87 Bình luận
 • englih

  Đang xâm lược thì nói cái gì cũng chẳng đáng tin. Chỉ có ngậm mồm mà rút quân thì mới phải đạo làm người 😗

  • linhdoha

   @englih nghe lời ông thì Nga mất nước )

  • chelx

   @englih Làm người á

  • hnq173

   @linhdoha nghe lời ông thì Ukraina mất nước, làm nô lệ à

  • warandmagic

   @englih về nói thế với cái thằng phèo mỹ nhé

  • linhdoha

   @hnq173 tôi đâu có bảo U cà phải làm gì nhỉ nick ảo tìm cách gây sự chú ý à man?

  • warandmagic

   @hnq173 trước 2014 u cà có làm nô lệ không? Nô lệ cho nga là cái bài của đám phèo mỹ ra rả mà ko có 1 tí chứng cứ nào

  • vcd2403

   @linhdoha

   Nghe lời ông thì Nga mất nước

   putin nhường ngôi cho luôn, quá đáng sợ rồi

  • domain
   @englih Đang xâm lược thì nói cái gì cũng chẳng đáng tin. Chỉ có ngậm mồm mà rút quân thì mới phải đạo làm người 😗

   https://www.google.com/amp/s/www.rfa....

   Như ông nói... Mỹ đâu xâm lược vn đẩu nhỉ

  • hnq173

   @warandmagic Nô lệ hay không thì tự dân, quân, chính phủ U Cà trả lời cho Pootin vs mấy con zời khóc thuê cho phèo nga rồi đấy )

  • warandmagic

   @hnq173 ko trả lời dc ah. Ko tra lời dc thì thôi dùng cái bài nô lệ nga đi nhé. Gửi link ghi rõ là u cà làm nô lệ cho nga đây, ko có thì lặn đi. Đuối lý rồi đúng ko đám khóc thuê cho u cà

  • hnq173

   @warandmagic Đất nước độc lập có quyền tự chủ, tự quyết. H làm cgi cũng phải theo ý 1 thằng ác ôn nào đấy, k làm theo thì n đem quân sang đánh? Thế có phải là nô lệ k? Phản biện cái xem nào đám khóc thuê pootin

  • warandmagic

   @hnq173 google xem khái niệm thế nào là nô lệ nhé

   Nô lệ là người bị bắt buộc phải làm việc không lương cho người chủ, bị mất quyền con người, tự do và cuộc sống phụ thuộc hoàn toàn vào người chủ.

   Đã kém cỏi trong từ vựng thì đừng tìm cách xảo biện ngôn từ nhé khóc thuê thằng u cà và mỹ

   Ký kết trung lập, giờ phá kèo thì ăn vả vỡ mồm cũng ko sai đâu khóc thuê ơi

  • hnq173

   @warandmagic “Thà hy sinh tất cả chứ nhất định không chịu mất nước, nhất định không chịu làm nô lệ”. Bắt bẻ chữ nghĩa có dám bắt bẻ câu này k, thời đấy miền Nam có ai phải làm nô lệ dưới giặc Mỹ k bạn trẻ))) ? Cho xin cái biên bản Ukraine kí kết giữ lập trường trung lập cái xem nào ?

  • hnq173

   @warandmagic Cha ông tuyên bố hào hùng, con cháu h ngồi bắt bẻ câu chữ như đàn bà, chán lắm khóc thuê pootin ơi ))

  • hnq173

   @linhdoha thế h đem quân xâm lược nước khác xong đem quân về là mất nước à? Tư duy có vấn đề thật sự đấy man ơi. Ui xào dăm 3 cái chú ý của man là gì thế? Đánh giá cao bản thân quá cơ ))

  • linhdoha

   @hnq173 thôi ông thích tranh luận với ai thì tranh nhé giỏi thì join group này đi, tôi độ trì cho https://t.me/+viH_gJ1TpJIxN...   hnq173 bình luận -
   @linhdoha thế h đem quân xâm lược nước khác xong đem quân về là mất nước à? Tư duy có vấn đề thật sự đấy man ơi. Ui xào dăm 3 cái chú ý của man là gì thế? Đánh giá cao bản thân quá cơ ))

