1 Bình luận
  • vcd2403

    Các bạn kia quan tâm đếch gì đến mấy tin như này đâu nato nó tập trận ở đất liền, trên biển… ngay sát sườn nga nhưng putin vẫn nhịn đc - xem như chó sủa ngoài cổng - đây là ý của Giáo Hoàng nói, đết phải mình đâu nha!

    Nhưng đến khi thằng hề khiêu khích thì mới có chuyện!


    Đạo lý ở đây rất đơn giản: mày mạnh, mày khiêu khích, tao nhịn đc! Nhưng cái thằng đàn e của mày, cậy có mày mà dám lên mặt với tao, vậy, nó có còn sống đc ko? Và nhất là, đó chỉ là cái thằng nhõi đang bị kẹp dưới nách của tao!? Nó chạy kiểu gì? Chạy đi đâu? Và ai sẽ cứu đc nó?


    5-7 tuần nữa chắc là có chiến quả giai đoạn 2 thôi! Nhìn vào chiến quả mà nói chuyện, cãi nhau có đc vẹo gì đâu


    chứ hiện tại nghe bảo nga đang thua, còn ucr thắng, nhưng thắng kiểu gì mà bản thân ucr lẫn phe ủng hộ ku hề cứ giãy lên đành đạch vây ko biết

    phong cách chiến thắng thì phải điềm tĩnh mà hưởng thụ chứ đâu ra mà càng thắng lại càng chửi, càng hăng như vậy từ trên xuống dưới y 1 phong cách: CHỬI BẤT CHẤP!

Website liên kết