32 Bình luận
 • minister

  @iloveyouso tư duy côn đồ v. việc nào ra việc đó, tội phóng xe vi phạm thì áp chế và xử phạt.

  còn clip thấy rõ ko hề có chống trả, biện pháp nghiệp vụ nào cho phép rút nón bảo hiểm ra đánh liên tục?

  ô hành pháp trc hết phải tôn trọng pháp luật đã, hành xử côn đồ còn bao biện đc.

 • minister

  @iloveyouso chế tài yếu là do ông làm luật dở chứ đâu phải lỗi do dân?

  tăng mức phạt lên, 2 là áp chế tài cho CSGT nữa, ăn $ vô pháp, hành xử ko đúng mực sẽ gây bất tuân chống đối.

  bao vụ dân bị CA vụt, ngã vào dùi cui mà chết rồi, sao ko nghĩ gia đình nhà ô có người bị vụt như vậy xem có để yên ko?

 • fleet

  Cậu bé bị công an đánh: “Con chắp tay xin tha, nhưng cũng bị đánh...”

  “Bây giờ, bụng con vẫn còn đau. Ngày mai, cha mẹ sẽ chở con đi bệnh viện khám. Khi trốn vào nhà chỗ nhà máy, bị các chú CSGT, Công an đánh, con đã né ra đứng cạnh chắp tay nói: “Con xin lỗi các chú. Các chú tha cho tụi con”, nhưng cũng bị một chú Công an đánh vào sau cổ và đá vào bụng mấy cái. Còn bạn Đ thì bị đánh nhiều hơn” - L kể lại.

 • Hakan

  ở HN đã ko còn cảnh truy đuổi, vì sợ gây ra tai nạn trong quá trình bỏ chạy. Nhưng các chú CS ở đây vẫn kiên trì đuổi 10km cả 4 xe, thì các chú đã để a kay tràn hết não rồii.

 • motbit

  Giám định thương tật nhanh còn đưa 4 chú kia đi cuốc đất nào

 • maxtan

  biết là các anh sai khi đánh. nhưng mong dư luận đừng lên án các anh nhiều. để các anh đánh bỏ mọe mấy thằng trẩu tre này đi. nó ra ngoài đường lạng lách đánh võng, phóng nhanh phanh gấp gây họa cho ng khác.

  • Hakan

   @maxtan no no... đừng nghĩ thế bạn. Là người thực thi pháp luật, sai đến đâu xử đến đó. Các anh anh này lạm quyền rồi. Đây ở ko gian mở còn vậy, chứ trong phòng kín thì độ hăng máu, lạm quyền tăng gấp bội.

   và ko ai muốn vi phạm luật GT mà nhận về xác hay các thương tích cả bạn!

  • iloveyouso

   @Hakan nói mồm thì hay rồi, tới lúc gia đình có người bị mấy thằng này nó đâm vào lúc đấy còn bênh dc ko. Chế tài xử mấy thằng như này nó yếu lắm, chúng nó còn nhe nhởn quay ra chửi bới, thách thức vì chúng nó biết ko dám làm mạnh.

  • minister

   @iloveyouso chế tài yếu là do ông làm luật dở chứ đâu phải lỗi do dân?

   tăng mức phạt lên, 2 là áp chế tài cho CSGT nữa, ăn $ vô pháp, hành xử ko đúng mực sẽ gây bất tuân chống đối.

   bao vụ dân bị CA vụt, ngã vào dùi cui mà chết rồi, sao ko nghĩ gia đình nhà ô có người bị vụt như vậy xem có để yên ko?

  • saigon1679

   @minister có người nhà bị như vậy lại quác quác kiểu khác ngay. phải sống và làm việc theo pháp luật.

  • Hakan

   @iloveyouso mình ko thích kiểu tư duy trả thù như bạn. Vì sẽ khiến ng ta lạm quyền.

   Khi làm đúng và tôi vãi trò của mình thì đã làm giảm thiểu rủi ro và tránh phát sinh thêm rủi ro.

  • glast

   @iloveyouso Sao ông không bao giờ nghĩ tới lúc gia đình bị CA đánh như thế nhỉ?

   Đi đâu cũng lôi bài ngụy biện suy diễn kết quả ra để đổ lỗi cho mấy đứa nhỏ.

  • iloveyouso

   @glast sao ông ko đặt câu hỏi tại sao mình lại bị đánh nhỉ. Ko có lửa sao có khói, hay ra đường tự dung người ta nhảy vào đánh ông 😏.