  • warandmagic

   @hnq173 giải giáp vkhn, ko tham gia vào địa chính trị phe nào. Giờ còn hỏi câu vớ vẩn quá. Mỹ nó xâm lược thì ko phải bàn cãi. Còn u cà ngu đòi vào nato nguy hại an ninh của nga, chửi bới vi phạm donbass thì ăn đòn là đúng, ngu thì chết. Ký minsk làm gì, thằng hề ký chơi ah? Đứng đầu 1 quốc gia hành động bất tín thì ăn vả là chuẩn rồi

  • warandmagic

   @hnq173 cha ông uống nước nhớ nguồn, biết ơn liên xô và nga đã giúp đỡ cả về kinh tế và vật lực. Viện trợ khí tài, xóa nợ chục tỉ đô. Vậy nên việt nam đã bỏ phiếu trắng và phiếu chống loại nga khỏi hội đồng nhân quyền. Có ý kiến gì với hành động này của việt nam không? Có sai không nói to dõng dạc lên xem. Con cháu thì giờ có những thành phần có tí lợi ích với mỹ mà đội mỹ lên đầu, vô ơn, ăn cháo đá bát. Thảm hại quá anh bạn trẻ thích khóc thuê cho mỹ và u cà ơi

  • warandmagic

   @hnq173 xâm lược là như mỹ làm với khoảng 5 chục nước kìa. Còn u cà ngu thích vào nato gây nguy hại an ninh nga, mặc nga cảnh báo. Phá hoại thỏa thuận donbass nên ăn vả là đúng đắn lắm

  • mrsaigon

   @warandmagic lý do Mỹ mở rộng leo thang chiến tranh VN là Liên xô là chủ yếu ko phải vì Việt nam , cho nên chỉ cần VN giữ đc khoảng cách với Nga (chấp nhận 1 ít ảnh hưởng từ Nga) thì VN sẽ giữ ổn định , nếu ko Mỹ sẽ vẫn sẵn sàng tiếp diễn cuộc chiến 1 thế kỷ trước

  • hnq173

   @warandmagic giải giáp vũ khí hạt nhân chứ có có điều khoản k tham gia vào bên đồng minh nào k? Nói có sách mách có chứng dẫn ra dây? https://baotintuc.vn/the-gioi/thoa-... cái thỏa thuận minsk k rõ thằng nào đúng mà đã tự nhận r à. VN hành xử thế nào là ch của các lãnh đạo, thấy ai phản đối k? Đang bắt bẻ từ nô lệ ngta giải thích cho giờ lại lái sang chuyện uống nước nhớ nguồn cái gì vậy thanh niên này tranh luận kiểu buồn cười vãi, trình độ kém tnay mà hoạt động mạnh thật. Thằng mỹ n ăn c*t k có nghĩa ng khác cũng ăn c*t hiểu k? Ở đây k ai ủng hộ mấy thằng xâm lược cả. Từ h tranh luận vs ai cũng bớt lôi thằng mỹ vào, ai cũng biết n là thằng xâm lược .

  • warandmagic

   @hnq173 oh thấy phê phán nga và putin kịch liệt thì tôi hỏi thử xem việt nam làm vậy có đúng không? Lại cinf thích mang cha ông vào đây thì nói luôn truyền thống của việt nam là uống nước nhớ nguồn mà. Việt nam ủng hộ nga đấy, làm vậy có hợp lý không? Hỏi cứ vòng vo tránh né làm gì?. Còn minsk là do nga vi phạm ấy hả? Chó nó tin

   1. Tuân thủ minsk ai dc lợi?

   Nga được lợi, có thêm vùng đệm và mở rộng ảnh hưởng. U cà bất lợi vì 1 khu vực tự trị , khó có thể thay đổi nếu ko có sự giúp đỡ của âu mỹ.

   2. Tuân thủ hành lang nhân đạo ai được lợi?

   Nga được lợi, nga có thể thoải mái tấn công quân u cà mà không lo bị lên án tàn sát dân thường. U cà bất lợi vì nga có thể tấn công mạnh hơn, dùng nhiều vũ khí sát thương mạnh hơn.

