn ảnh bác thử nghĩ xem mình dc mấy phần so với james cameron?

   Thế giới mà ta đang sống luôn có giới hạn về mặt năng lượng, chừng nào chưa phát minh tìm tòi ra nguồn năng lượng tối ưu thì những thứ bác tượng sẽ k bao giờ xảy ra đâu.

  • cmcc

   @forceblader tôi chê đây chứ không dám gì, phim chán phèo. Năm 2022 rồi chả ai còn hào hứng với mấy cái kĩ xảo từ hơn 10 năm trước, nội dung thì nhạt toẹt coi bực vcl.

  • forceblader

   @cmcc uhm coi xong thật sự thất vọng về kịch bản, khác một trời một vực với Avatar 1.

  • cmcc

   @iloveyouso bác nói nhảm vcl, đang nói thế giới trong phim. Bác có thấy trong avatar mấy quả núi nó bay lơ lửng không, nên ông kia bảo xài máy bay cánh quạt nhìn nó xàm là đúng rồi. Mịa trái đất thời điểm đó phát triển đến độ đi xâm chiếm hành tinh thuộc địa mà đem theo cả trực thăng nghe nó xàm vcl. Chắc bay bằng trực thăng từ trái đất tới luôn

  • nhanxoi

   @cmcc mấy ông chửi cho sướng mồm, chứ nó dc 1 vé đi coi của mấy ông vào doanh thu

  • danglm

   @dankia2027 bác giống em, ghét nhất kiểu phim viễn tưởng như vậy. Không bao giờ xem luôn

  • iloveyouso

   @cmcc bác mới nhảm, bác có thử tưởng tượng và suy đoán tại sao quả núi bay dc mà máy bay lại cần cánh quạt không? Bác trí tưởng tượng lsao bằng dc với đạo diễn mà bác cho là nhảm? Giả sử quả núi bay dc là do vật chất cấu tạo trong quả núi nó tạo thành lực đẩy vs các vật chất dưới mặt đất, hoặc lực hút của các vệ tinh xoay quanh hành tinh với vật chất ở trong quả núi khiến nó bị neo lơ lửng giữa bầu trời(chẳng ai chứng minh dc ở trong cái vũ trụ này không có một nơi nào như thế). Còn may bay cần cánh quạt bởi vì cấu tạo vật chất của nó khác với quả núi, như vậy tất nhiên cần động năng để bay dc rồi.

   Nên nhớ lịch sử khoa học hiện đại của loài người mới chỉ tầm 100 năm đổ lại đây thôi, nên tầm hiểu biết của loài người chắc gì đã bằng cái hạt cát trong sa mạc mà bác tưởng cái gì cũng biết. Nói chung xem phim, nhất là xem phim viễn tưởng thì xem cho vui thôi chứ so sánh ngoài đời vào làm gì. Chắc gì thế giới mà ta đang sống không phải là trong một phần mềm giả lập của một đứa trẻ đang chơi đâu.

  • Scouter

   @dankia2027 phim giả tưởng thì chú trọng hình ảnh sao cho đẹp mắt khán giả thôi chứ hợp lý quái gì, có khi tương lai người ta di chuyển bằng teleport méo cần mấy cái phi thuyền to tướng, nhưng lên phim thì phải phi thuyền, robot hình dáng như người bắn súng ầm ầm khán giả mới thích

  • dankia2027

   @Scouter thôi bớt ngáo, bởi vậy mấy ông đầu óc rỗng toát hay mấy em nhỏ ngây thơ mới xem chứ tôi next mẹ nó từ đầu, lên youtube mở chương trình thiên văn xem cho rồi.

  • manhnx

   @dankia2027 ông lái 1 phát từ U cà sang phim ảnh. Kinh thiệt

  • dankia2027

   @manhnx 2023 còn nói chuyện U cà, bác động vật nhai lại à

  • manhnx

   @dankia2027 câu hỏi hay? thằng nào nhai lại?

