4 Bình luận
 • ___dieptruc___

  Sáng 25/6, trên nhiều trang Fanpage tại Nghệ An và người dùng Facebook tỏ ra bức xúc trước đoạn clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh ghép đôi giữa một bé trai và một bé gái trên phố đi bộ tại TP Vinh, tỉnh Nghệ An.Nội dung clip cho thấy một nhóm nam thanh niên tổ chức ghép đôi đã mời một bé trai và một bé gái tham gia. Lúc đầu, nam MC yêu cầu 2 cháu bé biểu diễn một số đoạn nhảy sau đó yêu cầu hai bé... hôn nhau.Clip sau khi được đăng tải đã gây phẫn nộ, bức xúc. Đa số ý kiến cho rằng hoạt động ghép đôi với trẻ em là phản cảm, không phù hợp. Một số người còn lo ngại việc này sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển nhân cách và tương lai của trẻ.Được biết, nhóm ghép đôi này là tự phát, không thuộc 3 nhóm thực hiện chương trình ghép đôi đã đăng ký hoạt động với Phòng Văn hóa - Thông tin thành phố.Ngay sau khi phát hiện sự việc, UBND TP. Vinh đã giao công an tìm ra đối tượng tự đứng ra tổ chức ghép đôi có trẻ em để làm việc và yêu cầu các đơn vị liên quan tăng cường tuần tra, kiểm tra để sớm phát hiện, ngăn chặn các hoạt động tương tự.

 • ___dieptruc___

  Cập nhật:

  Chiều 25/6, cơ quan chức năng TP Vinh đã xác định được người tổ chức chương trình ghép đôi cho hai trẻ em khiến cộng đồng bức xúc. Danh tính người đàn ông tổ chức ghép đôi phản cảm này là anh N.D.C. (SN 1997).Đêm 24/6, khi nhóm hát, nhảy của C. biểu diễn trên phố đi bộ thì 2 em nhỏ vào nhảy. Lúc này, mọi người đứng xung quanh hô hào "ghép đôi" nên nhóm làm theo và có những yêu cầu quá đà. C. cho biết hành động đó là tự phát chứ không vì mục đích câu like, quảng bá hình ảnh hay trục lợi nào khác. "Tôi xin rút kinh nghiệm về vụ việc đã xảy ra và gửi lời xin lỗi đến các bậc phụ huynh về những việc mình đã làm ở trên", C. trình bày khi bị mời lên làm việc.Ban quản lý phố đi bộ TP Vinh đã lập biên bản, nhắc nhở hành vi ghép đôi chưa đúng chuẩn mực, ảnh hưởng đến đạo đức, dư luận và Luật Bảo vệ trẻ em. Đây là trường hợp tự phát, thiếu hiểu biết và lần đầu tổ chức ghép đôi. Ban quản lý đã dừng hoạt động tự phát của người này.Trước đó đoạn clip ghép đôi giữa 2 em nhỏ trên phố đi bộ  khi được đăng tải đã gây phẫn nộ, bức xúc. Đa số ý kiến cho rằng hoạt động ghép đôi với trẻ em là phản cảm, không phù hợp. Một số người còn lo ngại việc này sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển nhân cách và tương lai của trẻ.

 • whoreallycares

  Hay. Giờ cứ tìm các clip trên mạng xong xử lý thì luôn dc tiếng chăm lo đời sống nhân dân.

 • toidq

  Mình thấy cái ghép đôi này nhố nhăng cực kỳ. Mà sao mấy đứa con gái nó củng tham gia được nhỉ, mất giá trị bạn thân quá.

Website liên kết