3 Bình luận
  • vcd2403

    cái con số 155 này coi vậy thôi, nhưng thật ra đó chả đáng là bao - con số khác hay hơn đó là: trong đó có đến 63% là đến từ các qg Eu vãi eu!!

  • 247az

    Chưa đâu, thời gian từ tháng 2 đến tháng 9 chưa phải là thời gian các lệnh trừng phạt có hiệu lực. Từ cuối năm trở đi mới thật sự thấm đòn. Một số công ty dầu Ấn đã ngưng mua dầu Nga do lo lệnh cấm và cũng không có lợi hơn khi mua từ các nguồn khác. Các nước châu Âu cũng sớm cắt cơn nghiện khí Nga sớm hơn dự tính và giá khí đã thấp ngang trước lúc Nga xâm lược Ukraine. Ngành dầu khí Nga dù khai thác rất lớn do trữ lượng dồi dào nhưng kỹ thuật, thiết bị, phần mềm vẫn phụ thuộc rất nhiều vào các nước khác nên tương lai năm sau trở đi mới thật sự khó khăn.

  • fleet

    Đời thật bất công, cũng là đất nc đào dầu lên bán, nhìn qua Arap, dân đi siêu xe, ở biệt thự, trong khi Nga thì đi xe ko máy điều hòa, chết trận như kiến cỏ, bị lính Ukrain đuổi chạy khác gì 1 con chó Dân lưu vong thì ko muốn về nc Bán đc 155 tỷ bán dầu thay vì tiền ấy đi xây dựng hạ tầng, nâng cao đời sống, nay thì bỏ hết vào đánh nhau để nuôi mơ ước của 1 lão già tham quyền cố vị.

Website liên kết