38 Bình luận
 • trieutulong99

  @bg11021102 sao lại ko khổ bác. Họ làm việc tốt, thiên hạ lao vào chửi rủa, có người còn lên livestream công khai nhục mạ họ. Bao nhiêu nhãn hàng, thương hiệu định cộng tác phải hoãn lại, ko dám book quảng cáo.

  Tổn thất về tinh thần, tài sản ai bù đắp cho họ.

 • CONGTM09

  Cá nhân em luôn tin vào sự tử tế của vợ chồng Vinh Tiên. Chúc mừng anh chị được giải oan, mong sắp tới anh chị sẽ vẫn làm từ thiện nhưng theo cách chuyên nghiệp hơn.

 • CONGTM09

  Cá nhân em luôn tin vào sự tử tế của vợ chồng Vinh Tiên. Chúc mừng anh chị được giải oan, mong sắp tới anh chị sẽ vẫn làm từ thiện nhưng theo cách chuyên nghiệp hơn.

 • hthhus15

  Chỉ khổ người làm, tự nhiên bị ném c vào người. Mất 2 năm sự nghiệp, ảnh hưởng bao nhiêu thứ. Dân thì bị thiệt!

  • bg11021102

   @hthhus15 Chẳng có gì khổ cả, họ được một bài học rất lớn khi làm công việc này

  • trieutulong99

   @bg11021102 sao lại ko khổ bác. Họ làm việc tốt, thiên hạ lao vào chửi rủa, có người còn lên livestream công khai nhục mạ họ. Bao nhiêu nhãn hàng, thương hiệu định cộng tác phải hoãn lại, ko dám book quảng cáo.

   Tổn thất về tinh thần, tài sản ai bù đắp cho họ.

  • forceblader

   @hthhus15khổ dân miền trung nữa bạn. Sau đợt này nhiều nghệ sĩ không dám làm từ thiện nữa

   Vote các nghệ sĩ được minh oan kiện bà Hằng tới cùng. Chỉ vì muốn lôi kéo CĐM chú ý đến chuyện cá nhân của mình mà vu khống biết bao nhiêu người.

  • hthhus15

   @bg11021102 ông nói như đùa, cắm mặt vào làm, mà còn làm rất tốt, mất thời gian, mất tiền. Chưa kịp mát mặt thì ăn đủ mọi thứ vào mồm, công việc bị ảnh hưởng, công an gọi lên, ăn ngủ không ngon mà kêu ko khổ?

   Tranh luận tý trên linkhay có vài cái comment xỉa vào mình thôi đã lộn ruột, đây cả một bầy cắm mặt vào chửi xem thế nào?

   Còn thằng ko làm gì thì nó vẫn học được bài học đấy thôi.

  • hthhus15

   @trieutulong99 Giờ nếu có đủ pháp lý để kiện được những người có ảnh hưởng mà đi vu khống, đền bù thiệt hại thì mới là phải đạo. Nhưng việc đấy làm khó quá!

  • cuboie47

   @trieutulong99 sau đợt này thì uy tín lại tăng cao hơn rất nhiều nên thiệt hại về tài sản có thể bù đắp lại nhanh chóng, chỉ có tổn thất về tinh thần giai đoạn bị chửi rủa vừa qua là khó nuốt trôi thôi

  • vilco

   @trieutulong99 chỉ khổ bà con, jo ko có ai đứng ra làm, đợt rồi lũ ko thấy ung hộ ji nhiều, jo chắc qa các cquan nn thôi

  • bg11021102

   @hthhus15 Bài học thật mà. Các bạn cũng không hiểu là bài học gì thì cũng chịu. Đã làm một công việc dính đến nhiều tiền như vậy thì phải minh bạch, phải có hệ thống sổ sách cho tử tế. Cần thiết thì có kiểm toán làm việc, dùng tiền làm từ thiện cho việc kiểm toán cũng được. Chứ cứ vin vào ý nghĩa cao đẹp của công việc, vào hoàn cảnh thiên tai khó khăn, để rồi muốn làm gì thì làm, không có theo dõi, báo cáo gì hết, thì cứ chịu khó nghe thiên hạ chửi tiếp, chịu khó giải trình tiếp cho công an.

   Chỉ thấy lạ là việc như thế này sao không phải là một đơn vị độc lập là có thể biện minh được toàn bộ vấn đề rồi, cớ sao lại phải để công an vào xử lý. Một việc như vậy thì với người IQ bình thường cũng hiểu cách làm.

   Nếu hiểu theo cách tiêu cực ngược lại, liệu vụ này có ai đó phải tốn rất nhiều tiền để cho nó êm đi không? Nếu đúng là trong sạch thì liệu bà Hằng có bị kiện tội vu khống không? Chắc không dám kiện đâu. Chỉ có ngư ông đắc lợi thôi

  • hthhus15

   @bg11021102 Bài học là việc khác, còn ông bảo không khổ thì ông mới không chịu hiểu.

   Ông đã bao giờ làm gì đúng mà để người khác đổ oan, chửi bới chưa, giải thích mọi thứ mà vẫn không được, vẫn chửi, vẫn tìm mọi cách bôi nhọ, lôi kéo người khác cùng chửi thì xem có khổ không.

   Việc làm từ thiện thì từ trước đến nay vẫn thế, làm mang tính tự phát, chưa có văn bản pháp quy hướng dẫn thì quá trình làm có sai sót là bình thường chứ có phải tổ chức chuyên nghiệp đâu mà ngay từ đầu phải tính đến kế toán và hệ thống sổ sách tài chính. Còn đến thời điểm này thì rõ ràng là họ vẫn làm minh bạch, có in sao kê chứ có ăn vào tiền từ thiện đâu, chả qua là có người không muốn tin thì nó phải đến bước này thôi.

   Còn đến cả BCA vào cuộc rồi mà vẫn còn có thằng ko tin, nói này nói nọ, lại còn " tốn rất nhiều tiền để cho nó êm đi" thì bó tay rồi. Cứ nằm mà gặm nhấm những cái âm mưu đó thôi!

  • bg11021102

   @hthhus15 Khổ thì đừng làm nữa. Làm ngu thì phải chịu nghe chửi thôi. Còn chuyện đúng, sai biết thế nào được. Chuyện các bạn ấy làm từ thiện, tôi chẳng bao giờ bảo là tin hay không tin, vì tôi cũng chẳng bao giờ đưa tiền cho người ta làm từ thiện, mà đã đưa tiền ra làm từ thiện thì không bao giờ phải nghĩ lại nữa. Nhưng còn kết luận của BCA thì không bao giờ tôi tin hoàn toàn.

   Nói chuyện cho vui thôi, chứ liên quan gì đến mình mà phải gặm nhấm

 • minister

  vậy chị Hằng bị xử ko, kết luận vậy rõ ràng vu khống rồi

 • chd

  Không biết tối nay chị đại nhà ta có livestream nữa không, nếu live thì nói gì đây, chửi? khóc ? QĐ này của BCA, nên chị không còn kêu tới TƯ nữa rồi, hay chị kêu cứu tới BCA đảo Sip, hay China? ….

 • minhha123

  Các nghệ sĩ kiện bà Hằng tội vu khống dc rồi đấy nhỉ. Bà Hằng dắt dây dư luận hàng chục triệu người đấu tố sướng miệng, giờ phải trả giá thôi chứ

 • longway

  Tôi thành thật xin lỗi những người đứng ra kêu gọi từ thiện ủng hộ miền Trung một cách trong sạch bị ảnh hưởng từ vụ lùm xùm vừa rồi.

 • khanh226

  Cười ỉa vào đám cuồn cuộn

Website liên kết