2 Bình luận
 • thuyhang2000

  Katy: Là tên gọi tắt của Katheryn Elizabeth Hudson được biết đến nhiều hơn với biệt danh Katy Perry, là một ca sĩ - nhạc sĩ người Mỹ..

  Các bài hát được giới trẻ thế giới yêu thích như Hot n cold, Last Friday night, ....

  Ý nghĩa của từ Katy: May mắn, Tính khí, Bay hơi, Sáng tạo, Chú ý, Đang hoạt động, Vui lòng, Hào phóng, Hiện đại, Thân thiện, Có thẩm quyền, Nghiêm trọng. Lời nói của Katie là một lời chúc ý nghĩa, một tình yêu chân thành xuất phát từ trái tim của một người đàn ông dành cho một cô gái. Những lời nói về nỗi buồn xa xăm ẩn trong nụ cười của một cô gái nhỏ miêu tả Katie trữ tình như một lời động viên, và một lời an ủi. Cô gái nhỏ à, hãy cố gắng mạnh mẽ lên, hãy mạnh mẽ lên nhé, nỗi buồn rồi cũng sẽ trôi vào quên lãng, vui rồi cũng sẽ thấy bình yên.

  Katy katy còn là bài hát nổi tiếng do nhạc sĩ Đức Trí sáng tác và viết nhạc, bài hát dưới sự thể hiện của ca sĩ nổi tiếng Lam Trường. Bài hát Katy Katy là món quà bất ngờ của ca sĩ Lam Trường dành cho khán giả nghe nhạc và fan hâm mộ của mình sau quãng thời gian dài vắng bóng ở làn sóng âm nhạc.

  Đây là bài hát dành cho các cô gái cảm thấy buồn chán vì tình yêu, hãy vui vẻ lên vì các bạn đẹp nhất khi các bạn cười, có rất nhiều người luôn theo sau ủng hộ bạn.

 • thuyhang2000

  Để xem lời bài hát các bạn click vô link đính kèm để xem nha

  https://atudien.com/tieng-viet/kat...

Website liên kết