   Đọc 1,2 thì đến trẻ con biết suy luận 1 chút cũng hiểu là nga đéo ngu gì mà vi phạm rồi

   Thanh niên có tí hiểu biết nhưng vẫn ưu ái cho mỹ thì nên xem lại 1,2 nhé. Nói phải củ cải cũng nghe. Còn mỹ nó sai lè lè mà mở mồm bắt nga phải tuân thủ, nghe nó ngứa lắm. Điếm thúi mỹ nên im mõm đi, chọc ngoáy nước khác thì đó là cái giá phải trả.

   Người thường với hiểu biết nông cạn thì sẽ chỉ nhìn thấy nga đang tấn công u cà. Người am hiểu chính trị thế giới thì sẽ thấy rằng qua đang trong cuộc chiến chống mỹ và nato.

   Chú thuộc loại người nào đây

  • warandmagic

   @hnq173 Bản ghi nhớ, được ký năm 1994, không có ràng buộc về mặt pháp lý

   Đồng ý cho viktor tại vị rồi sau đó bầu cử. Nhưng gần như lập tức phế truất và bầu hề lên. Cái bài cách mạng màu bù nhìn của mỹ này ai chẳng nhìn thấy thừa nhận đi, dân bầu với bán cái gì.

   Hợp tác với kẻ thù để chống lại nga. Có ăn vả cũng ko sai đâu. Tuân thủ minsk là xong, hiếu chiến thì kết quả như bgio đấy

  • hnq173

   @warandmagic Uống nước nhớ nguồn à , thế gần đây nhất là đợt dịch covid thằng nào hỗ trợ vn nhiều nhất thế? Bố mẹ con cái chú có tiêm vaccine mỹ k? Đồng bào có chú có tiêm vaccine mỹ k? Toàn mỹ và chư hầu hỗ trợ vn nhỉ? Đấy thế có uống nước nhớ nguồn k? Hay lại là loài ăn cháo đái bát )))) Người não ngắn sẽ thấy là nga bảo vệ đất nước, còn người có hiểu biết vs nhận thức, sẽ phản đối bọn xâm lược, tấn công quốc gia khác. Chú là người thuộc loại nào đây ) . Đến con vật n còn biết bảo vệ đồng loại, đây chỉ vì ưu ái cho 1 đất nc mà ủng hộ n đi giết người, thế thì có bằng con vật k?

  • warandmagic

   @hnq173 so với nga và liên xô thì như vũng nước mưa so với đại dương mà thôi. Nga cho bnhieu vũ khí, xóa nợ bao nhiêu có biết không mà đòi gáy? Hoàn cảnh như thế nào, có nắm rõ không? Cho vacxin rồi mà đội nó lên đầu ah . Cảm ơn nhưng ko bắt dc việt nam chọn phe đâu nhé. Việt nam vẫn cứ bỏ phiếu trống và trắng đấy. Ý chú là việt nam ăn cháo đá bát hay gì đây? Phê bình chủ trương đất nước hay gì, nói to lên. Người thông minh sẽ hiểu mỹ nó cho vacxin nhưng rồi nó sẽ lợi dụng bắt chọn phe, còn cali khát nước thì sẽ tung hô đội nó lên đầu, quỳ lạy bất chấp. Chú là người thuộc loại nào đây Đã là dân việt nam thì ko bgio có thể quên những gì nó đã làm ở đất việt nam này, chỉ có bọn bợ đỡ khát nước mới tung hô nó, coi nó như bố. Nga bảo vệ an ninh quốc gia chống phát xít thì chửi bới lăng mạ, Thằng mỹ nó đánh bom các nước thì giả câm giả điếc. Cứu vật, vật trả ơn, cứu nhân nhân báo oán. Vô ơn, ăn cháo đá bát thì còn không bằng con vật.

