46 Bình luận
 • vcd2403

  Ảnh vừa đi vừa chửi! Đầu tiên chửi nga (người đẩy ảnh vô cảnh khổ) xong chửi eu (người giúp ảnh đỡ khổ) chửi ông kisinger (người lên tiếng hoà giải) (nobel hoà bình - mặc dù như loành) bây giờ là chửi nato (người cung cấp tiền cho ảnh uống rượu!)...

  tôi xin hỏi các ông (@warandmagic @linhdoha @domain @L_I_N_K …) ĐÂY LÀ HÌNH TƯỢNG NÀO ĐÃ ĐƯỢC KHẮC HOẠ TRONG VĂN HỌC CỦA CHÚNG TA?

 • linhdoha

  Có câu cuối của bài đáng giá quá, giờ Zelenskiy lại có vẻ xuống nước.

  • vcd2403

   @linhdoha ko ông ơi, đó là lúc tháng 3, khi mà chạy vạy khắp nơi xin xỏ, kể khổ á, hết thuyết trình trc quốc hội này đến quốc hội kia - bà con chỉ cười cười!

   lúc đó mỹ nó cũng cười! nato thì quăng cục lơ! nên ảnh mới lên tiếng có ý định hòa đàm!

   bỗng đâu trời đổ cơn mua, 3 ngày sau mỹ bảo viện trợ 800tr usd, bao gồm cả các vk hạng nặng (đợt viện trợ đầu tiên)! bắt đầu từ đó giở đi mới có kiểu máu tró xông lên não ko kịp như bây giờ á chứ


   mà ông coi coi, cái hình tượng ucr giờ càng lúc nó càng giống cái nhân vật truyền thuyết nào??

  • vcd2403

   @L__I__N__K d** tụi eu, nó sợ chúng ta mua đc dầu với giá rẻ nên nó phải bấm bụng để đẩy giá và mua vào bằng cách là đái vào mồm nhau như thế này cơ mà!!!


   Đâu ra cái lý thuyết lạ đời: eu ko mua dầu thì nga sẽ bán ra chỗ khác với giá cao hơn!! Rối não với mấy cái thể loại này thật chứ!


   Nhắc lại câu hồi trc: tôi mà là putin, tôi cắt cmn khí đốt qua cái quốc gia của bà này, cắt cả dầu luôn! Cho vui vậy thôi chứ cũng chả gì!


   Ờ, mà cái bà này ở nước nào vậy ông??

  • L__I__N__K

   @vcd2403 Đức đang phải gánh EU còng lưng


   Ursula Gertrud von der Leyen (sinh ngày 8 tháng 10 năm 1958 tại Ixelles, Brussels) là một chính trị gia Đức của đảng bảo thủ Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo Đức và Chủ tịch Ủy ban châu Âu được bầu của Ủy ban châu Âu.
   Từ ngày 30 tháng 11 năm 2009, bà làm việc với chức vụ Bộ trưởng Liên bang Lao động và Xã hội trong nội các thứ hai của Merkel. Trong nội các thứ nhất (2005–2009), bà là Bộ trưởng Liên bang về Gia đình, Cao niên, Phụ nữ và Thiếu niên. Vào ngày 15 tháng 12 năm 2013 bà được chỉ định làm bộ trưởng Liên bang Quốc phòng trong nội các sắp tới của Merkel, và như vậy sẽ là người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử Đức giữ chức vụ này. Về nghề nghiệp bà là bác sĩ và có bảy người con.
   Bà tuyên bố từ chức bộ trưởng quốc phòng vào ngày 15 tháng 7 năm 2019. Bà là bộ trưởng duy nhất đã phục vụ liên tục trong nội các của Angela Merkel kể từ khi cô nhậm chức. Trước đây bà được coi là ứng cử viên chính để kế nhiệm bà Merkel với tư cách là Thủ tướng và là người được yêu thích để trở thành Tổng thư ký của NATO.
   Vào ngày 2 tháng 7 năm 2019, von der Leyen được Hội đồng Châu Âu đề xuất là ứng cử viên cho chức vụ Chủ tịch Ủy ban Châu Âu. Bà được bầu bởi Nghị viện châu Âu vào ngày 16 tháng 7, với tỷ lệ gần đa số.
  • vcd2403

