13 Bình luận
 • nghia0910

  Cần thiết lắm luôn.

 • dongtataydoc88

  Vậy là tôi dùng master card, visa card thanh toán mua hàng nước ngoài là dở rồi

  • Pham_Van_Le

   @dongtataydoc88 dăm ba đồng thôi chứ mất mấy đâu mà quản ba cái tk. chủ yếu chợ đen, bọn tiệm vàng móc với mafia chuyển đi hàng chục triệu, hàng trăm triệu USD ngày. Với công nghệ bây giờ thì chuyển đi hàng triệu trong vài nốt nhạc. Chỉ ngồi nhà tại VN alo pháp nó cho người đến tận nhà thu tiền, ok xong nó gọi báo cho người thân của bạn ở Mỹ, Pháp, Đức hay bất kỳ đâu trên thế giới mà bạn muốn để nhận tiền chưa quá 10p.

  • babyfacebb

   @Pham_Van_Le Tiền chuyển dịch vụ kiểu này có ra khỏi Việt Nam đâu bạn. Nó chuyển tiền nội địa thôi. Kiểm soát kiểu này không ăn thua cho mấy giao dịch kiểu này đâu bạn.

  • Pham_Van_Le

   @babyfacebb haha, hàng triệu USD đưa ở VN nhận nước ngoài mà kg ra khỏi? ông tưởng nó chuyển là nộp vào tk rồi chuyển hả haha.

  • babyfacebb

   @Pham_Van_Le Mẹ, ông chuyển bao giờ mà kêu? Ai đưa USD ở Việt Nam. Tôi chuyển gần 1 triệu bảng sang Anh mua nhà cho thuê, không một đồng ngoại tệ nào ra khỏi Việt Nam. Không biết thì đừng phát biểu. Mẹ chuyển tiền Việt cho bọn dịch vụ ở Việt Nam, ở đầu bên kia nó chuyển tiền sang tài khoản của mình ở bên đó. Bọn bên kia thì có rất nhiều ngoại tệ vì dân Viêt ở Anh trồng cỏ là số 1. Tất nhiên là phải chuyển nhiều lần.Thứ hai là nhận bên kia cũng éo bao giờ dễ vì mua bán bên kia số tiền tầm triệu bảng là nó soi nguồn tiền xem có phải rửa tiền không. Chi tiết chứng minh tiền thế nào thì tôi éo nói ra ở đây được.

  • dongtataydoc88

   @babyfacebb nhưng có lẽ bác ko biết, như bác nó vẫn quy vào tội mua bán trái phép ngoại tệ, vận chuyển trái phép ngoại tệ qua biên giới được

   Pháp luật VN mình đỉnh lắm . Ko care được hết các trường hợp, nên là phủ luật bằng cách bẻ lái của người cầm cân nảy mực.

 • cryptovn

  Cần lắm khấu trừ thanh toán cho tk cá nhân. Tháng nào cũng chi cả mớ cho Fb Gg

 • thiendv

  Bây giờ cách chuyển tiền ra nước ngoài đơn giản thế này, không biết ngân hàng nhà nước biết chưa:

  - Bước 1: ở nước ngoài lập tài khoản trên sàn coin Binance, Houbi...

  - Bước 2: Vào giao dịch P2P thực hiện mua usdt, busd. Giao dịch này sẽ làm bằng cách thực hiện yêu cầu giao dịch với một tài khoản khác, chuyển tiền từ tk ngân hàng (tiền có từ đâu không cần biết, có thể mua tài khoản ngân hàng) vào tài khoản người nhân giao dịch, sau khi chuyển xong người kia chuyển usdt vào tài khoản của mình

  - Bước 3: Tài khoản ở nước ngoài thực hiện rút usdt

  Nói chung là tương đối đơn giản, khó truy vết, có vấn đề gì thì có thể khai báo là chơi coin (luật VN chưa cấm)

Website liên kết