13 Bình luận
 • huongtruong

  Hoa đào ngày tết - Loài cây mang hơi thở mùa xuân Cứ mỗi độ tết đến xuân về, những cành đào với đủ thế, đua nhau khoe sắc lại được bày bán trên khắp mọi nẻo đường. Đào từ lâu đã là loại cây không thể thiếu trong nét văn hóa của người dân miền Bắc dịp đầu năm. Thấy đào là thấy tết, nó được bày trong phòng khách của các gia đình hoặc bày trên bàn thờ tổ tiên.

 • huongtruong
  Hoa đào ngày tết - Loài cây mang hơi thở mùa xuân Cứ mỗi độ tết đến xuân về, những cành đào với đủ thế, đua nhau khoe sắc lại được bày bán trên khắp mọi nẻo đường. Đào từ lâu đã là loại cây không thể thiếu trong nét văn hóa của người dân miền Bắc dịp đầu năm. Thấy đào là thấy tết, nó được bày trong phòng khách của các gia đình hoặc bày trên bàn thờ tổ tiên.
 • huongtruong

  tết mà buồn
 • huongtruong

  (Baohatinh.vn) - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Tĩnh cho biết, từ 18h ngày 22/1 đến 18h ngày 23/1, có thêm 76 ca mắc COVID-19, trong đó có 16 ca cộng đồng.

 • huongtruong

  1 trường hợp tại thôn Cao Thắng, xã Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh là bệnh nhân nam T.D.T (SN 1992).3 trường hợp tại thôn Liên Thành, xã Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên là: Bệnh nhân nam N.T.K (SN 2000), bệnh nhân nam Đ.T.D (SN 1999) và bệnh nhân nữ P.T.H (SN 1977).5 trường hợp được phát hiện tại thành phố Hà Tĩnh gồm: Bệnh nhân nam N.C.C (SN 1992) có địa chỉ tại thôn Tiền Giang, xã Đồng Môn, TP Hà Tĩnh; bệnh nhân nữ C.T.T.N (SN 1994) có địa chỉ tại phường Hà Huy Tập; bệnh nhân nam P.A.T (SN 1984) có địa chỉ tại phường Thạch Linh; bệnh nhân nam T.Đ.T (SN 1975) có địa chỉ tại phường Nguyễn Du; bệnh nhân nam P.Đ.S (SN 1994) có địa chỉ thường trú tại thôn Mỹ Am, xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên.1 trường hợp tại thôn Trung Tiến, xã Việt Tiến, huyện Thạch Hà là bệnh nhân nữ N.T.H (SN 1973).1 trường hợp được phát hiện tại thị xã Hồng Lĩnh là bệnh nhân nữ T.T.H.V (SN 1986) có địa chỉ thường trú tại thôn Trung Tiến, xã Lâm Trung Thủy, huyện Đức Thọ.4 trường hợp được phát hiện tại huyện Đức Thọ gồm: Bệnh nhân nữ H.T.N (SN 1976) và bệnh nhân nam T.Q.T (SN 1983) đều có địa chỉ tại thôn Châu Lĩnh, xã Tùng Ảnh; bệnh nhân nữ Đ.T.N (SN 1991) và bệnh nhân nam C.Đ.P (SN 2019) đều có địa chỉ tại TDP 6, thị trấn Đức Thọ.1 trường hợp tại thôn Bắc Trà, xã Hương Trà, huyện Hương Khê là bệnh nhân nam L.D.L (SN 1971).

 • huongtruong

  Trả lời Zing, Jason Dasey, bình luận viên của ABC News, nhận xét đội bóng xứ chuột túi không thể tiếp tục phạm sai lầm nếu muốn nuôi hy vọng dự World Cup 2022 tại Qatar.Vào 16h10 ngày 27/1 (giờ Hà Nội), tuyển Australia tiếp đón Việt Nam trên sân Rectangular (Melbourne). Những kết quả không tốt gần đây trước Nhật Bản, Saudi Arabia và Trung Quốc khiến HLV Graham Arnold và các học trò tụt xuống thứ ba bảng B với 11 điểm, kém Saudi Arabia năm điểm và Nhật Bản một điểm.

 • huongtruong

  Như ông đã nói, tuyển Việt Nam dù bị đánh giá thấp hơn Australia ở trận đấu tới, tuy nhiên, liệu áp lực buộc phải thắng có khiến đội chủ nhà gặp khó khăn? Ông chờ đợi gì về lối chơi của "Socceroos" khi đối đầu Việt Nam?

 • huongtruong

  - Ở trận đấu lượt đi tại Mỹ Đình, Australia hạ Việt Nam 1-0. Đó là trận đấu mà đội bóng xứ chuột túi bị đánh giá thắng không thuyết phục. Giới chuyên môn và người hâm mộ Australia chỉ trích HLV Arnold khá nhiều về lối chơi của đội tuyển. Quan điểm của ông về vấn đề này như thế nào?- Chúng ta có thể thấy ở trận lượt đi tại Mỹ Đình, tuyển Australia chơi thiếu thuyết phục dù đối thủ của họ không có phong độ cao. Do tình hình dịch bệnh, nhiều cầu thủ Việt Nam khi đó chưa đạt trạng thái tốt vì không chơi bóng trong thời gian dài.Những chỉ trích mà dư luận Australia dành cho HLV Graham Arnold là điều có thể hiểu được. Tôi cho rằng tuyển Australia phải chơi thuyết phục khi gặp các đối thủ dưới cơ. Nếu "Socceroos" không dự World Cup 2022, ông Graham Arnold nhiều khả năng không thể tiếp tục ngồi ghế HLV trưởng Australia.- Trong bối cảnh tuyển Australia gặp nhiều khó khăn, ông trông chờ ngôi sao nào của bóng đá xứ chuột túi sẽ tỏa sáng trong loạt trận sắp tới ở vòng loại World Cup 2022?

 • huongtruong

  Ý KIẾN CỦA BẠN (1000 KÝ TỰ)

 • huongtruong

  16 trường hợp mắc COVID-19 trong cộng đồng gồm:1 trường hợp tại thôn Cao Thắng, xã Kỳ Xuân, huyện Kỳ Anh là bệnh nhân nam T.D.T (SN 1992).3 trường hợp tại thôn Liên Thành, xã Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên là: Bệnh nhân nam N.T.K (SN 2000), bệnh nhân nam Đ.T.D (SN 1999) và bệnh nhân nữ P.T.H (SN 1977).5 trường hợp được phát hiện tại thành phố Hà Tĩnh gồm: Bệnh nhân nam N.C.C (SN 1992) có địa chỉ tại thôn Tiền Giang, xã Đồng Môn, TP Hà Tĩnh; bệnh nhân nữ C.T.T.N (SN 1994) có địa chỉ tại phường Hà Huy Tập; bệnh nhân nam P.A.T (SN 1984) có địa chỉ tại phường Thạch Linh; bệnh nhân nam T.Đ.T (SN 1975) có địa chỉ tại phường Nguyễn Du; bệnh nhân nam P.Đ.S (SN 1994) có địa chỉ thường trú tại thôn Mỹ Am, xã Cẩm Quan, huyện Cẩm Xuyên.1 trường hợp tại thôn Trung Tiến, xã Việt Tiến, huyện Thạch Hà là bệnh nhân nữ N.T.H (SN 1973).

Website liên kết