   @L__I__N__K lý lich tầm cỡ này mà sao phát biểu cứ như đang tè vào mồm của dân đức vậy ko biết

  • tranh

   @vcd2403 vậy mà pro mĩ vân tự tin về vấn đề dầu của eu lắm ,mùa đông này còn nhiều kịch xem

  • vcd2403

   @tranh mua hè chứ ông ơi! sắp tới lượng điện năng tiêu thụ trong khu dân cư sẽ tăng đột biến vì nắng nóng đây này

  • tranh

   @vcd2403 tôi nghĩ nắng nóng có thể nhịn dùng điện chứ lạnh thì có mà bẻ củi sưởi như bang gì ở mĩ đợt bão tuyết cúp điện ấy

 • fordeco

  mặc cho rồi nga gào rú, vũ khí EU và NATO vẫn viện trợ đều để tiêu diệt phát xít Nga

  https://twitter.com/TpyxaNews/stat...

 • pis2000

  Cha này chắc bạn thân của nguyên tổng thống Philippin rồi

 • Vbuzz

  Cắn khắp nơi không chừa ai. Cứ kêu đánh đến người u cà cuối cùng, nga đang đánh không hiệu quả. Nhưng thấy quân u cà ng thì hàng ng thì từ chối ra trận. Kèo này mà đòi đánh du kích. hề hước

  • vcd2403

   @Vbuzz thì cái kiểu phát biểu tâm linh á mà, vực dậy tinh thân quân ta, và chém gió với thế giới về 1 ucr kiên cường

  • Vbuzz

   @vcd2403

   vcd2403 bình luận -
   @Vbuzz thì cái kiểu phát biểu tâm linh á mà, vực dậy tinh thân quân ta, và chém gió với thế giới về 1 ucr kiên cường

   em nghĩ quân đánh trận họ biết hết là tuyên truyền, chỉ có người dân đi tị nạn thấy vực dậy thôi. chứ lão tổng hề toàn nướng quân thôi @@ tội nhất là người dân vẫn còn mù quáng tin vào quyết sách của hắn.

  • vcd2403

   @Vbuzz đâu có xa trên lh này vẫn còn cả đống tin vào ba cái xàm xí mà ảnh nói kia kìa - mà đó chỉ là ba cái bọn ăn no rỗi hơi thôi á, ngồi đó bấm phím - chứ nói gì đến binh lính: những người trực tiếp cầm súng!


   Họ có hàng nghìn lý do để tin và bắt buộc tin vào cái mà ảnh nói: - nhà cửa tan hoang - người thân bạn bè chết - con cái bơ vơ - dùm bọc dắt díu nhau chạy nạn…. Cứ đặt mình trong hoàn cảnh đó sẽ thấy lòng căm thù nó dâng cao đến mức nào!


   Và cái lòng căm thù đó hoàn toàn khác với đám ở trên lh này - ở đây ko có lòng căm thù, tụi nó chỉ có sự ganh ghét, thích bày tỏ, muốn đc chú ý, và những mục đích xấu xa!

 • idlewild

  Triệu hồi ông congtm gì gì đó. Sao ông ấy không đăng mấy tin thế này nhỉ?

  • dangquang1020

   @idlewild đăng cũng phải có chọn lọc chứ, chia phe rồi mà

  • vcd2403

   @dangquang1020 tôi đăng cả mấy kiac nhưng ko lên hot đc, tại đâu có ai buff, chỉ có link nào vui vui tôi mới nhờ buff thôi


   và cái mà tôi làm nó khác:

   - link tôi đăng tôi có trách nhiệm với nó, ông nhìn đi, sl cmt của tôi là nhiều nhất!


