5 Bình luận
 • vn_forest

  Bóng đá thời nay đều xoay quanh mục tiêu kiếm tiền. Nhiều HLV, cầu thù kỳ cựu, trung thành có thể bị đối xử tệ nên cảm giác như các ông HLV giữ thế cho mình theo kiểu: "hết thỏ thì giết chó". Chắc họ cùng lập group để đối phó với các ông chủ thôi, chỉ thương cho những cổ động viên là tổn thương.

  • soitrang

   @vn_forest bây giờ hiếm có hlv nào từ chức. Đợi sa thải thôi.

  • trieutulong99

   @soitrang @vn_forest còn tùy clb và thời điểm nữa bác, như Tot lúc đầu đủ lực cạnh tranh danh hiệu thì cần Pochettino, đến khi Tot đủ lực để cạnh tranh danh hiệu mà Pochettino ko đem đc danh hiệu về thì bị sa thải thôi.

   Hay như Pep, cả Barca hay Bayern đều muốn giữ lại lúc hết hợp đồng nhưng lão vẫn đi. Xu hướng bóng đá bây giờ thay đổi nhanh cả về lối chơi và chiến thuật nên ít ai ở mãi 1 chổ mà thành công mãi như ngày xưa.

  • mientay

   @vn_forest Bóng đá giờ có hẳn những thống kê chi tiết nhất. Chiến thuật luôn thay đổi nhanh chóng. Thế hệ già sẽ bị ngợp và bắt bài dần.

   Cầu thủ cũng lo nhiều thứ hơn, tác động mạng xã hội và kinh doanh. Pogba chuyên làm màu, đi nhiều show thực tế. Rashford thì chuyên mở rộng thương hiệu cá nhân. Ngay cả Pique, thường đi mấy cái sự kiện chính trị…

 • tohaitrieu

  May mà ông ấy không quay lại để cố vấn cho asr mua Ronaldo

Website liên kết