30 Bình luận
 • Vbuzz

  Ô thế Eu chuẩn bị gánh còng lưng cục nợ U cà rồi. A hi hi

 • 247az

  Chúc mừng Ukraine dù con đường để trở thành thành viên chính thức còn xa. Mặc tích cực có thể thấy là Ukraine phải cải cách và thay đổi theo các yêu chuẩn và yêu cầu của EU và đó là tiền đề để phát triển về sau.

 • GokuGoku

  Tuyệt vời, đợi thêm 1 thập kỷ nữa thì gia nhập, mà liệu còn nước U lúc đó ko? Mà U cà lúc đó thân Nga có đc vào nữa ko?

  • forceblader

   @GokuGoku nằm mơ à, Nga vào nước người ta tàn phá nhà cửa, đẩy dân vào cảnh lầm than mà hỏi dân nước đó sẽ thân Nga. Câu trả lời là KHÔNG BAO GIỜ cho dù Nga có chiếm hết cả Urk đi nữa.

  • GokuGoku

   @forceblader cần 1 chính phủ thân Nga, cần gì toàn dân. Nhìn lại thằng Ban Lan, Lx lập lên chính phủ thân LX rồi kéo Ba Lan vào khối Đông Âu là được!

  • forceblader

   @GokuGoku vậy thì phải diệt chủng Urk rồi đưa người Nga qua lãnh đạo rồi. Chứ chắc chả có dân Urk nào muốn tham gia chính phủ đó

  • GokuGoku

   @forceblader ông ảo à! ko đứa nào làm lãnh đạo U cà tuyển tôi quan quản cũng đc! Có quyền lực ai chẳng thik, có giữ đc ko thôi!

 • hdusndj

  Ôi, sao nói EU quay lưng, sao cứ vả bôm bốp vào mặt mấy bạn rồ Nga thế này 😂

 • nguyen8888

  Bao giờ Ukr vào được Eu thì các mây te hãy xỉa rồ Nga chứ cái tư cách ứng viên này thì có cái vẹo gì đâu

  • chimato

   @nguyen8888 kiểu Đức nó hứa tài trợ cho vũ khí phòng không hiện đại... mà nó ko có ấy!

  • nguyen8888

   @chimato toàn mấy ông chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng. Tư cách ứng viên khác gì cái vé gửi xe đâu mà cứ làm như được vô EU rồi. Có khi anh Ukr được giữ cái tư cách ứng viên này cả trăm năm nữa ấy chứ

  • Chungvnid

   @nguyen8888 Mới gửi xe vào phỏng vấn mà như đã là nhân viên cty ấy.

  • chimato

   @Chungvnid Tự hào lắm chứ, đứng sánh ngang với cường quốc năm châu.

   Thực ra các bác hay nói về chủ quyền, nhưng vào cái EU này làm méo gì còn chủ quyền. Kiểu như hệ thống luật pháp mình đang xây kiểu A, Eu (mà do mấy thằng to nó lập từ đầu kiểu B), thế đối từ A -> B là mất mẹ chủ quyền rồi, vì thế là mất quyền làm chủ.

 • att

  Vào EU thoải mái, chả ai cấm.

 • hdusndj

  Đây, kherson mà mấy anh rồ Nga mất não kêu toàn dân ủng hộ Nga đây

  Lời chào từ Kherson:


  "Du kích Kherson chúng tôi tiếp tục cuộc chiến chống lại bọn phát xít. Chúng tôi sẽ tiếp tục đánh đuổi bọn xâm lược và giúp đỡ quân đội chúng tôi giải phóng tỉnh Kherson khỏi tay bọn phát xít. Chúng tôi có đôi lời gửi tới quân Nga như sau. Đêm qua tao chắc là chúng mày cũng biết là có 2 thằng bị mất tích đúng không ? Đây, chúng nó đây. Hai thằng này cũng đã khai toàn bộ thông tin về chúng mày, về những nơi chúng mày ở đâu. Hai thằng chó này sẽ được dùng để trao đổi tù binh dù rằng nhiều người không muốn thế, nhưng chúng tao là du kích Ukr, chúng tao không giống như lũ Orc chúng mày, chúng tao có lương tri và chúng tao đang chiến đấu đê bảo vệ quê hương. Chúng tao biết rằng ở quán bar số 18 đường Upenskyi, có 1 đơn vị của bọn phát xít. Chúng mày chắc sẽ nhận được lời chào từ du kích chúng tao thôi. Chúng tao cũng biết rằng ở đồn công an Suvorouskyi có vài bọn Orc ở đó, chúng mày cũng sẽ nhận được lời chào từ bọn tao thôi, điều này cũng không khó lắm, tin tao đi. Chúng tao biết nhiều hơn những gì chúng mày tưởng đấy. Tại số nhà 36 phố Paravoznaya, có 1 bọn chó chết Rosgvardia đang chiếm vị trí của 1 đơn vị Vệ binh Ukr cũ, nhưng sẽ không lâu đâu. Rất nhanh, bọn chó Rosgvardia sẽ bị ném xuống sông Dnipro, quân đội Ukr đang tấn công và sẽ giải phóng thành phố. Màn đêm buống xuống sẽ là bóng tối của sự báo thù, cho Bucha, cho Irpen, Hostomel, Mariupol, cho toàn bộ Donbas, chúng mày sẽ không có cơ hội đâu, chúng tao sẽ xé xác chúng mày bằng chính vũ khí của chúng mày và sẽ đốt nó sau đó, cốc tai Motolov đã sẵn sàng. Những tòa nhà chúng mày đang ở sẽ bùng cháy, chúng tao rửa nó bằng máu của bọn phát xít và sẽ xây dựng lại sau này. Vinh quang cho Ukraina !!!"


  https://twitter.com/TpyxaNews/stat...

Website liên kết