12
Hay
Tin cùng kênh Comic
hoidulich đã gửi
- 3Hay
NHNN sẽ điều hành tín dụng bất động sản như thế nào?
NHNN chưa có văn bản, phát ngôn nào về việc siết chặt tín dụng bất động sản. Ơ vậy bữa giờ các NH làm sai à
Copyright © 2008-2015 Công ty Cổ phần VCCorp - Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh
Hotline: (84)-4-73095555 (ext: 62173) - Email: info@vccorp.vn
Địa chỉ: Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Giấy phép thiết lập mạng xã hội trên mạng số: 278/GP-BTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 14 tháng 6 năm 2017
xin giá!
Thương em, nổ địa chỉ và giá rổ để ae qua Nova giúp e
@ruoitrau2105 1989 THÂM niên 20 năm trong nghề, Lông dài. Giá rổ quanh 250-300K.
Mời bác
@anhvu205 =]] giờ mới để ý tuổi nghề của Tiêm. Thôi suy nghĩ lại ủng hộ bằng tin nhắn là đc rồi
@ruoitrau2105 bác chỉ được cái thương mồm thương miệng 🤣
@ruoitrau2105 b37.14 kìa thầy
@asiutrau chắc mã căn
Thương em, đang làm cave lại phải chuyển sang làm đĩ
@tamnt1209 cave nó cao cấp. Đĩ nó là hàng nội thôi
e chửi hay lắm, nhưng cho sướng thôi chứ mấy thằng đó nó ko thèm đâu.
1989 ko biết còn ngon ko
@Scouter xắt xéo tnay cũng ko ăn thua đâu. Cẩn thận nó lại vả cho
@Scouter chắc ngon mới có tiền mua nhà novaland
Sao mail công ty lại toàn là gmail thế kia.
Đoạn sau viết gọn lại cho phù hợp với đoạn trước!
Mong một cái tết có tiền wax!
Mua dc villa của Nova thì e có cái ấy rất sịn rồi
Nova - ông vua BĐS không sổ.
Đang có phong trào hô hào "giải cứu pháp lý cho BĐS", thế là thế nào? Giải cứu pháp lý là giải cứu những cái gì?
Công ty BĐS toàn thằng có tiền, lọc lõi pháp luật, chi bao tiền cho bộ phận pháp chế, quen cái thói chổng mông + thao túng luật pháp rồi, giờ giải cứu là định bẻ luật để cứu chúng nó à?
@cumback cứu người dân mua nhà, còn thằng chủ đầu tư làm láo thì cứ bỏ tù chúng nó
@Scouter
Tôi đọc chỉ thấy ngược lại chứ không như ông nói đâu. "Giải cứu pháp lý cho các BĐS để BĐS có thể có giấy tờ hợp pháp thì dân mới dám mua, chứ không sổ ai dám mua!!
Thế bọn BĐS mới ra sức mua bài kêu gào kể khổ + doạ nạt như vừa rồi, chứ bọn nó quan tâm đếch gì đến người mua nhà. Bọn đấy sáng tạo ra cái thuật ngữ "giải cứu pháp lý", vừa mù mờ vừa khốn nạn.
@cumback đó là bọn nó kêu thôi, còn chính quyền thì có quyền xử cho hợp lý, người dân mua nhà rồi chẳng lẽ ko cấp sổ cho người dân
@Scouter
Có thể không chứ sao nhất định phải cấp? Tuy trường hợp này bọn nó biến người dân thành con tin, nhưng nếu sai phạm quá nghiêm trọng thì vẫn phải cấp phép à? thành ra cố suý việc cứ làm sai, thành việc đã rồi, nhà nước không có đường lùi, buộc phải bẻ luật à? Người dân cũng có phần sai khi mua nhà ko có giấy tờ, không thể cứ thế mà ăn vạ nhà nước được
Giống như vụ đất quốc phòng bị bán trái phép cho dân ở Hải Phòng ấy, làm sao có thể cấp sổ đỏ cho người dân ở đấy được. Ông có thể muốn tính đến quyền lợi của người dân, sợ dân bị thiệt, nhưng có thể làm cách khác như là bắt bọn sai phạm phải đền bù, chứ không thể có tư duy bắt buộc phải cấp sổ cho người dân ở các dự án sai phạm được.
@cumback không hợp thức cho người dân chẳng lẽ đuổi họ khỏi nhà?
@cumback Thế mới thấy tầm quan trọng của trách nhiệm quản lý của CCNN. Không đủ điều kiện về tình trạng pháp lý hoặc xây sai quy hoạch mà vẫn để cho CĐT mở bán.
Như ở HH Linh đàm, ông Thản sai phạm DA có được cấp sổ hồng đâu, bao nhiêu năm vẫn vậy, người dân thì vào ở full từ 5-6 năm nay rồi.
Nếu phạt tù CĐT về tội làm sai trái thì cũng phải phạt tội CQCN vì để xảy ra sai phạm, thiếu trách nhiệm để xảy ra hậu quả nghiêm trọng. Nhưng lạ đời, thóc thì nhận rồi mà đến khi bị vạch ra thì chưa thấy ai bị làm sao.
@Scouter
Tôi viết trên kia hết rồi mà ông còn hỏi như thế?! Có người mua phải cái xe ăn trộm mà vừa bị thu xe, vừa bị đi tù kia kìa? Luật của cả nước bị xâm phạm, bị ngồi xổm mà ông không có 1 chút suy nghĩ là sao??!
@cumback hài, mua cái nhà có biết nhà nó xây gian hả?
@Scouter
Cãi cùn vl, chả hiểu tư duy ông kiểu gì. Cái luật ảnh hưởng đến lợi ích phát triển của cả đất nước thì éo thấy một tí nào quan tâm.
Thế ông giải thích thế nào trường hợp tôi mua xe ăn trộm rồi bị công an tịch thu cái xe đấy? Tôi có biết đấy là xe ăn trộm đâu?!
Vụ thằng Luyện Alibaba đang xử đấy, giờ cấp sổ đỏ cho những người mua đất của nó à?
@cumback cái chung cư to đùng khác mấy lô đất ma, giờ đập cả cái chung cư hay sao?
@Scouter
Nếu phải đập thì cũng đập bỏ có vấn đề gì đâu? 8B Lê Trực nó cắt ngọn rồi đấy.
Ông muốn nói cái gì thì cứ nói thẳng ra xem nào, có mỗi vấn đề này mà lòng vòng mãi ko xong?
pkd gì mà dùng gmail vậy
Hàng cựu này vẫn có ng xin giá cơ à
Đọc trên báo, éo nhớ báo nào, nge các tay chơi bđs mua đầu tư 2-4 căn hộ để cho thuê, giờ lãi cao mà 1 số lại bị dừng ko triển tiếp nên khó? Đang rao bán cắt lỗ, lỗ, lãi bao nhiêu thì ko nói.
đúng là người việt thích cợt nhả. lờ 89 mà ko wax thì sao làm service dc.
Cũng có kẻ lỡ làng 1 kiếp, Liều tuổi xanh buôn nguyệt bán hoa...!!!