   Nhà tôi sát trụ sở cảnh sát mà từ bé tới lớn chưa bao giờ gặp rắc rối với ca, ra đường chưa bao giờ bị ca vịn vào hỏi giấy tờ. Ông sống và làm việc theo pháp luật thì ai làm gì ông? Ra đường ông cứ mũ mão giấy tờ đầy đủ, ko lạng lách đánh võng, nẹt bô, vượt đèn đỏ.....thì sợ éo gì ca mà phải bị đánh?

  • iloveyouso

   @Hakan tư duy trả thù, ông lại học thói nhét chữ ở trên này ra ah. Quan điểm của tôi ở trong case này là ko có lửa sao có khói, ko sống và làm việc theo pháp luật thì ắt sẽ bị trị, mà pl ko trị thì đời nó trị. Phải con tôi tôi về còn đánh thêm cho nữa là đi kiện cáo, thế nó mới sáng mắt ra, cái gì đúng thì thôi, ko bao che con cái kiểu mất dạy để nó sinh hư.

  • Hakan

   @iloveyouso nếu cách đây 5 năm tôi cũng sẽ có suy nghĩ như bạn bình.

   Khi một còn chó bị bắt trộm, một phần không nhỏ sẽ hả hê khi kẻ bắt trộm chó bị đánh chết. Nếu ta tĩnh lại cân đong cảm tính, họ đã coi một còn chó có giá trị như một mạng người.

   Sự việc trên về mặt bố mẹ họ đã làm đúng vai trò của họ là bảo vệ con cái, còn việc họ đã nuôi dạy con như thế nào thì để họ nhận kết quả sau, và đó là tập sau nếu có. Còn tập này với những gì đã diễn ra, 4 anh kia sai, quá sai ko bàn cãi.

  • kethungango

   @iloveyouso trong đoạn clip được ghi lại thì làm gì có thằng nào đang tuân thủ pháp luật, cả thằng mặc sắc phục lẫn thằng ko mặc sắc phục. Lên án chính là bảo vệ bản thân và gia đình chống lại thói lộng quyền, lợi dụng chức vụ và quyền hạn để hành xử như côn đồ.

   "sao ông ko đặt câu hỏi tại sao mình lại bị đánh nhỉ" Thế sao ông ko đặt câu hỏi lại là tại sao nó có quyền đánh mình? Mình vi phạm luật, nó cũng vậy mà sao nó được quyền đánh mình?

   "ko sống và làm việc theo pháp luật thì ắt sẽ bị trị, mà pl ko trị thì đời nó trị." nói được câu này thì ông nên im lại để cộng đồng lên tiếng về hành vi vi phạm pháp luật của các đồng chí. Lạm quyền thì phải bị nghiêm trị, pháp luật ko trị được thì để xã hội trị. Ok chưa

  • nangsaigon54

   @Hakan @iloveyouso e thấy đến bác sĩ là người cứu bệnh nhân là người nhà mình mà đôi khi người nhà còn điên lên định xiên bác sĩ thì mấy thằng trertrau chạy xe đâm vào người nhà mình thì sẽ ko biết ch gì xảy ra nữa, các bác cứ ngẫm vào TH nhà mình xem

  • Hakan

   @nangsaigon54 vậy nghĩ gần thôi trường hợp nhà bình là hai cậu bé lái xe kia đã bạn

 • bing

  Nếu các bạn tận mắt thấy bọn nhỏi con này chạy hết tốc độ, nhảy gầm rú ngoài đường, 1,2 giờ sáng thổi kèn, chạy xe độ, rồ ga ầm ĩ , chân chống quẹt xuống đường té lửa ....ngoài đường thì thì chỉ muốn bọn này đâm moẹ vào cột điện chết đi cho hả dạ. Có lẽ mấy anh công an này cay lắm rồi nên mới hành động bộc phát thế này chứ như bọn bạn em kể thì lũ này sẽ bị lôi hết vào đồn rồi đập sau.....

 • iloveyouso

  Đúng là dc cả nhà mất dạy, con hư ra đường phóng xe bạt mạng nhà ko dạy dc thì để đời nó dạy. Để người ta đánh cho chừa đi lại gửi đơn. Đúng là thối từ gốc.

