14 Bình luận
 • SamSam

  Nếu không tính các khoản cho vay thì tỉ lệ lưu trữ tiền của khách hàng gửi vào là của Binance là 97%.

  Nếu tính cả các khoản cho vay thì tỉ lệ là 101%

  Tỉ lệ tài sản của các sàn như FTX chủ yếu tính token sàn vài chục %. Còn sàn Binance thì BNB chiếm 10%.

  Nói chung là không quá lo lắng đâu, nếu có coin thì rút về ví cho chắc hơn cũng được.

 • paduc83

  nó bị rút gấp 10 lần như thế mới sập, nhưng mà thôi có thì nên rút về sớm.

 • trung__123

  Ai nhiều tiền lo rút đi, mình còn ít dogecoin mà chán quá

 • TinhDauHoa

  Mời ngay hacken vào kiểm toán. yên tâm ko rút

 • giang79

  Các khoản dự trữ của Binance cụ thể như hình bên dưới. CNBC hỏi sao CEO của Binance tại sao kg kiểm toán, ông ta trả lời là mấy cty big Four kg kiểm toán được tiền điện tử, tuy nhiên CNBC hỏi tại sao Coinbase được kiểm toán bởi Deloite ông ta kg trả lời đc!

 • cumback

  Do các bố cá con ôm BTC chặt quá, với hy vọng thi trường lại hồi phục như lúc từ 4k lên 65k thì lúc đó sẽ ăn đậm, lên bọn nó mới phải tăng dần mức độ đe doạ bằng tin xấu để rung cho các bố nhả BTC ra, xong rồi thì lại gập tràn tin tốt.

  Lúc muốn dụ các bố mua vào thì bọn nó tăng dần độ nặng của tin tốt, từ thằng triệu phủ nhỏ mua BTC rồi nâng cao hơn 1 bậc bằng việc tung tin thằng Elon đồng ý dùng BTC mua xe, rồi nâng lên 1 nấc cao hơn là thằng tổng thống cũng đầu tư BTC.

  Giờ muốn doạ thị trường thì bọn nó cũng tăng dần mức độ đe doạ lên cho đến khi bọn nó đạt được mục tiêu. Bọn truyền thông ví dụ như thằng vnepress này, lúc trước thì ra sức nâng bi bơm thổi tin tốt cho coin, thậm chí xoá cả comment bất lợi của độc giả, giờ thì lại liên tục đăng tin xấu.

Website liên kết