28 Bình luận
 • jqka_jqka

  có link bà chủ k ad ơi!

 • qsilk

  Người Sài Gòn hào sảng phóng khoáng, điều này ai cũng biết. Nhưng mình có 1 câu hỏi: liệu việc cướp giật hàng ngày ở đường phố Sài Gòn và việc cướp giật đồ trong tháng cô hồn có liên quan và ảnh hưởng tới nhau không? Mình thì nghĩ là có ảnh hưởng ít nhiều.

  • SuperSliver

   @qsilk gì mà nâng quan điểm thế cụ?

  • ntvvirus

   @qsilk Em cúng không có ai cướp đồ còn phải kêu người tới canh cướp đố cũng tiền bạc gà qué. Mấy cái này nó kg liên quan gì đâu.

   Sài Gòn cướp giật nhiều thứ nhất vì dân số quá đông, thứ 2 nữa là đường sá rất dễ chạy thoát, thứ 3 nữa là người ta không có quan tâm vấn đề cướp này. Về việc bắt cướp hoặc hội nhóm nể nhất các ace ngoài Bắc. Từ quay clip CA, phong tỏa trạm thu phí, hay hội đồng bọn cướp giật trộm cướp kể cả đánh chết trộm chó họ làm nhiệt tình hơn. Trong này đa số tặc lưỡi cho qua cho xong chuyện nên thấy nhiều. Dám cướp ở HN bị bắt lại thì xác định chết là chắc. Ở SG gần như chả sao, quá lắm ăn vài tát rồi xong. Họ rất ngại đụng chạm.

  • asiutrau

   @qsilk sao ông ko so quan tham nhũng ở HN nhiều hơn SG luôn đi. Tính chất đô thị nó vậy, chắc gì trong đám cướp đó dân Băc cũng phần nhiều thì sao?

  • qsilk

   @SuperSliver Ờ, chắc thế. Có lẽ em nghĩ hơi nhiều bác ạ

  • qsilk

   @asiutrau Cay cú thế ae?cmt của tôi có câu nào phân biệt HN và SG đâu mà ông lôi HN vào?

  • skygreen123

   @asiutrau Người ta hỏi mối liên hệ giữa giật cô hồn và giật đồ thôi chứ có gì mà phải nâng cao quan điểm đó quá lên. Dân gốc trong Nam giỏi giang, đẹp trai, xinh gái và đặc biệt không hề có trộm cướp. Tính tình thì ai cũng phóng khoáng. Tìm người keo kiệt đỏ mắt cũng không thấy. Ai cũng giàu có và siêng năng. Mỗi tội dân gốc trong Nam nói tiếng Miên.

  • asiutrau

   @skygreen123 hài hước cho từ giật cô hồn và cướp giật liên quan tới nhau. Não các ông chứa đậu phụ à? Vì nó ko liên quan nên tôi chuyển hẳn sang tham nhũng vậy cho dễ nói chuyện đấy

  • asiutrau

   @qsilk cmt của ông có 3 ý chính

   - ngay từ đầu đã nhá 1 câu tỏ ra mình rất thích người SG

   - nhưng sang câu thứ 2 lại trí trá đưa 2 vđ ko hề liên quan về hình thức để mỉa mai 1 câu hỏi mà mục đích cũng quy về là người SG thích cướp giật thì phải. Miễn sao có từ giật là đc

   - và câu cuối ông tự trả lời cho cái ý mỉa mai của ông luôn.

   tôi nói thật ông đểu giả vì rào trc 1 câu khen người ta rồi lại đưa ra 1 vđ ko liên quan để mỉa mai hay ngu xuẩn đến mức nghĩ là cướp cô hồn sẽ thành quen đi cướp giật đều được.

  • skygreen123

   @asiutrau Học lại tiếng Việt đi. Người ta đã hỏi rõ 2 sự việc đó có liên quan gì đến nhau hay không? Tôi cũng chẳng thấy nó liên quan gì cả. Tôi đang ở SG đây và Tôi thấy SG cướp giật nhiều. Điều đó khỏi phải tranh cãi. Chính quyền TP giải quyết chuyện đó kém. Còn ai cướp giật thì miễn bình luận. Ông không đi cướp nhưng biết đâu họ hàng ông đi cướp. Hàng xóm, bạn bè của ông đi cướp. Người cùng quê của ông đi cướp. Ai làm người đó chịu. Ở đâu cũng có nạn cướp giật, phạm pháp. Ở đâu chẳng có những thành phần thất nghiệp, chơi ma túy, thích ăn hơn thích làm phạm tội. Tôi ở SG gần 30 năm và Tôi có thể khẳng định cái gọi là người gốc SG cũng chỉ là con người hoàn toàn bình thường.

   Còn cái loại mở miệng ra chê người khác kém mình thì chắc gì đã giỏi hơn người, giàu hơn người. Có chăng suốt ngày chui góc nhà đâm ra tự huyễn. Đi ra ngoài xã hội cho nó khôn lên 1 tí. Tôi thấy 1 vài người tự cho mình là gốc SG bị mắc bệnh thanh cao.

  • asiutrau

   @skygreen123 tiên sư tụi mày. Lái chuyện giật cô hồn sang cướp giật đc tao cũng đến ạ mấy đứa bại não tụi bây

   tụi bây ngoài HN mà dẹp hết 141, cơ động, giới nghiêm thì nó ko giật nát cãi não đậu phụ tụi bây ra chứ ngồi đó mà liên tưởng giật cô hồn.

   thôi dẹp đi, tao ko rảnh tranh luận thứ như mày với thằng trên kia

  • skygreen123

   @asiutrau Não mày là não chó à? Thằng đần.

  • asiutrau

   @skygreen123 yên tâm, mày có ngu xuẩn cỡ nào tao vẫn coi mày là người. Không đến mức nói mày là con chó đâu

  • skygreen123

   @asiutrau Mới đầu còn ngờ ngợ. Càng nói càng cảm thấy bệnh bệnh. Mày có biết 141 tuần tra chủ yếu tuần tra thời gian nào không? Mà SG cũng có 363 đấy. Trước giải phóng cướp giật, tham nhũng cũng đâu có hiếm. Mà mày có biết HN ở đâu không? Quanh năm ngồi xó nhà thì biết chó gì. Có khi còn chưa đi xa nổi qua cầu Sài Gòn không chừng đấy. Thôi đón xe đi Biên Hòa trị bịnh cho sớm. Thấy vã lắm rồi đó cưng.

  • hiephoa

   @qsilk khiếp, bài post lên chủ yếu để ngắm phau câu mà bác nâng quan điểm cao quá, hay muốn tạo chủ đề mới vậy

 • SuperSliver

  Ông này đội cái mũ, ăn mặc rồi dáng người giống cái ông diễn viên đóng vai phụ trong FapTV vãi

 • bobe

  Nhiều khi giật cho giải đen thôi chứ ko ham hố. Ổng rất có tâm luôn, chờ cắm hương xong, vãi gạo vãi muối, rượu.. cho chủ nhà, rồi chỉ lấy tiền xong lại cho người khác. Còn đám giật cô hồn thì chưa kịp cắm hương là mất hết rồi.

 • oxit09

  Cúng cô hồn mà bị cuớp thì kiểu như là mới được cô hồn chứng, mới được linh, nên người ta mong có người cướp.

Website liên kết