10 Bình luận
  • KISS6789

    Cái này tự nó update lên hay mình phải tải phiên bản mes mới nhất nhỉ 😃

    • taolacck

      @KISS6789 Tuỳ. Lần gần nhất bác update là bao giờ? Những cái như thế này thường thì nó đã có code trong app của mình sẵn rồi, nó cho vào từ các lần update trước nhưng mà để chế độ disabled hoặc là tắt trên server. Đến khi live chỉ cần bật trên server sang available cho user thôi.

      Nên là nếu bác chỉ bị outdate 1,2 version thì chắc là có rồi. Chứ tỷ năm rồi chưa update thì đi update đi bác

  • SamSam

    "Đạo cao một thước, ma cao một trượng", các bác cứ yên tâm không phải lo, sẽ có giải pháp 😂

  • SamSam

    Không biết chụp kiểu này nó có ghi được log ko

  • howto

    Cái này là thật hay troll nhỉ? Mà chụp trên máy tính thì sao biết đc.

  • Lazy_Girl

    Không dùng máy này thì dùng mây khác chụp thôi

  • bulubala

    Tính năng này là có lợi. Sao lại là bất lợi??

    • huidaudat

      bulubala bình luận -
      Tính năng này là có lợi. Sao lại là bất lợi??

      vậy là đánh 69 hả bác

  • phoenix328

    chỉ tác dụng với tin nhắn bí mật, mà từ khi dùng facebook đến chưa chưa từng xài tin nhắn bí mật nên cũng chẳng ảnh hưởng gì đến thế giới

Website liên kết