7 Bình luận
 • tuannguyenvt

  Lưu 1 năm nếu sv ko đến lấy thì mặc định thuộc quyền xử lý của nhà trường. Trường hợp tranh vó giá trị có thể ký kết ủy thác trường bán và chia như các sang giao dịch, phòng triển lãm. Sinh viên trẻ, đặc biệt là sv khối ngành nghệ thuật đa phần họ sống với đam mê chứ ko toan tính, nên nếu ko có quy định chặt chẽ thì dễ bị 1 số cá nhân ko tốt trong trường lợi dụng để làm lợi cho cá nhân

 • samsimson

  Thấy bình luận này hợp lý "Cái này theo lý giải của nhà trường thì không có chuyện bán thì tức là bị mất cắp. Vậy tác giả có quyền báo nhà trường và công an thu hồi lại chớ sao phải đi mua lại."

  Ông quyền hiệu trưởng trẳ lời như l...

  Mà 1 năm giữ 2000 bức tranh, chỗ chứa không có thì nên để quy định sau 2 năm sv có thể mua lại hoặc sẽ bán ra thị trường, đấu giá công khai, làm quỹ phát triển tài năng có phải được tất không.

  Biết đâu lại thành cái chợ tranh thì hay.

  • tatchanpunk

   @samsimson chấm tranh xong sao không trả bài tập cho sv? Có phải nhanh không, trường cũng lấy đâu chỗ chứa.

   Dù là bt nhưng không phải giấy vớ vẩn, cũng là công sức chất xám, tác phẩm nt của người ta.

  • hoangnguyen578

   @samsimson Comment của bác giống hệt người cũng biết chỗ mua tác phẩm này.

  • hoangnguyen578

   @samsimson Em nghĩ họ sẽ bán giấy vụn hoặc trả tiền để thuê người khác dọn đi sau 1 vài năm.

   @tatchanpunk Bài thi phải lưu lại ạ. Hồi em học Bách Khoa, thầy giáo có kể là bài thi học kì cũng bị nhà trường lưu lại trong vài năm.

 • Martine

  Đầy sinh viên lẫn ko sinh viên vẽ tranh đẹp hơn khối hoạ sĩ giấy nổi tiếng

 • hoangnguyen578

  Em xin được đoán: Tác phẩm của sinh viên và tài liệu lưu trữ khác được nhà trường bán dưới dạng thanh lý giấy vụn sau một thời gian nhất định. Còn ai được quyền mua đống giấy vụn đấy thì em không phân tích được.

Website liên kết