31 Bình luận
 • huakhachuy

  Loan tin ngay

 • atcm

  Tỉ lệ lây trong nhóm nghiện giảm có lẽ là do bữa nay ít người chích mà toàn chuyển qua hút hết rồi

  • Theant

   @atcm thì đúng rồi, giờ có tiền thì kẹo ke, ko tiền thì chơi đá, đá rẻ còn hơn ngày xưa các a nghiện chích mà, giờ có thấy kim tiêm các thứ nữa đâu.

  • truongan91

   @atcm bh cũng ít người nghiện rồi ạ, chủ yếu là lớp cũ, bộ đội già chứ giới trẻ bh khôn rồi, toàn kẹo ke, ít tiền thì đá chứ ko chơi mai thuý

 • hiephoa

  nghe nói HIV đầu tiên xuất phát từ tinh tinh, không lẽ có ông nào phệt tinh tinh để bị lây? @@

 • gcdgcd

  như zậy đi tôi ưng.

 • fongst

  LGBT muôn năm @@

 • cmcc

  Giờ mới biết hiv lây qua ass đó trời

  • atcm

   @cmcc quan hệ tình dục bình thường, không có biện pháp bảo vệ thì tỉ lệ lây HIV là cỡ 1/300 nhưng nếu quan hệ qua ass thì tỉ lệ ấy tăng gấp nhiều lần, đặc biệt là về phía "người nhận"

  • contranos

   @atcm ủa bác nói tui mới biết 1/300. Tui tưởng tỉ lệ 100% á chứ.

  • atcm

   @contranos truyền thông thường không nói đến tỉ lệ lây nhiễm HIV qua đường tình dục khá thấp để đảm bảo tác dụng tuyên truyền phòng chống HIV đấy bác.

   1/300 là lấy trung bình rồi, tỉ lệ có thể thấp hơn hoặc cao hơn, từ khoảng 1/1000 cho đến 1/100 tuỳ tần suất quan hệ với người đã nhiễm HIV

  • Jennyhp

   @atcm Thì ra vậy, đang thắc mắc có gì khác mà thế. Khổ thân họ thiệt thòi đủ đường.

  • sky_vn

   @contranos Tỷ lệ tương đối thấp, có nhiều cặp vc châu Phi 1 người bị người kia ko quan hệ ko bảo vệ 3-4 năm cũng ko bị.

 • pis2000

  Mình cần giáo sư @kenkin lên tư vấn thêm về bài viết này

 • meninblack

  Nghĩ đã thấy hãi, anh em đừng bàn sâu về nó

 • heart_killer

  cõi mạng toàn bd không, nhất là ttok, như Trung, Hàn là cấm ẻo lả để duy trì nòi giống hóa hay (cái này cơ bản do tự tôn dân tộc họ cao). Ngay cả nghệ sĩ họ cũng chọn mang thai hộ cả rồi, sắp tới con người được sinh ra từ cỗ máy hết.

  • contranos

   @heart_killer tui thì lại thấy với cái sự lệch dữ dội nam-nữ ở Trung, thì gay là xu hướng phù hợp chứ! Ko thôi 100 nữ / 114 nam, 14 ông phải ế rồi. Chỉ cần 7 cặp gay nam trong 114 nam là mọi thứ về cân bằng!

  • Jennyhp

   @heart_killer Nếu bạn muốn duy trì nòi giống thì cứ đẻ 10 đứa, giống của bạn sẽ bá chủ thế giới, k thích à? Sao phải áp mong muốn ấy cho người khác.

   Theo chuyên gia thì lượng tinh trùng trong nam giới ngày càng giảm, 40 năm năm nữa có thể tụt tới mức k thể sinh con tự nhiên. Nên k phải lo gay hay không đâu