   - tôi đăng link trong đó các cmt đưa ra quan điểm, giải thích các thông tin chính, đưa ra nhận định về các thông tin ẩn ở trong bài,


   - tranh luận với tất cả ai muốn tranh luận, và cười với tất cả những người cmt chửi mình, còn mà cmt nào tôi ko rep thì đa phần là do tôi quá chán ghét cái cmt đó thôi! ko có ý nghĩa gì, kể cả hài hước

  • dangquang1020

   @vcd2403 tôi ko xem sl cmt như nào, nhưng ít nhất trong link của ông hỏi thì vẫn trả lời, còn ông kia thì chịu rồi, tôi tag trực tiếp còn chả thấy nói gì, chỉ biết gây war là giỏi, khi người ta hỏi lại thì im thin thít.

  • idlewild

   @vcd2403 Ông không trả lời cmt của tôi làm tôi buồn ghê!

  • idlewild

   @dangquang1020 Ông kia không thuộc dạng spammer thì cũng là tuyên truyền nửa mùa. Cho nên cứ post của ông đó là tôi không thèm vào xem nữa luôn.

 • tudeptrai

  Các nước cộng hòa mới .

  - Cộng hòa Nhân dân Donetsk.

  - Cộng hòa Nhân dân Lugansk.

  - Cộng hòa Nam Ossetia.

  - Cộng hòa Nagorno-Karabakh 

  - Công hòa nhân dân Kherson

  - Cộng hòa nhân dân Odessa

  - Cộng hóa nhân dân Mykolaiev

  - Cộng hòa nhân dân Khaccov

  - Cộng hòa nhân dân Zaporizhia.

  Danh sách sẽ còn kéo dài....

 • BinhNQ84

  Trước có xem 1 kênh thời sự trên ytb hay fb, ko nhớ lắm. Đại khái phân tích sự xin viện trợ khác nhau giữa VN và Uk. VN xin thì lên danh dách cụ thể từng loại vũ khí, từng viên đạn sau khi cùng nước bạn cân đối trong khả năng của các bạn, rồi về tự tìm tòi, cải tiến để sử dụng hoặc sản xuất trong nước. Xem mấy tit về đòi viện trợ, rồi đòi các nước phải đứng về phe mình của mấy nhà ngoại giao Uk thì mình là dân đen còn đến nản, ko biết các lãnh đạo các nước còn nản thế nào

  • vcd2403

   @BinhNQ84 1 viên đạn viện trợ cũng quý như vàng: có cả 1 đợt tập huấn cho sáng kiến khi bắn ak: nhấp bắn để sao đó mỗi 1 lần chỉ bắn ra 2 viên - 1 chính 1 phụ - để tiết kiệm tối đa sl đạn có đc!


   Còn đây thì trách móc sao ko gửi loại tốt nhất, loại tối tân, loại bắn xa độ chính xác cao, để nếu có cơ hội là bắn thẳng vào mossco buồn cười, bắn vào mossco xong rồi để nga nó bắn lại tên lửa hạt nhân vào washington à

  • dangquang1020

   @BinhNQ84 đọc mấy bài con đường tiền tệ mới thấy ngày xưa VN đánh khổ như chóa ấy bác ạ, đến tận những năm 90 khi VN trao tặng danh hiệu cho mấy người phục vụ trên con đường này thì Mẽo mới biết đến sự tồn tại của nó, bảo sao chúng nó cắt đc đường vận chuyển vk vào miền Nam rồi mà quân ta vẫn có nhiều vk để đánh thế

 • khamphatg

  Nguồn: Spunik

 • asu84

  trước giờ toàn đọc chùa. fai tạo nick mới để like cho ng ace này. post bài rất có tâm. ko như cái ô trái chiều @congtm gì đó. )

 • khdba2002

  Có một vấn đề rất rõ ràng từ đầu: Uk không phải thành viên NATO (nên NATO ko thể đem quân cứu Uk đánh Nga), Nga xâm lược Uk và Uk phải tự mình chiến đấu để bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ của mình, rõ ràng đó là cuộc chiến của Uk. Tất cả sự viện trợ chỉ mang tính giúp đỡ. Nếu Nga đánh vào 1 nước thuộc NATO mà khối này không làm gì, hãy trách họ, không thì phải chấp nhận thôi.

 • agustnguyen

  Khôn ăn cái, dại ăn nước..

Website liên kết