  • hnq173

   @warandmagic ) cho cũng để chống lại tư bản thôi chứ chú nghĩ n quý mình thế cơ à. Nên nhớ là vn nợ các nước liên xô, nga k có quyền xóa nợ nhé . Cho vũ khí rồi đội nó lên đầu như bố, n làm cái gì cũng ủng hộ?. Ủa chứ thanh niên thấy người khác bảo câu nào là vn phải chọn phe k, nói chuyện mà toàn nhét chữ vào mồm người khác thế này là không ổn rồi Thời buổi covid hoành hành, chống dịch như chống giặc, hơn 40tr liều vaccine cứu cả mạng người lẫn kinh tế. Cho hỏi thầy nga có viện trợ đc gì lúc dầu sôi lửa bỏng đấy k ý nhỉ mà thanh niên vẫn đội thầy ấy lên đầu vậy ? ))) N có bắt vn chọn phe k , vn phiếu trắng n vẫn quan hệ bình thường kìa chú. Cứu vật, vật trả ơn. Đây cứu người, người lên mạng chửi, đúng k bằng con vật rồi )). ( à thằng mỹ đánh bom các nước khác mình vẫn chửi n bình thường thanh niên ạ , ok chứ )

  • warandmagic

   @hnq173 ngay câu đầu đã thể hiện ăn cháo đá bát rồi. Nga hay liên xô cũng như nhau thôi, ý chú là định ăn quịt ah. Vậy là bẩn tính lắm đấy, ko hay đâu Chú biết việt nam dc xóa bnhieu nợ không? 11 tỉ usd đấy. Thời điểm như bây giờ chắc nó là 110 tỉ usd , bằng 22 tỉ liều vacxin đấy. Anh còn chưa thèm tính vũ khí được viện trợ đâu nhé . Thằng điếm mỹ nó có cho ko ai bao giờ, xưa nó làm đủ trò mà ko nhận ra bộ mặt thật của nó thì chỉ có thứ cuồng bợ đỡ mà thôi. Cảm ơn nó nhưng ko ép dc việt nam đâu và a có nói cảm ơn chứ ko vô ơn như chú đâu.

   Còn chú hỏi là nga cho cái gì ah, đây nhé

   https://moh.gov.vn/tin-noi-bat/-/...

   https://moh.gov.vn/hoat-dong-cua-...

   Vừa lòng chưa, xứng đáng là ăn cháo đá bát chưa

   Chửi nga vậy thì có bằng con vật không, tự vả rồi đấy

  • mrsaigon

   @warandmagic Liên xô là kẻ phải hàm ơn VN khi nhân dân ta đã phải thay mặt cho Nga đổ máu với Quân đội Mỹ , món nợ liên xô nợ VN là món nợ đời đời ko thể trả , chúng ta đã thay mặt Người Nga nhận lấy thương vong cho họ thì xoá vài món nợ , viện trợ vài liểu vaxin thì có là gì

   Tại sao phải hàm ơn kẻ mình đã ban ơn

  • warandmagic

   @mrsaigon bó tay, ko còn gì để nói

  • mrsaigon

   @warandmagic nếu ông cho là xương máu đổ ra để kéo kẻ thù của Liên Xô từ tây sang đông chỉ đáng nhận lấy mấy mẩu lương thực và vài liểu vaccine thì ông cũng như mấy thằng 3 que nghĩ là Mỹ nó đến Vn để xây dựng nền độc lập cho bọn nó

  • hnq173

   @warandmagic Kìa lại nhét chữ vào mồm r thanh niên ơi, nga đ có quyền xóa nợ và vn vẫn phải trả nhé. Thử cái bọn liên xô và chư hầu k sụp đổ có phải è cổ ra mà trả nợ k. K chống mỹ cho n n có viện trợ cho k thế )Cứ suy bụng ta ra bụng người thế là k ổn đâu, tư duy ăn sẵn nằm ngửa quen rồi nghĩ ai cũng như mình à . Mỹ vs châu âu cũng viện trợ ukraina chống giặc ngoại xâm y hệt mà mấy thanh niên bú nga trên này lên án kinh thế nhờ, lại còn lo cho nước họ phải trả nợ, đúng loài tiêu chuẩn kép. Dẫn cái link ra thế từ đấy đến h nga cung cấp đc bao liều rồi, hay loài mõm. Nhìn mỹ n k tuyên bố mà làm kia kìa. Gớm thế thằng điếm nga chắc k làm đủ trò, chỉ có mấy thanh niên bú nga mới k nhìn ra đc. bộ mặt của n thôi)))

