8 Bình luận
 • huongtruong

  Bọn trẻ trâu này manh động quá! ra đường giờ cũng phải cẩn thận dè chừng hơn!

 • taoaman

  Nhớ hồi những năm 9x có 1 dạo cả thành hanoi hoang mang vì nạn rạch đùi nữ sinh đi xe đạp bằng banh xa lam, hồi đó chưa có internet nên tin tức cập nhật chủ yếu qua tv, báo đài, người dân ko dám ra đường. Về sau ko cũng ko nhớ là kết quả thế nào nữa có bắt đc hung thủ hay ko.

 • riverhood

  Camera khắp nơi mà, bắt đc cho chúng nó ra đảo lao động cho bà con yên tâm

 • Duongphan84_HN

  lên báo thế này thì mấy anh công an phường lại vất vả rồi

 • Dang_Nhat_Minh

  Trước còn là Hà Nội cũ, ngại nhất đi đêm là qua bên kia sông Hồng, sang đến địa phận Long Biên với Gia Lâm vì trẻ trâu rất manh động (thật ra cũng có thể tính 2 địa phương này như 1 vì Long Biên mới tách ra từ đất Gia Lâm). Sau khi Hà Tây cũ sáp nhập vào Hà Nội thì ngoài Long Biên và Gia Lâm còn có thêm Hà Đông và Quốc Oai trẻ trâu cũng không kém phần. Đi đêm ở nhiều khu vực thuộc những địa phương này luôn phải cẩn thận

 • captain_tuan

  Nhớ những năm đơn vị mới chuyển về địa bàn mới, chỗ này cũng khá là xa thành phố và heo hút mà dân ở đây họ cứ 8h tối là tắt điện đi ngủ, còn rất ít đèn đường. Có một bọn thanh niên cứ tầm tối là chúng nó tập chung lại ngồi ven đường, thấy bọn em đi qua là chúng nó quẳng cái cây hay cái gì ra đấy, chặn xe lại rồi vu bọn em đâm vào đồ của chúng nó, chặn lại xin đểu, cho nên buổi tối rất ngại ra đường mà có việc thì toàn phải đi đông, không thì bị xin đểu.

Website liên kết