14
Hay
Hot 1 năm trước
m.baomoi.com
Highlands Coffee bị tố chây ì cả tỷ đồng tiền thuê mặt bằng, đưa người tới ẩu đả với bảo vệ!
Highlands muốn miễn 100% tiền thuê nhà từ tháng 5/2021 do dịch bệnh
(1017 clicks)
Loan tin
SuperSliver
kekin
và 1 người nữa
Tin cùng kênh Kinh doanh
black_knight đã gửi
- 1Hay
BYD ra mắt siêu phẩm: xe ô tô có thể di chuyển ngang và xoay 360 độ tại chỗ, lội nước như thuyền, chạy mọi địa hình!
Các pháp sư trung hoa đúng là đỉnh chóp!Bình luận Loan tin - 1Hay
Ngoài cái sân cỏ mà bò không thèm gặm thì sân Mỹ Đình còn bẩn thỉu, nhếch nhác và xuống cấp ở tất cả các hạng mục!
Còn nhà vệ sinh thì xin phép không dám chụp lên!Bình luận Loan tin - 14Hay
Vinfast công bố thông số kỹ thuật VF6-7
VF7 quá phê, tương đương CX5, ngon bổ rồi, chờ giá hợp lý thì chắc bùng nổ doanh số!6 Bình luận Loan tin Cobb SuperSliver và 2 người nữa
Người dùng muốn được miễn 100% tiền đồ uống vì lý do dịch bệnh
dịch bệnh công ty nào cũng gặp khó khăn
Miễn 100% thì hơi quá đáng rồi. Mà cái tòa này thì ban qanr lý cũng khắm bỏ mẹ, trc vụ vuvuzela bị quả đắng rồi
Thương lượng chứ ai lại tay chân thế. Hồi mới mở lại thấy đông khách lắm, được mấy hôm thì bị đóng. Ra là vậy
à, thảo nào hôm qua đi qua, thấy bàn ghế vứt bố nó ngoài sân. hóa ra bị đuổi
. artemis này có yếu tố quân đội, nên gấu lắm 
Sáng nay ngồi ngõ 102 NNKT thấy các chú bảo vệ tay cầm gậy cao su đứng trực chiến đông phết,các bác CCB kéo xe chặn đầy đường 😤
Người dùng muốn được miễn 100% tiền đồ uống vì lý do dịch bệnh
công ty quốc tế mà hành động sâu hơn cả địa phương. ko biết cửa hàng này có phải là cửa hàng nhượng quyền ko nữa>?
tòa nhà này làm ăn như cc, e ở rồi nên e biết
Chả biết nội tình như nào, nhưng cả 2 bên đều thiệt thôi. Toà nhà gấu thì lần sau cũng không ai dám thuê, mà bên Highland thì người ta cũng ngại cho thuê.
Rồi ngu, đứng ra đỡ đạn dư luận thay tgdđ
Thế mới biết TGDD họ văn minh cỡ nào
@hikaru22 phải nói là nó đỡ khắm hơn, chứ không phải là văn minh hơn, 2 thằng đòi giảm 100% thì đều mất dạy chứ văn minh sao được?
@black_knight ngoài từ ngữ chưa phù hợp mình chưa thấy TGDD sai ở đâu. 10 hay 100% cũng chỉ là thoả thuận đôi bên.
@hikaru22 tgdd nó có thoả thuận đâu bác? Tự quyết gửi đơn cho chủ nhà đấy chứ?
@black_knight Vụ này liên quan méo gì với Highlands. Highlands nó nhượng quyền mà ông nội.
@cuccu1 thì trong bài là highlands đấy còn gì bác
@black_knight khi ng ta trả giá thuê cao hơn mặt bằng chung tức là họ đã chịu rủi ro rồi,lúc khó khăn đó dịch bệnh thì san sẻ vs họ có sao mà bạn hằn học ghê vậy,lúc họ kinh doanh thua lỗ họ cũng có đòi hỏi chủ nhà phải giảm giá đâu,đằng này họ chưa hoàn trả mặt bằng trong thời gian thoả thuận ông đã cho ng khác thuê thì thử hỏi mục đích ông lên báo kêu gào là có ý gì
@dokiet20032021 có gì mà hằn học? Đang nói chuyện bình thường, quan điểm của mình là đi thuê nhà có hợp đồng đầy đủ, lúc lãi to cũng có cho họ đồng nào đâu, lúc lỗ thì cũng phải chịu, việc họ giảm tiền thuê hay không thì phải thoả thuận. Họ không đồng ý giảm thì cũng phải chịu, họ không có nghĩa vụ phải giảm, đằng này muốn giảm 100% tức là miễn phí tiền mặt bằng thì quá thể đáng!
Phân biệt rõ là Highlands địa chỉ nào nhé. Highlands là nhượng quyền khác hoàn toàn với TGDD.
@bambi1234 Highlands bên chỗ em vẫn trả đầy đủ mà, lăn tăn bị sút ra là thằng khác bâu vào thuê mặt bằng ngay.