  • warandmagic

   @hnq173 ha ha thôi tóm lại tranh luận mà cứ " nếu " là dở rồi. Nga xóa nợ thì ai cũng thấy, việt nam cũng biết ơn nhưng con cháu lại có cách nghĩ khác

   Mỹ với châu âu ủng hộ u cà chống ngoại xâm, nghe mắc cười. Mỹ giật dây dựng bù nhìn chống nga, ko giống gì với việt nam đâu nhé thanh niên. Còn nga chống phát xít. Thanh niên có biết azov không? Gửi cho thanh niên đọc xem azov là ai nhé, và tìm google xem nó đã làm gì dân việt nam nhé. Thằng hề bù nhìn còn tung hô bọn phát xít azov này đấy.

   Oh số liệu nga ủng hộ là như thế, còn thích thì chú đi mà hỏi cán bộ nhé. Quyết sách nhận hay ko, hay là ntn thì anh ko biết. Nhưng cái ý của nga là muốn viện trợ và chuyển giao thì ko thể chối cãi, chỉ có vô ơn mới thích phủ nhận thôi


   https://thanhnien.vn/tieu-doan-azov...

  • linhdoha

   @mrsaigon @warandmagic @hnq173 con lạy các cụ, các cụ chửi nhau khoẻ quá.

  • warandmagic

   @linhdoha tranh luận đang vui mà 2 thanh niên này cay cú quá

 • ruoitrau2105

  Mục tiêu là cướp đất thôi

  • linhdoha

   @ruoitrau2105 giờ khó đoán nhất là tâm thế Ukraine sau khi chiến tranh kết thúc- miền Đông bị mất - sẽ như nào?

  • ruoitrau2105

   @linhdoha thành kẻ thù truyền kiếp và mảnh đất tổ tiên bị cướp thôi. Mình nghĩ vậy

  • mrsaigon

   @ruoitrau2105 nếu mục tiêu là thay đổi chế độ thì nó còn có hy vọng cho UKR , còn ko nó là ác mộng thực sự

   chiến tranh châu âu từ thế kỷ 18 trở về trước có vẻ nó nhân đạo hơn khi thương vong là của giới tinh hoa và khi giới tinh hoa lụn bại thì 99% dân số đc bảo toàn , nay thì phần trăm cần phải tiêu diệt có vẻ cần cao hơn và ko dừng ở giới tinh hoa

  • minhdtb

   @linhdoha Nga rút thì Uca sẽ sớm lấy lại Dobas thôi, cứ chờ kịch hay

  • SuperSliver

   @minhdtb bao nhiêu lâu trước đây U không chiếm đc thì giờ chiếm sao được, Nga có tụt hậu đi chăng nữa thì cũng vẫn thừa tiền để phá hoại Donbass, không cho U chiếm đc.

  • minhdtb

   @SuperSliver Cũng chưa biết được. Trước Uca chưa có vũ khí hạng nặng của phương tây. Giờ có thể sẽ được bơm đến khi nào đẩy lùi đc quân Nga khỏi Donbas. Vậy mới bảo chờ xem kịch hay

  • warandmagic

   @minhdtb âu mấy hnay nói ngày 9/5 nga sẽ tuyên bố chiến tranh toàn diện với u cà. Liệu có phải là thật? Âu mỹ liên tục bơm vũ khí hạng nặng thì chắc chắn nga cũng sẽ coi đây ko phải chiến dịch đặc biệt nữa. Người hiểu biết sẽ nhìn rõ ra đây là cuộc chiến giữa nga và nato rồi. Và nga sẽ ko bao giờ chịu thua, khả náng sẽ là 1 cuộc chiến tổng lực thật sự. Và u cà ko thể chống đỡ nổi đâu kể cả âu mỹ bơm đồ

  • vcd2403

   @warandmagic bớt giỡn! Nếu có tuyên bố, sẽ là tuyên bố war toàn diện với eu!

   ucr ko đủ tuổi!

