3 Bình luận
 • cuong205a

  Thôi tắm mát gột rửa hết ưu phiền nhé 🥰

  Mình nghĩ đã đến lúc nên khép lại mọi chuyện ở đây. 


  Sáng giờ vẫn nhiều báo liên hệ muốn phỏng vấn nhưng mình nghĩ thông tin như thế cũng đã đầy đủ rộng đường dư luận, xin phép từ chối ạ.


  Thật sự lúc đầu mới biết tin sự thật bị bóp méo mình và bạn bè cũng rất bức xúc, tính sẽ làm tới cùng, đơn luật sư đã soạn. Bởi những sự bôi nhọ như vậy ảnh hưởng rất lớn đến công việc uy tín bọn mình. Nhưng sau thấy các bên đều thiện chí, nên bọn mình cũng thôi. Báo Pháp Luật đã gỡ bài và lên bài mới đính chính. Các tờ báo lớn Tuổi trẻ, Thanh niên, Dantri, Tienphong, Zing… cũng có cái nhìn khách quan. Nhất là dư luận có cái nhìn rất công tâm về sự việc lần này. Bọn mình không tạo ra việc này, không có nhu cầu nổi tiếng dựa vào scandal, tất cả không ngoài nhu cầu tự bảo vệ bản thân mà thôi.


  Mình biết nhiều người trong tình huống tương tự sẽ im lặng chịu đựng coi như xui rủi thị phi ập đến, nhưng mình và bạn bè thì không. Khi chúng ta không sai, chúng ta phải dám lên tiếng. Mong các bạn đủ dũng khí không cho phép ai được chà đạp nhân phẩm danh dự mình.


  Tuy là tai bay vạ gió nhưng hoạ chuyển thành phúc, trong rủi có may, sau câu chuyện ngoài ý muốn này, mình thấy điều tích cực là mọi người sẽ quan tâm hơn tới môi trường, bớt xả rác, và tin chắc sẽ nhặt rác nếu có thể. Cùng nhau vì một Việt Nam đẹp xanh 🍀


  Chuyện nhỏ bỏ qua, xí xoá hết nhe. Hôm nay thất tịch, mình đừng cãi lộn nữa, mình nói chuyện yêu đương đi ha 🥰

  Cảm ơn mọi người thật nhiều đã động viên chia sẻ cảm thông và nâng đỡ tinh thần, love ❤️❤️

 • cuong205a

  Nữ chính đây các ông

 • baohiemxahoi

  hạnh động đẹp nha

Website liên kết