  • minister

   @iloveyouso tư duy côn đồ v. việc nào ra việc đó, tội phóng xe vi phạm thì áp chế và xử phạt.

   còn clip thấy rõ ko hề có chống trả, biện pháp nghiệp vụ nào cho phép rút nón bảo hiểm ra đánh liên tục?

   ô hành pháp trc hết phải tôn trọng pháp luật đã, hành xử côn đồ còn bao biện đc.

  • iloveyouso

   @minister uh, ông thích đạo đức thì cứ đạo đức đi, cuộc sống muôn hình muôn vẻ, nhiều cái luật pháp ko xử lý dx thì luật rừng ra tay, cuộc sống có nhân có quả, đâu phải cái gì muốn cũng dc đâu. Xã hội luôn có mặt tối của nó, ông bảo ko dc dùng nón đập, thế luật nào cho phép người vi phạm đạp đầu xe cs? Bao nhiêu vụ kẻ bị truy đuổi đạp xe té chết người rồi?

   Đúng là đánh hơi quá tay, nhưng ông có bao giờ ra đường xem lớp trẻ hiện nay thế nào chưa. Tụ tập đàn đúm, chơi bời thâu đêm suốt sáng, dua xe hút chích cái gì mà chẳng có. Chuyện chúng nó tụ tập phóng xe bạt mạng đâm chết người, chết mình thì chắc như cơm bữa.

  • kethungango

   @iloveyouso lại trò đánh lận con đen. Vụ nào đạp xe, phải vụ này ko? Nếu không thì đưa vào làm gì? Thế ông có bao giờ xem lớp cán bộ hành pháp bây giờ nó như thế nào chưa? Lạm quyền, bao che, nhận đút lót, thiếu hiểu biết về pháp luật lẫn trình độ nhận thức... có vụ vi phạm giao thông mà nó kêu cả giang hồ đánh người ta đến chết kìa sao ko nói?

  • iloveyouso

   @kethungango thôi thôi ông đừng tưởng mấy thằng trẻ trâu này nó thiện lành. Lạng lách, đánh võng, tạt đầu, chèn ép xe cs báo có nói đó. Tự dưng cs lại dở hơi truy đuổi tận 30km? Bình thường chạy cs thì vài trăm m họ đã ko đuổi nữa rồi, éo ai dở hơi thừa thời gian nếu ko bị chúng nó cợt nhả đâu.

   Còn cái chuyện lũ trẻ trâu cợt nhả, chửi lại cs, lạng lách đánh võng, tụ tập phóng xe bạt mạng có thiếu gì đâu.

  • kethungango

   @iloveyouso Thì muốn phang là phang hay sao? Phang nó rồi thì các tệ nạn như đua xe, lạng lách đánh võng nó giảm đi hay sao? Vậy thì các bố đề ra luật này luật nọ, rồi họp tới họp lui chi cho phí tiền dân vậy. Cứ luật rừng mà áp dụng. Lạng lách hay ko thì tôi ko biết, chứ clip các anh chơi toàn đòn thù thì rành rành rồi đó, chưa kể đồng chí kia khúc cuối còn canh người ta cởi nó ra rình rình táng cho cái bảo hiểm nữa, hành vi đúng hèn hạ.

 • classik

  Không nên xem nhiều mấy cái này, tích sân hận!

 • minhnguyen84

  Nếu như 2 thiếu niên ấy có phản ứng chống lại thì có được xem là tự vệ chính đáng không, hay lại mang thêm tội chống người thi hành công vụ? Có phải nếu người dân khi bị cán bộ đánh (dù đúng hay sai) thì quyền và nghĩa vụ của họ chỉ là ngồi yên chịu trận? Thậm chí dẫn đến tử vong vẫn không được phản ứng chống lại để bảo vệ thân thể và tính mạng của mình? Và đối với tất cả các điều luật đang hiện hữu có 1 điều luật nào cho phép người dân phản ứng chống lại những hành động gây tổn thương tinh thần và thể chất của mình trước những hành động tương tự như hành động của những cán bộ trong bài báo này không?

 • linkhotel

  CSGT đánh như vậy là sai nhưng nếu chứng kiến mấy thằng ranh con này chúng nó đi ngoài đường thì dân thường cũng muốn đánh chứ nói gì công an. Công an Quang Ninh nổi tiếng không ăn bẩn, bắt là biên bản mà trước có anh còn bị mấy thằng nhõi nó đạp vào xe ngã gãy xương sườn đi cấp cứu, cứ phải ở trong tình huống đó thì mới hiểu được

Website liên kết