  • minhdtb

   @warandmagic âu mỹ tự tin bơm đồ vì có lẽ đã biết tinh than của Uca, khả năng tác chiến và vũ khí Nga đến đâu rồi. Putin muốn tuyên chiến để có thể bổ sung lực lượng dự bị tức là chiến dịch đặc biệt đang có vấn đề (có thể nói là thất bại). Nga khả năng thấp dùng hạt nhân trừ khi Putin quá điên, vì vậy chưa biết mèo nào cắn mủi nào đâu

  • warandmagic

   @minhdtb rõ ràng là khi đấu tay đôi với u cà thì u cà ko đủ tuổi. Còn đây là u cà nhận đồ thì ko khác gì nga trực tiếp đấu âu mỹ. Nếu nga tất tay với u cà thì cũng ko vấn đề gì, vì ko phải đánh vào nato mà lo. Âu mỹ bơm hạng nặng thì nga cũng việc gì phải ngán nữa, có mấy nghìn quả tên lửa xịn sắp hết biên chế thì lôi hết ra mà giã thôi

  • vcd2403

   @warandmagic nó nói tào lao á nga ko bao giờ tuyên chiến với ucr, dù đánh tổng lực thì đó cũng chỉ là 1 chiến dịch quân sự - vì trong mắt người nga, ucr ko đủ tầm để nhận 1 lời tuyên chiến


   - tây nó nói linh tinh á tin có mà bán lúa giống!

  • warandmagic

   @vcd2403 biết là bọn âu mỹ vớ vẩn về tin tức rồi, nhưng rõ ràng âu mỹ bơm giờ toàn hạng nặng, nga ko mạnh tay hơn cũng ko dc đâu ông ơi. còn vài nghìn quả sắp hết biên chế thì nga lấy ra dùng cũng được

  • minhdtb

   @warandmagic khác chút chút, Mỹ và phương tây ko sáp nhập, Nga thì có

  • minhdtb

   @vcd2403 hình như fan Nga ngày xưa còn ko tin Nga sẽ đánh Uca cơ. Lật lại các link cũ là biết 😂

  • Scouter

   @SuperSliver xưa ko có Âu Mỹ bơm, giờ nó bơm cho vũ khí hạng nặng để chiếm lại đất mà. Nga muốn giữ 2 vùng này mà phải tiêu hao quân lực thì cũng là điều Âu Mỹ muốn

  • warandmagic

   @minhdtb crum thì ko bàn cãi nữa, còn donbass thì chưa sáp nhập. Còn sáp nhập thêm thì lại tiến hóa giỏi hơn âu mỹ rồi

  • alexmoon8583

   @minhdtb chuẩn bạn ạ. Cả dân nga còn chả tin nữa là fan nga.. mẹ cha nó anh putin lừa tất cả mọi người...

  • warandmagic

   @minhdtb nga có dc bản kế hoạch đánh donbass của u cà + việc dồn quân số lượng lớn về donbass và tấn công ngày càng nhiều thì việc ra tay của nga là điều dễ hiểu thôi. Thằng mỹ khôn như chó, nó kêu hề dồn quân donbass và đánh từ từ. Nếu nga ko phản ứng mạnh, hề sẽ đập nát donbass. Nếu nga tấn công thì hề và mỹ sẽ bù lu bù loa lên : thấy chưa, tao nói kiểu gì nga cũng sẽ đánh mà

  • warandmagic

   @alexmoon8583 bước đi của putin ở crum và u cà làm âu mỹ tức lòi trĩ

  • minhdtb

   @warandmagic sao bây giờ mới nói, ngày xưa ko tin mà, lắm giọng vậy ? 😂. Người ta nói người lắm giọng là lươn lẹo ko đáng tin đó

  • warandmagic

   @minhdtb oh tùy tình hình chứ. Xưa hề ngoan, tuân thủ minsk thì nga tấn công là chuyện ko tưởng. Còn hề nghe bố mỹ phá minsk thì ko lẽ bắt nga ngồi im. Cảm giác sai sai. Tranh luận hợp lý chút đi nào

  • alexmoon8583

   @warandmagic nga nó cho bọn châu âu ăn nghiện năng lượng chục năm nay may mà biden sáng suốt nhận ra... chứ để 2 năm nữa chắc nato chuyển thành Ngato... cơ mà thằng mỹ lại chuẩn bị cái dự luật Nopec mẹ gì đấy để trừng phạt mấy nước opec vì không tăng sản lượng dầu ... mẹ cha nhà nó kkk lắm trò thế ko biết

