1 Bình luận
  • diaochnoi

    Vinhomes Ocean Park The Empire như một “thế giới thu nhỏ” hội tụ những phong cách kiến trúc tinh hoa vang danh năm châu, mang đến vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch cho từng căn biệt thự/nhà phố. Tại đây, mỗi phong cách kiến trúc đều được khéo léo chắt lọc đưa vào từng không gian sống như một ngôn ngữ nghệ thuật đặc biệt, giúp gia chủ thể hiện vị thế và gu thẩm mỹ khác biệt của mình.

    Từ phong cách Pháp lãng mạn, trang nhã tới phong cách Ý hào hoa, kiêu kỳ hay đó cũng mang nét phóng khoáng đầy sôi động của phong cách Mỹ, cùng với vẻ rực rỡ đa sắc từ Địa Trung Hải và sự giao thoa Pháp – Việt với phong cách Indochine… tất cả tạo nên một tổng hòa đa màu sắc điểm nhấn, hoà quyện, hoàn chỉnh tạo nên một “đế chế” nguy nga, hưng thịnh.

    Điểm chung của các căn biệt thự/nhà phố tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire là thiết kế mở, phóng khoáng, giao hòa cùng không gian thiên nhiên bên ngoài. Nhờ đó, các căn hộ hay biệt thự tại dự án đều được khí trời, mang đến nguồn ánh sáng tự nhiên ngập tràn trong từng không gian sống. https://www.reddit.com/user/MightRepresentative2/comments/uph57p/vinhomes_ocean_park_2_the_empire_x%E1%BB%A9ng_danh_quy_m%C3%B4/

Website liên kết