5 Bình luận
 • khanhlavoba304

  đúng là hài vlz...!!!

 • manhk45

  Vụ Trái phiếu mình thấy Chính phủ siết sớm là tốt. Để lâu phát hành tràn lan không đảm bảo sau cùng người thiệt vẫn là cá nhân

  Sợ nhất là mấy em nhân viên ngân hàng, cứ bố mẹ em ra gửi là nó mời gửi trái phiếu cho bằng được. Các cụ thì có biết gì đâu, cứ lãi suất cao là gửi thôi, nghĩ là gửi ở ngân hàng thì lo gì nữa.Trái phiếu tớ đoán là chậm mất 1 năm rồi chứ không phải sớm. 1 năm vừa rồi trái phiếu kém phát hành rất nhiều. 2 năm trước trái phiếu có thương hiệu hẳn hoi.Sợ thật bọn môi giới bây giờ rất mất dạy! Mẹ mình bị 1 con bé làm bên VPS lừa, nói dối là làm VP bank, rủ ra ngân hàng VPBank rồi đưa hợp đồng mở tài khoản chứng khoán cho bà kí, cứ kêu là gửi tiết kiệm lãi suất cao nhưng thực ra là mua trái phiếu, người lớn họ không để ý bị lừa khá nhiều. Làm ăn mất dạy thật.


  TRONG 9 Dn BĐS phát hành trái phiếu nhiều nhất trong quý 3/2021 thì 5 vị trí dẫn đầu thuộc về nhóm lợi ích đứng sau Ngân hàng Tecombank. Riêng Masterise Group của gia đình Chủ tịch Tecombank nằm ở vị trí thứ 2, 4, 5 về độ khủng trong nhóm DN Phát hành trái phiếu lấy tiền từ Ngân hàng đi đầu tư BĐS.

 • taitanphat

  dẹp nhanh nhanh để còn giảm giá nhà đất

 • cuboie47

  Không dẹp nhanh nó thành Evergrande của VN thì lại ốm

Website liên kết