 • lhksquall02

  không tính thay đổi chế độ thì ban đầu xua quân chiếm kiev làm gì. Giờ ăn không được lại tỏ vẻ thanh cao

  • warandmagic

   @lhksquall02 phá cơ sở quân sự, mục tiêu ban đầu là thế. Có lẽ cũng nên thay đổi hề cho đám fan mỹ hài lòng

  • whoreallycares

   @lhksquall02 bao lâu nay mà bạn vẫn nghĩ Nga muốn chiếm đóng Kyiv thì...chán lắm.

  • nguyen8888

   @lhksquall02 vác mấy nghìn quân trang bị nhẹ mà đòi chiếm thủ đô Ukr thì lãnh đạo Nga cũng không ngu đến mức đấy đâu. Tấn công Kiev là bài nghi binh cho quân Ukr không đi về phía đông cứu viện thôi.

  • minhdtb

   @nguyen8888 ồ ạt tấn công, đủ cả tank cả pháo mà bảo trang bị nhẹ? Thả lính dù đặc nhiệm xuống tìm ám sát tổng thống mà bảo ko muốn thay đổi chế độ? Nghi binh Kiev xong giờ cũng chẳng tiến thêm được gì ở Donbas thì nghi binh cái kiểu gì vậy?

  • linhdoha

   @minhdtb @warandmagic @lhksquall02 bẻ gãy ý chí mong muốn gia nhập NATO cũng có thể là một động lực chính. Kèo này Zelensky mà không đem lại chiến thắng cho Ukraine được thì tự thể chế dân chủ sẽ hạ ông ta xuống thôi cần gì lật đổ. Thế hệ tổng thống mới đương nhiên sẽ phải né tránh cách làm cũ.

   Còn việc săn tìm tổng thống bắt ký kết để kết thúc nhanh chóng cuộc chiến thì là điều dễ hiểu mà ta - có cuộc chiến nào mà không có mũi nhọn săn lùng thủ lĩnh nhỉ?


   Tuy nhiên hiện tại nói mục tiêu được lên kế hoạch từ đầu là chiếm/ giải phóng Donbass đang là có lý hơn cả.

   lhksquall02 bình luận -
   không tính thay đổi chế độ thì ban đầu xua quân chiếm kiev làm gì. Giờ ăn không được lại tỏ vẻ thanh cao

  • warandmagic

   @linhdoha putin đã nói ngay từ đầu là phi phát xít và donbass mà. Có cái đám cuồng cứ ra rả chiếm đất đó thôi. Như ông nói bắt thủ lĩnh ký là ok, mà sao săn có vẻ khó nhỉ hay là hề thực sự ra nc ngoài rồi. Thấy hết thằng này thằng kia sang thăm, ko coi tên lửa nga ra cái gì cả

  • vannamvu

   @warandmagic Tổng thống chú hầm rồi thì hột nhân cũng không tới nên cũng không ngai tên lửa lắm, giờ nếu quân thua hoặc thế bất lợi thì lính UA nó bắt ra làm tốt thí để cầu hòa thôi

  • warandmagic

   @vannamvu cũng có lý nhỉ

 • SuperLushen

  Giết , ý Putin là thế .

 • ducanh1701

  Mục đích.. chỉ để lại Thủ đô Kiep còn tất cả các vùng còn lại.. nhập Nga...

 • BinhNQ84

  Kết quả Uk với Nga thế nào thì tôi biết nhưng tôi éo nói đâu. Còn tôi bật mí cho mấy bạn thân Mỹ tin vui là chắc chắn Putin sẽ chết. Chia buồn với các bạn thân Nga nhé. Các bạn ko tin thì tuỳ

 • GokuGoku

  Nga không có nhu cầu cầu U cà đầu hàng, mà Nga cần U cà tách làm đôi cơ! Sẽ có 1 quốc gia U cà Đông được thành lập.

  Nếu là Putin tôi sẽ làm vậy, Putin sẵn sàng làm tội đồ của thế giới, nhưng là anh hùng thiên cổ của dân Nga.

Website liên kết