16 Bình luận
 • soitrang

  hàng này mà về được VN thì ngon đây.

 • haiyannotme

  hàng sam nhanh xuống giá nhỉ

  • trung8888

   @haiyannotme Bố cục sắp xếp linh kiện kém, sản phẩm nhanh hỏng từ bên trong. Được mỗi cái mã bên ngoài. Mà mỗi năm nó ra khoảng chục mẫu máy chưa tính năm tiếp theo lại ra thêm một mớ nữa. Việc tụt giá là điều đương nhiên

  • TanNg

   @trung8888 Con S21 tốt hơn iPhone 13 max đấy, mà sau khi tụt giá thì rẻ bằng gần 50%.

  • toiday_dvt

   @TanNg nó tốt hơn ở khía cạnh gì vậy anh? Tính năng, độ bền hay gì ạ?

  • TanNg

   @toiday_dvt Mình đang dùng song song cả s21 ultra (chính xác là s12 Ultra chứ không phải s21) với iPhone max 13 thì thói quen thường xuyên là cầm con s21 ultra lên dùng, iPhone ít sờ đến. Nói chung màn hình nhìn sáng đẹp hơn, có thêm bút, còn những thứ khác thì same same, os của Samsung giờ cũng dễ chịu lắm, không kém gì iOS nữa. Apple giờ còn hơn được cái faceid thôi, còn lại kém hơn.

   Nói về độ bền thì trước đây iPhone rất bền, Samsung chóng tã hơn, nhưng gần đây cũng thay đổi rồi, iPhone trước được 5 năm giờ chắc còn 4 năm thôi, mình có con iPhoneX mà 3 năm phồng pin sau đó là hỏng màn hình, nhiều người cũng nói kém bền đi, samsung trước dùng được khoảng 3 năm thì giờ chất lượng nhìn rõ là khá lên, mình đánh giá cũng phải được 3,5 tới 4 năm. Coi như kém iPhone về độ bền mà chỉ kém một chút thôi.

   Vợ mình là dân iPhone mà cầm cái s21 Ultra của mình hơn 2 tháng không thấy kêu ca gì, giờ thì đã nâng cấp sang con fold 3 chứ không còn ý định mua iPhone nữa.

  • Lehoang_0104

   Em hay làm rơi điện thoại nên hay dùng Samsung, dùng iPhone rơi cái bể màn hình.

  • soskhanh

   @Lehoang_0104 em tưởng Sam màn cong dễ vỡ hơn?

  • llg

   @trung8888 so flagship của SS với iPhone giờ thì cũng tương đương nhau về độ bền. Mình xài S8, Note 10, và giờ S22+, vị chi mỗi máy tầm 2.5 năm, con S8 đưa đứa cháu xài giờ vẫn ngon, note 10 thì khi cần bật lên vẫn mượt.

  • Lehoang_0104

   @soskhanh em dùng S10, rơi nhiều lần bị sứt cả góc, vẫn chưa bể màn.

  • ntvim88

   @soskhanh Chắc hồi xưa thôi, giờ có vẻ build tốt hơn.

   Tầm 5 7 năm trước có con A5 hay gì đó, đi xe máy ôm cua hơi sát đất, chạm góc nhẹ thôi mà cái điện thoại bị cấn. Xong hỏng màn luôn, ra TTBH Samsung mất 1,5 củ 😅

   Giờ thì điện thoại thằng bạn rơi nát cả đằng sau, mà ko hỏng màn.

  • trung8888

   @TanNg Vai trò của em là người trực tiếp quản lý đội thợ sửa chữa đánh giá từ cách sắp xếp bố cục linh kiện, từ độ bền chắc của từng con Ic. Và lấy số lượng máy để đánh giá ạ. Sản phẩm Iphone thì tầm iphone 11 trở lên gần như rất ít hỏng từ chính bản thân nó, có chăng chỉ thay pin hoặc rơi bể kính, lỗi người dùng ạ

  • TanNg

   @trung8888 iPhone thì 2-3 năm đầu ít hỏng, còn 4-5 năm có hỏng không thì cũng còn phải đủ thời gian mới biết, nhiều người kêu pin của ipx và xs lắm. Sau đó thì mình cũng chưa thấy kêu. Nhưng mà SS giờ cũng bền phết.

 • congdan

  iPhone nó cũng có lần giảm giá mạnh cho nhà mạng. Người mình thường mua kích hoạt xong cất đi, tìm đường về VN. Đây là nguồn xách tay giá rẻ về tiêu thụ tại VN.

  Người nghèo thì nên dùng iPhone đời cũ, nó bền và buôn lậu về thì giá cũng rẻ

 • manhnx

  Mình chỉ quan tâm bao giờ thì hàng xách tay này về VN, vọc vạch và tối ưu hóa 1 chút nữa thì cũng ổn. có con note FE (note 7) đến giờ dùng vẫn bthg, mỗi khi nó lag thì lại phải refresh nó lại chút.

 • GialanG

  Trích trong bài tiếng Anh:

  According to the outlet, South Korea's three major carriers have nearly halved the upfront price of the handset when purchased as part of their deals. It was launched by the carriers at 999,000 won ($812 USD) but is now being discounted to as low as 549,000 won ($446 USD).

  Như vậy đây chỉ là giảm phần phải trả trước chứ không phải là giảm giá toàn bộ. Chẳng hạn trước đây máy bán 10đ, trong đó trả trước 4đ và 6đ nằm trong cam kết nhà mạng thì bây giờ chỉ cần trả trước 2đ (6đ vẫn giữ nguyên).

  Mod tinhte với một số mem linkhay có đặc điểm giống nhau, đó là chỉ thích cắt cúp theo ý mình

Website liên kết