  • cmcc

   @nhanxoi coi xong mới có bằng chứng để chửi chứ 😂

  • cmcc

   @iloveyouso đm thề mình ghét mấy thằng bình luận mà hay thêm từ “nên nhớ” vcl. Nhớ nhớ cc, nói như cc người ta mà thích tỏ vẻ bề trên

  • iloveyouso

   @cmcc

   cmcc bình luận -
   @iloveyouso đm thề mình ghét mấy thằng bình luận mà hay thêm từ “nên nhớ” vcl. Nhớ nhớ cc, nói như cc người ta mà thích tỏ vẻ bề trên

   Rõ ràng đang nói về việc quả núi bay dc thì tôi nhắc cho ô nhớ tầm hiểu biết về khoa học hiện đại của loài người mới bắt đầu trong khoảng 100 năm trở lại đây trên suốt triều dài lịch sử mấy chục tỷ năm của vũ trụ nên có vô vàn điều không thể giải thích dc là quá bình thường. Đó là tại sao nói nên nhớ. Còn éo thích nhớ kệ m ông.

 • iloveyouso

  @cmcc bác mới nhảm, bác có thử tưởng tượng và suy đoán tại sao quả núi bay dc mà máy bay lại cần cánh quạt không? Bác trí tưởng tượng lsao bằng dc với đạo diễn mà bác cho là nhảm? Giả sử quả núi bay dc là do vật chất cấu tạo trong quả núi nó tạo thành lực đẩy vs các vật chất dưới mặt đất, hoặc lực hút của các vệ tinh xoay quanh hành tinh với vật chất ở trong quả núi khiến nó bị neo lơ lửng giữa bầu trời(chẳng ai chứng minh dc ở trong cái vũ trụ này không có một nơi nào như thế)

  Nên nhớ lịch sử khoa học hiện đại của loài người mới chỉ tầm 100 năm đổ lại đây thôi, nên tầm hiểu biết của loài người chắc gì đã bằng cái hạt cát trong sa mạc mà bác tưởng cái gì cũng biết. Nói chung xem phim, nhất là xem phim viễn tưởng thì xem cho vui thôi chứ so sánh ngoài đời vào làm gì. Chắc gì thế giới mà ta đang sống không phải là trong một phần mềm giả lập của một đứa trẻ đang chơi đâu.

  • dankia2027

   @iloveyouso phim giả tưởng tôi không nói chứ clip đĩa bay trên trái đất đầy ra, nó có dùng mẹ gì cánh quạt như thời tiền xử không, hỏi 1 câu nín ngay kekeke

  • cmcc

   @iloveyouso nói dài vcl đéo ai đọc. Đã nói là trong phim rồi lôi lịch sử loài người ra làm cc gì liên quan gì. Đang nói cái thế giới phim giả tưởng nó tương lai vcl như vậy mà đem cái trực thăng vào nó lạc quẻ. Cục đá còn lơ lửng được chả lí do gì con người không chế được cái máy gì bay được hơn trực thăng.

   Còn trí tưởng tượng của con người thì đi xa lắm rồi trừ khi bác éo bao giờ thấy được con tàu bay nào trên các phim giả tưởng mà không có quạt

  • iloveyouso

   @dankia2027 đâu tài liệu đĩa bay nào, ở đâu hay toàn tin trên mạng, ai xác thực, ai chứng minh, đầy trên trái đất sao mỹ, nga vẫn xài máy bay, tên lửa... sao vẫn dùng tên lửa để đẩy các vệ tinh ra ngoài trái đất?

   Nói mấy câu éo có căn cứ xác thực khoa học bảo người khác nín, ảo tưởng vcc.

 • locloconline

  Mảnh vỡ uav to cỡ nào, độc cỡ nào mà giết chết ...3 anh hùng của đại đế Putin thế.

  Kinh!

  Hệ thống pk Nga nghe tuyên bố chặt chẽ lắm mà ở sâu trong nội địa vẫn để uav Ukraine bay 1 lèo vào luôn!!!

 • ngoctx

  chắc là có spy rồi. nga quá nhân đạo cho số lượng lớn người uk vào lãnh thổ cư trú ko thời hạn nên sẽ khó khăn trong quản lý. cuộc chiến này dù nga có khó khăn thế nào cũng sẽ phải cố gắng tiêu diệt sạch tân phátx, nếu không sẽ là mối hoạ cực lớn cho thế giới nói chung và nước nga nói riêng.

Website liên kết