  • heart_killer

   @Jennyhp tt giảm là do hoá chất trong thức ăn chứ kg phải do "tự nhiên" mà bị tuột. bạn nói "sao phải áp", đúng là kg ai áp ai cả, con trai là phái mạnh là phải mạnh mẽ cả về trí lực và thể lực, đằng này...đó là trái với quy luật tự nhiên. Và con trai là nền tảng của gia đình và của quốc gia (đi lính, bảo vệ tổ quốc). Gay cả xã hội là sự thiếu hụt của cả tổ quốc chứ kg riêng j gia đình mỗi họ do họ chọn (tui có con trai và tui kg cho nó chơi với gay kẻo bị hiệu ứng domino, riêng con gái thì tui cho nó chơi với gay nhưng kg dc mời bạn đó về nhà gặp con trai tui, gia đình tui tui quyết con tui được giao du với ai), tui nó vậy chấp nhận bị gay chửi. Gay kg xấu nhưng cái tính tình của hầu hết các bạn ấy chửi là hãi lắm

  • Jennyhp

   @heart_killer "đúng là kg ai áp ai cả, con trai là phái mạnh là phải mạnh mẽ cả về trí lực và thể lực, đằng này...đó là trái với quy luật tự nhiên." --> Chính bạn làm trái quy luật tự nhiên chứ k phải họ. Bạn đang áp mong muốn của mình vào tự nhiên còn tự nhiên thì có khoảng 45% nữ, 50% nam và 5% gay dù bạn muốn hay không. Nếu bạn kỳ thị thì 5% gay đó ẩn mình k dám nói chứ họ k hề mất đi.

   Nói về chiến tranh đi lính, mỗi người có một thế mạnh, 1 ông thẳng như ông Tân béo admin cho ra chiến trường có khi chết đầu nước, nhưng để ở nhà làm hacker chẳng hạn thì lợi hại gấp mấy.

   Nói về đóng góp cho xã hội, Tim Cook cũng gay, nhiều người nổi tiếng tài giỏi cũng gay nốt, mấy ai ở đây so được với họ.

   Còn bạn cũng k phải lo cả xã hội gay hết thì chết dở, dù thích hay không thì gay cũng sẽ chiếm 5% thôi vì tự nhiên nó thế, khi nào bạn đổi sang thích giai được thì hãy lo (lúc đấy thì tôi còn lo hơn bạn vì còn ai để yêu với cưới

  • heart_killer

   @Jennyhp ậy, bạn nói đi lính mà lôi ông Tân ra nói thì kg đúng rồi, bạn biết thanh niên bây giờ hơn 1 nửa số đó xu hướng gay để trốn lính àh, tui nghĩ hồi tuổi lính ông tân cũng thon gọn và đẹp đẽ, thăgng em tui mập mạp vẫn sung lính được tốt.

   Quy luật tự nhiên tui nói tới là âm và dương, sáng tối, sinh đẻ tự nhiên, 10 đứa thụ tinh ống nghiệm có khoảng 3 đứa chậm phát triển não và khả năng nhận thức (em tui, bạn tui kg sinh con dc phải làm khoản này và cháu tui bị)

   Tui thích les hơn gay vì ít ra họ đẹp và nữ tính có sẵn, gay phần lớn làm lố nên sinh ra khó coi, cái đáng ngại hơn chính là "môi trường sống". Chúng ta, con cái chúng ta sống trong môi trường gay ít nhiều gì cũng sẽ bị lây nhiễm và gay hoá (nhất là trai thẳng mà muốn thử cảm giác xxx với gay thể gì cũng thích hơn với nữ). Hiện nay, nhà 2 cô con gái kg phải hiếm nên chuyện thiếu gái so với trai xã hội vn mình kg hà khắc phải có con trai như hồi xưa nên sẽ kg có chuyện kg kím dc vợ trừ phị cậu đó quá nghèo và thiếu nghị lực. Tui có mỗi 1 thằng nên lo lắm nhất là HCM và Miền Tây thì vô địch khoản gay.

 • vantaitanthanhloi

  mà kg hiểu luật lệ VN mình thằng mua bán thì tội cao, nhưng né qua mua sủ dụng thì lại méo có tội hahaha, có ông chú làm đội chóng mai thúy, ăn tiền của bọn mà hàng đêm đi đánh mấy cái bar thôi cũng giàu ú ụ chưa nói đến cắn của bọn án mai thúy, có mấy vụ chung mạnh trên đường chỏ về đội nó thả ra luôn hahaha. Đến mấy trại cai nghiện nó chả thèm nhận, đông vl, có thằng ra vào cả chục lần vẫn nghiện. Vào đấy rồi bố mẹ còn mua lên cho hút.

Website liên kết