6 Bình luận
 • thequietvnese
  Vấn đề bất cập thứ 2 có thể nhìn thấy rõ nhất là: Không hiểu dựa vào cơ sở khoa học nào? Hà Nội đưa ra 4 nhóm đối tượng F1 được cách ly tại nhà. Tôi không thấy có căn cứ khoa học nào ở đây. Nếu cho 4 nhóm đó cách ly tại nhà thì phải lý giải tại sao? Và vì sao lại không cho những người khoẻ mạnh khác được cách ly tại nhà. Điều này vô tình này sinh mất công bằng trong xã hội, thậm chí khiến cho người dân hiểu sai. Việc đưa ra 4 nhóm người được cách ly tại nhà hiện nay không đúng với hướng dẫn của Bộ Y tế. Bộ Y tế chỉ quy định người có đủ điều kiện sẽ được cách ly tại nhà Khi triển khai cách ly tại nhà cần phải đặt ra 2 câu hỏi: Cách ly tại nhà để làm gì? Cách ly tại nhà có an toàn hay không?

  Chu chủ tịch vốn xuất thân là dân khoa học, thế mà kể từ ngày tại vị chưa thấy 1 quyết định nào có căn cứ khoa học cả. PGS.TS hỏi vậy làm khó Chu chủ tịch quá.

 • nsviet

  Cách ly tại nhà bị phản đối bởi quyền lợi nhóm của bên khách sạn. Đợt dịch, bọn khách sạn cấu kết chính quyền chỗ tôi sống khỏe nhờ lực lượng cách ly F1 này.

 • cesko

  Mình đang F1 ở Bình Dương còn chả ai hỏi đây này. Đã tiêm 2 mũi nhưng vẫn tự ở nhà vì không muốn ai vì mình mà mắc F0. Nhưng công nhận độ kỳ thị F0 ở vùng nào cũng có, lúc bên Yte đến xét nghiệm xong và F0 ở nhà, chăng dây thì hàng xóm 30 năm bảo: Sao không bế đi luôn?

  Nghĩ buồn.

 • toiday_dvt

  Một cái vả cho lệch mặt những đ/c nào sợ trách nhiệm!

Website liên kết